Thetan Arena

Thetan Arena 192

Wolffun game
Miễn phí 29/11/2021 0-100

Thetan Arena là gì?

Thetan Arena được tạo ra dựa trên một mô hình của một trò chơi thể thao (Esport) ứng dụng công nghệ blockchain. Người chơi có thể cùng bạn bè của mình cùng tham gia để có một team hỗ trợ lẫn nhau, cùng chơi game giải trí và cùng nhau kiếm tiền.

thetan arena cho ios

Gameplay của Thetan Arena được thiết kế để phù hợp với sự kết hợp giữa kỹ năng cá nhân và tinh thần đồng đội của bạn. Trò chơi bao gồm các chế độ chơi đa dạng và có kết hợp hai chế độ phổ biến hiện nay đó là MOBA & Battle Royale, đi kèm với các bản cập nhật hàng tháng và phần thưởng hấp dẫn.

Để làm được điều đó, Thetan Arena có một đội ngũ nhà phát triển người Việt đông đảo. Họ từng có kinh nghiệm xây dựng và hoàn thiện một số tựa game đình đám với lượt tải hàng chục triệu.

Chế độ chơi của Thetan Arena

thetan arena android

Gameplay của Thetan Arena được thiết kế để xoay quanh sự kết hợp giữa kỹ năng cá nhân và tinh thần đồng đội. Bạn có thể thử thách bản thân với các chế độ chơi như:

 • Battle Royale (Solo / Duo): Sẽ có 12 người chơi trong một bản đồ sẽ cùng chiến đấu, sinh tồn và tìm ra người sống sót cuối cùng. Bạn sẽ đi phá vỡ các hộp quà để nhận các chỉ số như sát thương, tốc độ tấn công, hồi máu... để tiêu diệt toàn bộ người chơi và trở thành người sống sót cuối cùng.
 • Tower Siege: Người chơi sẽ được chia thành 2 đội, mỗi đội có nhiệm vụ đánh bại đội đối thủ. Khi cần triệu hồi Tower Siege, người chơi cần thu thập đầy đủ các vật phẩm yêu cầu.
 • Super Star (Siêu sao): Người chơi cần phải tham gia các nhiệm vụ để sở hữu nhiều siêu sao. Càng tích cực tham gia các nhiệm vụ thì siêu sao càng nhiều. Team chiến thắng sẽ là team sở hữu nhiều siêu sao.
 • Tử Chiến: Bạn chỉ cần tìm cách loại bỏ những người chơi khác trong thời gian quy định. Bạn sẽ chiến thắng nếu loại bỏ được thật nhiều người chơi trong thời gian quy định.
 • Đấu tùy chỉnh: Cho phép người chơi tự tạo ra một trò chơi riêng để cùng tham gia với bạn bè theo ý của mình.

Kỹ năng nhân vật trong Thetan Arena

tải thetan arena ios

Trước khi tham gia chiến trường, game thủ sẽ được chọn 2 kỹ năng bên cạnh việc chọn Heros của mình. Mỗi kỹ năng sẽ thuộc một nhóm kỹ năng khác nhau, đòi hỏi người chơi lựa chọn phù hợp và phải sử dụng chúng một cách hiệu quả.

Các kỹ năng trong Thetan Arena được phân loại thành 3 bộ kỹ năng khác nhau dựa trên những thuộc tính. Đặc biệt hơn, những bộ kỹ năng này sẽ chia thành các mức độ hiếm khác nhau bao gồm mặc định, hiếm và thần thoại.

 • Bộ kỹ năng hiệu ứng: Tác động vào trạng thái của bản thân, đồng minh và đối thủ.
 • Bộ kỹ năng sát thương: Sử dụng để tăng sát thương lên rất nhiều trong một khoảng thời gian ngắn.
 • Bộ kỹ năng hỗ trợ: Trợ giúp người chơi chống lại những cuộc tấn công của kẻ địch.

Mỗi tuần, có 15 kỹ năng ngẫu nhiên được thêm vào 3 bộ kỹ năng bên trên. Game thủ chỉ có thể chọn các kỹ năng có sẵn. Nhóm kỹ năng sẽ được làm mới hàng tuần.

Phần thưởng sau mỗi trận chiến trong Thetan Arena

Sau mỗi trận đấu, các Hero NFT sẽ nhận được gTHC. Phần thưởng này sẽ dựa theo kết quả trận đấu cùng với mức độ hiếm của Hero cùng với skin. Người chơi sẽ nhận được phần thưởng khi:

 • Chiến thắng trong những chế độ đồng đội
 • Đứng TOP 1, 2, 3, 4 trong chế độ Solo Battle Royale
 • Đứng TOP 1, 2 trong chế độ DUO Battle Royale

thetan arena

Battle Royale - Chế độ Solo

Xếp hạng trận chiếngTHC
16.013
24.738
33.463
42.188
50.913
60
70
80
90
100
110
120

Battle Royale - Chế độ DUO

Xếp hạng trận chiếngTHC
15.375
22.825
30.275
40
50
60

Thưởng thêm

Phần thưởng này cũng sẽ thay đổi theo mức độ hiếm của các Hero và skin.

Mức độ hiếm của HeroSkin Thưởng gTHC
Thường (Common)Thường1.45
Thường (Common)Hiếm1.45
Thường (Common)Thần Thoại1.45
Sử Thi (Epic)Thường5.00
Sử Thi (Epic)Hiếm5.00
Sử Thi (Epic)Thần Thoại5.00
Huyền Thoại (Legendary)Thường23.55
Huyền Thoại (Legendary)Hiếm23.55
Huyền Thoại (Legendary)Thần Thoại23.55

Yêu cầu cấu hình Thetan Arena

cau hinh thetan arena

 • Yêu cầu hệ điều hành: Android 4.4 và iOS 10.0
 • Bộ nhớ trống: 2GB
 • RAM tối thiểu 3GB

Xem thêm:

31 👨 714
0 Bình luận
Sắp xếp theo