SmallPDF 1.51.2/1.44.2

Smallpdf
Miễn phí 10/08/2022 1.000+

SmallPDF là gì?

SmallPDF là một ứng dụng PDF trực tuyến, gọn nhẹ được trang bị tất cả các chức năng cơ bản của những giải pháp PDF. Người dùng có thể sử dụng công cụ mà không cần tải và cài đặt phần mềm. Một số các tác vụ bạn có thể thực hiện trên nền tảng này là chuyển đổi, hợp nhất, nén và chia nhỏ các file PDF. SmallPDF không có các khả năng mạnh mẽ như các ứng dụng desktop. Tuy nhiên, nó mang lại lợi ích cho đối tượng người dùng phù hợp.

SmallPDF lý tưởng cho những người dùng thường xuyên làm việc với PDF nhưng không sử dụng các tính năng phức tạp hoặc nâng cao. Công cụ trực tuyến này được sử dụng hơn 15 triệu lần mỗi tháng, cho thấy mức độ hiệu quả của nó trong việc cung cấp sự tiện lợi và thúc đẩy năng suất cho người dùng.

SmallPDF cung cấp nhiều công cụ chuyển đổi khác nhau
SmallPDF cung cấp nhiều công cụ chuyển đổi khác nhau

Những tính năng của SmallPDF

 • Đảm bảo lại tiền
 • Được bảo mật với SSL 256-bit
 • 16 công cụ
 • Chỉnh sửa PDF
 • Tích hợp Google Drive
 • Tích hợp Dropbox
 • Kích thước tài liệu không giới hạn
 • eSignature
 • Nén
 • Chuyển đổi
 • Hợp nhất
 • Tách file PDF

Lợi ích khi sử dụng SmallPDF

Lợi ích chính của SmallPDF là nó cung cấp những chức năng PDF cơ bản, bảo mật cấp cao và tối ưu hóa việc sử dụng nền tảng. Dưới đây là các lợi ích của SmallPDF:

SmallPDF cung cấp những chức năng PDF cơ bản
SmallPDF cung cấp những chức năng PDF cơ bản

Các chức năng PDF cơ bản

Điểm hấp dẫn của SmallPDF là nền tảng gọn nhẹ cho phép thực hiện các tác vụ PDF mà không cần tải xuống và cài đặt. Do đó, nó chỉ cung cấp các công cụ và tính năng PDF cơ bản, chẳng hạn như chuyển đổi các file khác nhau bao gồm nhiều định dạng file Microsoft Office (Word, PowerPoint và Excel) sang định dạng PDF và ngược lại. Nó cũng có thể chia nhỏ và hợp nhất các tài liệu PDF, cũng như nén file PDF và chỉnh sửa chúng. SmallPDF cần thiết cho những người dùng chỉ cần các tác vụ và quy trình PDF đơn giản và cơ bản.

SmallPDF là trình chỉnh sửa PDF trực tuyến miễn phí cung cấp một bộ công cụ chỉnh sửa và chuyển đổi hạn chế nhưng hữu ích. Mặc dù nó không thể sánh với khả năng của một trình chỉnh sửa PDF trả phí, nhưng nó cung cấp một cách nhanh chóng để thực hiện các thay đổi cơ bản đối với tài liệu.

Chuyển đổi PDF là thế mạnh của SmallPDF. Bạn có thể chuyển đổi các file Word, Excel và PowerPoint sang PDF và ngược lại. Trình chuyển đổi cũng hỗ trợ các file hình ảnh bao gồm những định dạng PNG, BMP, TIFF và GIF. Hơn hết, bạn có thể upload và chuyển đổi nhiều tài liệu cùng một lúc.

SmallPDF cũng cho phép bạn sửa đổi các file PDF hiện có. Bạn có thể trích xuất các trang từ một file PDF và lưu từng trang thành một file PDF riêng biệt, cũng như kết hợp nhiều file PDF thành một tài liệu duy nhất. Bạn cũng có thể xóa và xoay trang cũng như chèn số trang. Nếu bạn có file PDF vượt quá giới hạn kích thước file trong email của mình, SmallPDF có thể nén file đó mà không ảnh hưởng đến chất lượng của file.

Làm việc với các tài liệu nhạy cảm? SmallPDF cho phép bạn đặt mật khẩu bảo vệ và mã hóa các file PDF cũng như mở khóa những file được bảo vệ mà bạn nhận được. Bạn cũng có thể tạo chữ ký của mình, ký các file PDF và yêu cầu chữ ký từ những người khác.

Mặc dù các tính năng này hấp dẫn đối với một công cụ miễn phí, nhưng khả năng chỉnh sửa của SmallPDF khiêm tốn hơn đáng kể. Về cơ bản, bạn chỉ có 5 tùy chọn: Thêm văn bản, thêm hình ảnh, thêm hình dạng, đánh dấu và vẽ. Ngay cả những nhiệm vụ này cũng khá hạn chế. Ví dụ, bạn không thể thay đổi loại phông chữ, chỉ thay đổi kích thước và màu sắc, đồng thời chỉ có 4 hình dạng để chọn - hình chữ nhật, hình elip, đường kẻ và mũi tên. Các công cụ chú thích như sticky note và nhận xét hoàn toàn không được hỗ trợ.

Bảo mật cấp cao

Vì SmallPDF đang được sử dụng bởi hơn 15 triệu người và hơn 100.000 doanh nghiệp trên toàn cầu, nên việc ứng dụng được trang bị một số tính năng bảo mật phù hợp nhất. Bảo vệ bằng mật khẩu và chữ ký số được hỗ trợ trong ứng dụng để tăng cường bảo mật cho tài liệu. Việc bảo mật dữ liệu cũng đang được quan tâm thông qua việc sử dụng mã hóa SSL 256-bit cấp ngân hàng cho mỗi lần chuyển file. Tất cả các file được xử lý sẽ tự động bị xóa khỏi máy chủ.

Thuận tiện để sử dụng

Công cụ PDF này được tạo ra nhằm mục đích hướng đến sự thuận tiện của người dùng. Do đó, nó có khả năng thực hiện tất cả các công việc cơ bản liên quan đến PDF hoàn toàn trực tuyến. Phiên bản miễn phí của ứng dụng đã là một công cụ PDF mạnh mẽ có khả năng đáp ứng tất cả các chức năng PDF cơ bản mà người dùng cần. Nó cũng cung cấp hỗ trợ tích hợp với các ứng dụng khác như Dropbox và Google Drive, sẽ cung cấp những quy trình PDF năng động, liền mạch và mượt mà hơn. Nó cũng có thể thực hiện các tác vụ chia nhỏ, hợp nhất, chuyển đổi và nhiều tác vụ PDF khác một cách dễ dàng thông qua khả năng kéo và thả.

4,213 👨 10.879
2 Bình luận
Sắp xếp theo
 • law design and
  law design and

  cảm ơn

  Thích Phản hồi 13:10 07/05
  • Trần Tài
   Trần Tài

   cảm ơn

   Thích Phản hồi 05/04/23
   ❖ Ứng dụng văn phòng