Hướng dẫn đăng ký tài khoản Instagram trên điện thoại

Dành cho người mới bắt đầu sử dụng Instagram

Chụp ảnh và chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ của bạn tới bạn bè, người thân tiện lợi, nhanh chóng với những bộ lọc được tích hợp sẵn để có thể dễ dàng chỉnh sửa tạo màu sắc cho những bức ảnh của mình. Hơn nữa, bạn còn có thể theo dõi người nổi tiếng mà mình hâm mộ. Đó là những ưu điểm nổi bật của mạng xã hội Instagram. Nhưng làm sao để tham gia vào Instagram được đây? Rất đơn giản chỉ với tài khoản Instagram, bạn sẽ làm được những điều trên. Nếu bạn chưa biết cách đăng ký mạng xã hội vui nhộn này thì hãy tham khảo bài hướng dẫn dưới đây của Quản trị Mạng nhé.

Bước 1:

Các bạn hãy mở ứng dụng Instagram trên điện thoại lên và click vào Sign up rồi điền địa chỉ email để đăng ký tài khoản hoặc bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập.

Điền địa chỉ email

Bước 2:

Các bạn điền Usernamemật khẩu vào 2 ô trống bên dưới rồi click vào mũi tên phía trên cùng bên phải để sang bước tiếp theo.

Điền username

Bước 3:

Các bạn chọn Yes trong hộp thoại xác nhận địa chỉ email dùng để đăng ký

Xác nhận địa chỉ email

Bước 4:

Các bạn điền họ tên đầy đủsố điện thoại của mình rồi cũng click vào mũi tên ở góc trên bên phải để tiếp tục

Điền số điện thoại

Bước 5:

Sẽ hiện ra thông báo hỏi bạn có đăng nhập bằng tài khoản Facebook hay không, nếu không thích, bạn có thể nhấn Cancel để bỏ qua.

Click cancel

Bước 6:

Các bạn có thể tìm bạn bè hoặc các địa chỉ liên lạc khác bằng Facebook. Nếu không thích, các bạn có thể nhấn Skip để bỏ qua.

Nhấn vào Skip

Bước 7: Các bạn được chuyển tới trang theo dõi Instagram của người nổi tiếng, nhấn Follow để theo dõi.

Click Follow

Bước 8: Đây là giao diện trang cá nhân Instagram

Giao diện Trang cá nhân

Như vậy là các bạn đã hoàn tất đăng ký tài khoản Instagram, giờ thì các bạn có thể thoải mái chia sẻ những bức ảnh của mình cho bạn bè, người thân rồi đấy.

Chúc các bạn thành công!

Thứ Tư, 11/10/2017 14:37
4,73 👨 5.140