Bạn biết gì về ông vua công nghệ Sundar Pichai

Sundar Pichai là một trong những người đã góp phần lớn mang lại thành công cho Google, Android như ngày hôm nay. Cuộc đời ông trải qua rất nhiều biến cố, thăng trầm. Hãy cùng Quản trị mạng điểm qua những thăng trầm trong cuộc đời ông qua những câu hỏi trắc nghiệm dưới đây nhé.

Câu 1. Thiết bị công nghệ đầu tiên mà Sundar Pichai được tiếp xúc khi ông 12 tuổi?

A. Máy tính để bàn
B. iPod
C. Máy tính bảng
D. Điện thoại

Câu 2. Vì sao Sundar Pichai được mệnh danh là người có trí nhớ siêu đẳng?

A. Nhớ được tên của những người từng gặp
B. Nhớ được tất cả các số điện thoại từng gọi
C. Nhớ được ngày sinh của tất cả nhân viên
D. Nhớ được nhà của những người bạn gái cũ

Câu 3. Khi còn học trung học, Sundar Pichai từng làm đội trưởng khi chơi môn thể thao nào?

A. Bóng đá
B. Bóng ném
C. Criket
D. Bơi nghệ thuật

Câu 4. Sundar Pichai từng học bao nhiêu trường đại học?

A. Ông không đỗ đại học
B. 1 trường
C. 2 trường
D. 3 trường

Câu 5. Trước khi gia nhập Google, công việc của ông là gì?

A. Kỹ sư xây dựng
B. Chế tạo ôtô
C. Nhân viên quản lý sản phẩm
D. Nhân viên bán mỹ phẩm

Câu 6. Sundar Pichai đi phỏng vấn cho Google vào ngày nào?

A. Cá tháng tư
B. Lễ giáng sinh
C. Lễ tình nhân
D. Lễ phục sinh

Câu 7. Hàng quán mà Sundar Pichai và Nguyễn Hà Đông cùng ngồi trò chuyện khi vị CEO này đến thăm Hà Nội?

A. Phở
B. Trà chanh
C. Bánh tráng trộn
D. Trứng vịt lộn

Câu 8. Lời nhận xét của ông đối với Nguyễn Hà Đông khi đến thăm Việt Nam?

A. Tôi quá mệt mỏi rồi.
B. Sự sáng tạo phân biệt giữa người đi đầu và kẻ theo sau.
C. Với đội ngũ nhỏ mà anh đã thành công lớn trên phạm vi toàn cầu.
D. Và chúng tôi gọi đây là chất.

Câu 9. Mỗi sáng sau khi thức dậy ông thường làm gì?

A. Đọc báo giấy
B. Chơi game luyện trí não
C. Chơi với con
D. Kiểm tra email

Câu 10. Hãng thời trang mà ông yêu thích?

A. Dior
B. Levi’s
C. Lacoste
D. Banana Republic

Đáp án:

1. D

2. B

3. C

4. D

5. C

6. A

7. B

8. C

9. A

10. D

Xem thêm:

Thứ Sáu, 28/09/2018 15:16
51 👨 113
0 Bình luận
Sắp xếp theo