Tây Hành Kỷ PC, Đường Tăng Nghịch Thiên PC

Tây Hành Kỷ là game gì?

Tây Hành Kỷ - Đường Tăng Nghịch Thiên là một tựa game thuộc thể loại đấu tướng theo lượt với đội hình 6v6. Trong đó các nhân vật trong đội hình của bạn được phân theo nhiều vai trò khác nhau như gây sát thương, phòng thủ, hồi phục, hỗ trợ hiệu ứng...

Gameplay Tây Hành Kỷ PC

Với nền tảng đồ họa 3D hấp dẫn đậm chất manhua, giao diện màn hình dọc tuy đơn giản mà vẫn cuốn hút người chơi với những hiệu ứng hình ảnh nhân vật hoặc hiệu ứng skill rất bắt mắt. Người chơi sẽ tham gia các hoạt động trong cốt truyện hoặc các hoạt động PvP với những người chơi online khác.

tây hành kỷ pc

Muốn có một đội hình hiệu quả thì người chơi cần sắp xếp các nhân vật sao cho đầy đủ các yếu tố giúp đội hình của mình vững chắc nhất. Các nhân vật liên kết với nhau qua hệ thống tương sinh tương khắc và bạn có thể nâng cấp các nhân vật qua các tính năng như mở khóa kỹ năng, cường hóa các trang bị, khảm ngọc, bồi dưỡng, đột phá, thần binh, luyện cấp, kích duyên...

Cốt truyện trong Tây Hành Kỷ PC

Lấy cảm hứng từ tác phẩm Tây Du Ký của tác giả Ngô Thừa Ân, câu chuyện của Đường Tăng Nghịch Thiên - Tây Hành Kỷ bắt đầu ở thời đại thần linh viễn cổ. Nơi đang tồn tại Thiên Tộc, Long Tộc, Dạ xoa, A-tu-la, Ma hầu, yêu quái, và con người.

Câu chuyện bắt đầu từ 16 năm về trước, khi Đường Huyền Trang cùng 3 người đệ tử của mình thỉnh được “Kỳ Kinh” ở Tây Thiên và trở về trung thổ. Tưởng rằng giao lại Kỳ Kinh cho Đế Thích Thiên là đã hoàn thành nhiệm vụ phổ độ chúng sinh.

tây hành kỷ pc

Nhưng nào ngờ, Kỳ Kinh có một sức mạnh vô hạn mà bất kỳ một thể lực nào trong thiên hạ đều muốn có trong tay. Và bản thân Đường Huyền Trang đã bị Đế Thích Thiên lừa gạt trong quãng thời gian hơn 10 năm ròng ra đi tìm Kỳ Kinh về cho hắn.

Như Lai khi đó đã kịp thời phát hiện ra ý đồ của Đế Thích Thiên và đã đánh một trận sống mái với hắn để đoạt lại Kỳ Kinh về tay mình. Tuy nhiên đã bị đả bại và bỏ chạy đến Long Tộc Đại Vũ Sơn nhờ trợ giúp. Sau này, khi đã tu luyện đắc đạo, Kỳ Kinh đã chuyển thành hình dáng của một Long Tộc và có tên là Tiểu Vũ. Được Bạch Lang - một lang yêu được Tiểu Vũ cứu sống đền ơn bằng cách xin làm bạn.

Các chế độ chơi trong Tây Hành Kỷ PC

Bao gồm các hoạt động PvE và PvP thường thấy trong nhiều tựa game cùng thể loại.

Hoạt động PvE

Phụ bản Tầm Kinh, là nơi cũng yêu cầu người chơi phải vượt ải và nhận các phần thưởng hấp dẫn.

Mạo Hiểm: Bao gồm nhiều nhiệm vụ khác nhau như Phụ bản ngày, Ủy Thác, Thác Phù Đồ, Long Thần Bát Bộ, Atula Tập Kích... Các hoạt động này đa số đều sẽ yêu cầu người chơi đánh quái, vượt ải và thu thập phấn thưởng sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ.

tải tây hành kỷ pc

Hoạt động PvP

Hiện tại đang có 5 hoạt động PvP diễn ra trong game để người chơi so tài đội hình với nhau. Trong đó phổ biến nhất là giao tranh chiếm Linh Mạch, mỗi Linh Mạch sẽ cung cấp cho người chơi Linh Thạch tùy vào số lượng người chiếm đóng.

Ngoài ra, còn có thêm các hoạt động PvP đặc sắc khác như Tam Tôn Chi Bí, Vương giả Chi Chiến, Lãnh Địa Chiến, Boss Tộc... để người chơi có thể giao tranh đội hình của mình.

Cách cài Tây Hành Kỷ PC

Bước 1: Nếu như tải về file cài đặt Tây Hành Kỷ PC ở bên trên về mà bạn không thấy biểu tượng của game hiển thị ở ngoài màn hình thì hãy chọn CHPlay.

tải tây hành kỷ pc

Bước 2: Sau đó tìm từ khóa game trong thanh tìm kiếm ứng dụng và chọn Cài đặt. Game có dung lượng khoảng 700-800MB nên sẽ mất từ 5-10 phút để tải về.

tải tây hành kỷ pc

Khi game đã hoàn tất tải về và cài đặt bạn hãy chọn Phát để chạy Tây Hành Kỷ trên máy tính.

tải tây hành kỷ pc

Vì trò chơi có giao diện dọc nên bạn có thể thu gọn cửa sổ lại bằng cách bấm vào biểu tượng thu gọn ở bên cạnh dấu X đóng trình giả lập. Cách này thường được những người chơi mở nhiều cửa sổ giả lập để cày nhiều tài khoản.

tải tây hành kỷ pc

Tuy là một trò chơi không ngốn nhiều phần cứng và các smartphone tầm trung hoàn toàn có thể gánh được game một cách ngon lành. Nhưng vì là một tựa game thuộc dạng "cày cuốc" nên việc bạn chơi trên giả lập theo hướng dẫn trên sẽ giúp bạn không phải sử dụng smartphone của mình cho việc cày đội hình trong Tây Hành Kỷ.

Xem thêm:

3,33 👨 635

Tải Tây Hành Kỷ PC, Đường Tăng Nghịch Thiên PC:

Bạn có thể tải phiên bản khác dưới đây:

Tải Đường Tăng Nghịch Thiên (Tây Hành Kỷ iOS)
Tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tải game