Da Vinci Eye

Da Vinci Eye 4.4.5

Da Vinci Eye LLC
Miễn phí 09/05/2024 0-100

Hãy tìm hiểu cách vẽ bằng sự kỳ diệu của thực tế tăng cường với phần mềm Da Vinci Eye. Hôm nay, Quantrimang.com sẽ đề cập đến cách sử dụng Da Vinci Eye, nó có sẵn trên những thiết bị nào và các thông tin hữu ích khác để giúp bạn bắt đầu.

Da Vinci Eye là gì?

Da Vinci Eye là một ứng dụng được phát triển bởi Blackmagic Design, công ty đã phát hành công cụ chỉnh sửa video nổi tiếng DaVinci Resolve. Khi sử dụng Da Vinci Eye, bạn có thể vẽ bằng thực tế tăng cường.

Mặc dù Da Vinci Eye đã xuất hiện từ năm 2016 nhưng nó đã thu hút được sự chú ý đặc biệt vào năm 2024 khi Apple phát hành Vision Pro. Có thể tải xuống Da Vinci Eye trên iOS, Android và iPadOS. Công cụ này cũng có sẵn trên VisionOS nếu bạn sở hữu Vision Pro.

Da Vinci Eye có miễn phí không?

Vì các ứng dụng Blackmagic khác như DaVinci Resolve cung cấp các phiên bản miễn phí toàn diện, nên bạn có thể tự hỏi liệu Da Vinci Eye có như vậy không. Người dùng có thể sử dụng miễn phí một số tính năng của Da Vinci Eye trên các thiết bị Apple, chẳng hạn như vẽ tranh dựa trên hình ảnh mà người khác đã upload - đó là điều khiến ứng dụng này trở thành một tùy chọn tuyệt vời nếu muốn học cách vẽ.

Nếu muốn vẽ hoặc upload lên hình ảnh của riêng mình, bạn cần đăng ký Da Vinci Eye PRO. Ngoài ra, cũng cần phải trả 19,99 USD để tải xuống ứng dụng trên Android. Phiên bản PRO có giá 29,99 USD/năm trên các thiết bị Apple.

Có thể làm những gì với Da Vinci Eye?

Da Vinci Eye giúp người dùng vẽ ngoài đời thực bằng cách sử dụng thực tế tăng cường. Sau khi chọn hình ảnh muốn sao chép, bạn có thể bắt đầu vẽ với camera làm hướng dẫn. Có thể vẽ nhiều loại hình ảnh, bao gồm con người, động vật, ô tô và đồ ăn.

Vẽ theo ảnh đã upload trong DaVinci Eye
Vẽ theo ảnh đã upload trong DaVinci Eye

Ứng dụng Da Vinci Eye cũng có một số video hướng dẫn để giúp làm quen với công cụ. Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều tài nguyên vẽ, bao gồm các kỹ thuật vẽ nâng cao và liên kết tới video YouTube mà những người khác đã xuất bản về ứng dụng. Các bài học vẽ ở nhiều thể loại như anime, khuôn mặt, hành động và giấy nến cũng có sẵn.

Các video có trong ứng dụng DaVinci Eye
Các video có trong ứng dụng DaVinci Eye

Cách sử dụng Da Vinci Eye

Vẽ bằng Da Vinci Eye khá đơn giản, mặc dù sẽ mất một chút thời gian để làm quen nếu bạn là người mới bắt đầu. Đây là những gì cần làm:

Biểu tượng Draw ở đầu ứng dụng Da Vinci Eye
Biểu tượng Draw ở đầu ứng dụng Da Vinci Eye
  1. Chọn biểu tượng +Draw.
  2. Chọn một trong những hình ảnh trong ứng dụng.
  3. Nhấn vào Draw This và chọn xem muốn sử dụng AR Mode hay Classic Mode.
  4. Bắt đầu vẽ. Bạn sẽ cần hướng camera về phía giấy của mình. Di chuyển hình ảnh và/hoặc thiết bị nếu cần.
Màn hình nơi bạn vẽ trong DaVinci Eye
Màn hình nơi bạn vẽ trong DaVinci Eye

Khá khó để vẽ bằng Da Vinci Eye nếu không đặt thiết bị ở vị trí cao. Ngoài ra, hãy đặt điện thoại hoặc máy tính bảng ở nơi có thể nhìn thấy cả hình ảnh và giấy. Việc sử dụng Da Vinci Eye với Vision Pro chắc chắn sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Da Vinci Eye là một ứng dụng đơn giản cho phép thực hành vẽ bằng cách tạo phiên bản tác phẩm của người khác và nếu đăng ký PRO, bạn thậm chí có thể thêm các tác phẩm sáng tạo của riêng mình từ đầu. Nếu bạn đang nghĩ đến việc thử một ứng dụng vẽ mới, hãy coi đây là lựa chọn đầu tiên đáng xem xét.

52 👨 254
0 Bình luận
Sắp xếp theo