Bạn biết gì về quá trình iPodService trong windows ?

Ipodservice.exe là một quá trình ứng dụng của Apple tích hợp với iTunes dành cho hệ điều hành Microsoft Windows. Ipodservice còn là một phần của phương tiện truyền thông Apple iTunes và khi bạn cài đặt iTunes trên hệ thống Windows, Ipodservice.exe cũng sẽ được tích hợp và chạy như một quá trình quản lý tự động. Mục đích thực sự của quá trình Ipodservice.exe là thiết lập quá trình đồng bộ giữa iTunes và các thiết bị như iPod trên Windows.

Bản thân Ipodservice.exe không phải là một virus, nó là một tập tin ứng dụng iTunes được tạo ra bởi Apple, nhưng bất kỳ virus có thể sử dụng tên cùng một tập tin ẩn trong quá trình sử dụng hệ thống để phá hoại, gây nhiều trở ngại đáng tiếc cho hệ thống vì vậy cách tốt nhất để tránh virus là nên quét với một ứng dụng chống virus mạnh mẽ nào để xác định và loại bỏ các tập tin độc hại.

* Vị trí của Ipodservice.exe:

Các bạn có thể xác định chính xác vị trí của Ipodservice.exe trên máy tính của bạn, thông qua đường dẫn C: \ Program Files \ iPod \ bin.

* Làm thế nào vô hiệu hóa để Ipodservice.exe?

Ipodservice.exe luôn chạy liên tục trong bộ nhớ hệ thống, có nghĩa là nó chỉ vô hiệu hóa khi không có thiết bị để đồng bộ với iTunes, do đó, bạn cần dùng mọi phương pháp để vô hiệu hóa Ipodservice.exe tiết kiệm bộ nhớ trong hệ thống.

Nếu muốn vô hiệu hóa Ipodservice.exe từ startup trên Windows 7 hoặc Vista, bạn thực hiện theo cách sau:

Chọn theo các mục Control panel > Administrative tools > Services.

Trên cửa sổ Services sẽ liệt kê ra danh sách các dịch vụ, bạn nhấp chuột phải vào mục iPod Service và chọn Properties.

Tiếp tục xuất hiện cửa sổ iPod Service Properties (Local Computer), chọn thẻ General, dưới khung Startup type bấm nút sổ xuống rồi chọn Disabled và sau đó bấm vào nút Stop > Apply để vô hiệu hóa Ipodservice.exe.

Chủ Nhật, 04/11/2018 20:32
31 👨 839
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tổng hợp