Tầm Long Quyết PC

Tầm Long Quyết PC

VTC
Miễn phí 12/03/2022 0-100

Tầm Long Quyết PC là game gì?

Tầm Long Quyết là trò chơi thuộc thể loại MMORPG giúp thỏa mãn những ai ham mê những tựa game "cày cuốc". Bạn sẽ nhập vai vào một thợ săn kho báu bên cạnh những vụ trộm mộ, thu thập các vật phẩm, trang bị giá trị, giải đáp những bí ẩn trong mộ cổ và triệu hồi những linh thú cổ xưa.

tam long quyet pc

Bên cạnh các hoạt động PvE, bạn sẽ có những trận chiến PvP đầy kịch tính. Những cuộc giao dịch hấp dẫn tại chợ đen. Chặng đường phiêu lưu khảo cổ với hàng loạt hoạt động hấp dẫn giúp người chơi luôn cảm thấy bị thu hút.

Cốt truyện Tầm Long Quyết PC

Cốt truyện Tầm Long Quyết PC dựa theo bộ phim/ tiểu thuyết Ma Thổi Đèn nổi tiếng được hàng triệu fan trên khắp thế giới hâm mộ. Sự hồi hộp, kịch tính và bí ẩn trong những cuộc hành trình khám phá lăng mộ cổ và sự đối đầu với những thế lực huyền bí siêu nhiên sẽ hấp dẫn cả những người chơi chưa bao giờ biết đến Ma Thổi Đèn.

Nếu anh em từng mong muốn trải nghiệm Lost Temple nhưng do trở ngại trong ngôn ngữ và cấu hình server quốc tế, thì nay đã có thể trải nghiệm trực tiếp không trở ngại với Tầm Long Quyết VTC.

Các hoạt động Tầm Long Quyết PC

Các hoạt động cả PvE và PvP đều rất hấp dẫn người chơi, với con số hàng nghìn người chơi so tài và leo rank. Rất nhiều giải đấu PvP được nhà phát hành game tổ chức liên tục để giúp người chơi cảm thấy mới mẻ trong nội dung của game.

tải tầm long quyết cho máy tính

  • Nhập code nhận quà: Hàng loạt phần thưởng miễn phí hỗ trợ cho người mới chơi và kể cả những người đã tham gia lâu. Code Tầm Long Quyết sẽ được cập nhật thường xuyên và bạn có thể theo dõi bài viết hoặc fanpage Tầm Long Quyết để tham gia nhận code.
  • Chiến trường Tầm Long: Hợp đội, ghép trận đấu 10vs10 và thử thách PK nhóm. Hoặc bạn có thể tự lập đội ngẫu nhiên. Sẽ có rất nhiều kẻ địch trong hầm tối còn có rất nhiều quái vật bảo hộ diệt chúng để nhận buff lợi.
  • Tranh bá mộ vua: Bang hội tổ chức tuyệt sát Boss, sẽ có bảng chuẩn moba và đội chiến thắng sẽ đoạt hạng bang. Nơi đây là nơi bạn có thể thể hiện sức mạnh trước những con Boss khủng để nhận điểm, đặc biệt là ai tiêu diệt boss sẽ biến thành Boss mới.
  • Đoạt long mạch: Với chiến trường bang hội quy mô lớn chưa tùng có, số lượng người trộm mộ lên đến 100 người tham gia hỗn chiến và bạn sẽ phải có chiến thuật rõ ràng.
  • Nghề nghiệp đa dạng: Khai khoáng, rèn đồ, chế thuốc, hái dược... Bạn có thể học được 3 nghề cùng một lúc và đồng thời có thể chuyển nghề linh hoạt. Toàn bộ thành tích đã học được sẽ được bảo lưu.
  • Chợ Đen: Các món đồ bạn nhận được sẽ có thể rao bán tại Chợ Đen. Ở Chợ Đen sẽ bao gồm Chợ quỷ, thương hội và đấu giá. Sẽ có các món đồ đa dạng từ đồ bình thường đến đồ quý hiếm nhất.

tải tầm long quyết pc

  • Class nhân vật đa dạng: Có 4 class nhân vật, 3 bảng kỹ năng, mỗi class có 2 giới tính tùy theo lựa chọn của bạn. Bên cạnh đó khoản lựa chọn khác như thời trang, vũ khí, khuôn mặt... giúp người chơi tha hồ sáng tạo và khám phá huyệt mộ thần bí với hình mẫu lý tưởng của mình.

Cách cài Tầm Long Quyết PC

Nếu tải về file cài đặt ở bên trên về và cài đặt mà không thấy biểu tượng Tầm Long Quyết PC. Bạn hãy vào trong CHPlay và tìm từ khóa game Tầm Long Quyết, sau đó tải về và cài đặt như những ứng dụng khác.

tải tầm long quyết pc

Với cốt truyện hấp dẫn, cùng với các hoạt động PvE, PvP đa dạng và số lượng người chơi đông đảo. Tầm Long Quyết PC chắc chắn sẽ là một tựa game MMORPG hấp dẫn dành cho những ai đam mê thể loại cày cuốc trên máy tính.

Xem thêm:

52 👨 363

Tải Tầm Long Quyết PC:

Bạn có thể tải phiên bản khác dưới đây:

Tầm Long Quyết iOS
Tải về 16 GB
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tải game