DaVinci Resolve

DaVinci Resolve 18

Black Magic Design
Miễn phí 30/07/2021 5.000+

DaVinci Resolve là gì?

DaVinci Resolve là giải pháp tất cả trong một dành cho mọi biên tập viên video chuyên nghiệp. Được phát triển bởi Black Magic Design, chương trình tập trung vào một loạt các tính năng, bao gồm chỉnh sửa màu sắc, hiệu ứng hình ảnh, hậu kỳ âm thanh, chỉnh sửa 8K, v.v...

Với DaVinci Resolve, bạn có thể tận dụng phiên bản miễn phí để thử một số tính năng tuyệt vời và chỉnh sửa video trên PC Windows của mình. Nếu bạn nghiêm túc với việc chỉnh sửa video, thì công cụ này là một lựa chọn tuyệt vời.

DaVinci Resolve là giải pháp tất cả trong một dành cho mọi biên tập viên video chuyên nghiệp
DaVinci Resolve là giải pháp tất cả trong một dành cho mọi biên tập viên video chuyên nghiệp

DaVinci Resolve 18 có gì mới?

DaVinci Resolve 18 là giải pháp duy nhất trên thế giới kết hợp chỉnh sửa 8K chuyên nghiệp, chỉnh màu, hiệu ứng hình ảnh và sản xuất hậu kỳ âm thanh tất cả trong một công cụ phần mềm! Bạn có thể ngay lập tức di chuyển giữa chỉnh sửa, màu sắc, hiệu ứng và âm thanh chỉ bằng một cú nhấp chuột. Cho dù bạn là một nghệ sĩ tự do hay là thành viên của một nhóm lớn, thật dễ hiểu tại sao DaVinci Resolve là tiêu chuẩn cho sản xuất hậu kỳ cao cấp và hoàn thiện cho nhiều phim truyện, chương trình truyền hình và quảng cáo của Hollywood hơn bất kỳ phần mềm nào khác.

Phiên bản miễn phí này của DaVinci Resolve 18 bao gồm tất cả các tính năng xử lý ảnh float YRGB 32-bit chất lượng cao, các tính năng chỉnh sửa, hiệu ứng hình ảnh và công cụ âm thanh chuyên nghiệp giống như DaVinci Resolve 18 Studio. Phiên bản miễn phí cho phép bạn làm việc với tốc độ tối đa 60 khung hình mỗi giây và có thể xuất các file có độ phân giải SD, HD và Ultra HD, đồng thời cũng có thể sử dụng tối đa 2 GPU trong MacPro.

Blackmagic Cloud

DaVinci Resolve 18 có một cách cộng tác từ xa hoàn toàn mới bằng cách sử dụng quy trình công việc dựa trên đám mây! Bạn có thể lưu trữ các thư viện dự án bằng Blackmagic Cloud và cộng tác trên cùng một timeline, trong thời gian thực với nhiều người dùng trên khắp thế giới.

Chỉnh sửa Cut Page

Được thiết kế cho các dự án có thời hạn chặt chẽ cần được quay vòng nhanh chóng, Cut Page được thiết kế để chỉnh sửa tốc độ. Các công cụ ghi đè nguồn và bin đồng bộ là cách nhanh nhất để chỉnh sửa những chương trình multi-cam. Bạn có thể làm việc nhanh hơn bao giờ hết với các timeline kép, băng nguồn và các công cụ chỉnh sửa thông minh.

Chỉnh sửa chuyên nghiệp

Hoàn hảo cho cả biên tập ngoại tuyến và hoàn thiện trực tuyến. Bạn nhận được mọi công cụ chỉnh sửa và cắt xén có thể tưởng tượng được, các timeline xếp chồng lên nhau và theo tab, nhiều camera, công cụ phụ đề và phụ đề chi tiết, chú thích trên màn hình, load dự án nhanh hơn, template tiêu đề 2D và 3D, cùng hàng tá tính năng mới khác!

Hiệu chỉnh màu nâng cao

Bộ chỉnh màu yêu thích của Hollywood ngày càng tốt hơn! Bạn nhận được các công cụ phân loại màu chính HDR tiên tiến với những hiệu chỉnh phụ không giới hạn, cửa sổ nguồn và theo dõi cùng với công cụ chỉnh màu, hỗ trợ LUT, phân loại chia sẻ, ổn định con quay hồi chuyển camera AI, hàng tá plugin Resolve FX, v.v...

Hiệu ứng hình ảnh kết hợp

Fusion mang đến cho bạn không gian làm việc 3D thực sự với hơn 250 công cụ để tạo hiệu ứng hình ảnh chất lượng phim truyện và đồ họa chuyển động tuyệt đẹp! Giờ đây, bạn có thể tạo những tổng hợp phức tạp, sử dụng sơn vector, tạo hiệu ứng động cho tiêu đề, thêm đối tượng 3D, v.v..., tất cả đều có trong DaVinci Resolve 18!

Fairlight

Fairlight là một máy trạm âm thanh kỹ thuật số hoàn chỉnh với khả năng chỉnh sửa và kết hợp nhiều track hiệu suất cao! Bạn nhận được các công cụ ADR, hỗ trợ thư viện âm thanh, công cụ để đồng bộ âm thanh nhanh chóng, timeline cuộn, chuẩn hóa và các plugin Fairlight FX bao gồm công cụ loại bỏ tiếng ồn, khử tiếng ồn, hồi âm, v.v...!

Những tính năng của DaVinci Resolve

Nhiều tính năng với khả năng kiểm soát tuyệt vời

DaVinci Resolve là phần mềm chỉnh sửa video duy nhất kết hợp chỉnh sửa 8K chuyên nghiệp, hậu kỳ âm thanh, hiệu ứng hình ảnh, chỉnh sửa màu sắc và một số hiệu ứng khác.

Với công cụ này, bạn có thể lựa chọn giữa nhiều hiệu ứng chuyển đổi, màu sắc và chỉnh sửa chỉ với một vài cú nhấp chuột. Mặc dù chương trình có thể mất nhiều thời gian làm quen nhưng nó đi kèm với một giao diện dễ sử dụng.

Với công cụ này, chuyên gia chỉnh màu, biên tập viên, VFX, trợ lý, nhà thiết kế âm thanh và các chuyên gia khác có thể làm việc đồng thời trên một dự án để tiết kiệm thời gian và tạo ra kết quả tốt hơn.

Cho dù bạn làm việc với một nhóm lớn hay với tư cách là một nhà biên tập video độc lập, DaVinci Resolve cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết cho quá trình xử lý hậu kỳ. Phần mềm chỉnh sửa video phổ biến này cho phép bạn làm việc với các chương trình truyền hình, quảng cáo, phim truyện và video gia đình trên PC của mình.

DaVinci Resolve có dễ sử dụng không?

So với HitFilm Express và Shotcut, DaVinci Resolve cung cấp rất nhiều các chức năng khác nhau.

Giao diện được thiết kế đẹp mắt và gọn gàng, mang lại cho chương trình một diện mạo chuyên nghiệp. Tuy nhiên, việc hiểu tất cả các tính năng có thể khá phức tạp đối với người mới bắt đầu. Phần mềm cần chút thời gian để làm quen và bạn có thể mất một khoảng thời gian dài trước khi có thể tiến hành xử lý phần hậu kỳ. Và để giúp người mới bắt đầu, nhà phát triển đã cung cấp một hướng dẫn tham khảo chi tiết, với hơn 3.000 trang. Để tiết kiệm thời gian hơn, bạn nên xem các video hướng dẫn trên trang web chính thức.

Điều quan trọng cần hiểu là DaVinci Resolve là một phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ được thiết kế cho các chuyên gia. Với ứng dụng toàn diện này, bạn có thể đáp ứng tất cả các loại yêu cầu chỉnh sửa. Ngoài ra, chương trình cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn các tính năng khác nhau.

Qua tất cả các ưu và nhược điểm được xem xét, có thể nói DaVinci Resolve là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chỉnh sửa video nghiêm túc. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu, tốt hơn hết bạn nên chọn một công cụ miễn phí khác thay thế. Rất tiếc, kết quả có thể không sánh bằng với chất lượng cao cấp của DaVinci Resolve.

Sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà biên tập video chuyên nghiệp

Bản tải xuống DaVinci Resolve có sẵn cho tất cả các hệ điều hành chính, bao gồm Windows, Mac và Linux. Chương trình cho phép bạn tự do làm việc trên nhiều loại thiết bị. Với DaVinci Resolve, việc tích hợp các quy trình và hệ thống hiện có trở nên dễ dàng hơn. Công cụ này là một phần mềm chỉnh sửa video chính thức, vì vậy bạn có thể làm việc trên tất cả các loại file một cách dễ dàng và thuận tiện.

Khi làm việc với các hệ thống và quy trình làm việc toàn diện, bạn cần một giải pháp xử lý hậu kỳ tất cả trong một. Nhìn chung, DaVinci Resolve là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các máy tính Windows trên toàn thế giới.

Ưu điểm

 • Công cụ chỉnh sửa cao cấp
 • Kiểm soát tốt việc xử lý
 • Xuất file nhanh chóng
 • Bộ tính năng mở rộng

Nhược điểm

 • Tiêu thụ nhiều tài nguyên hệ thống
 • Cần nhiều thời gian để làm quen
416 👨 9.203
3 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Bo Thuoc
  Bo Thuoc

  ok


  Thích Phản hồi 18:10 13/11
  • Đức Lê
   Đức Lê

   ok   Thích Phản hồi 18:05 26/09
   • NGUYEN Duy Thinh
    NGUYEN Duy Thinh

    Tốt

    Thích Phản hồi 11:20 15/03
    ❖ Video, phim, nhạc