Cách dùng Vietmap theo dõi hành trình xe

Sử dụng trên nhiều thiết bị

Các ứng dụng bản đồ, phần mềm chỉ đường hiện nay rất phong phú để người dùng lựa chọn, như Google Map hay những phần mềm cho camera giám sát hành trình. Và để thuận tiện cho việc đi lại, người dùng sẽ cài các ứng dụng bản đồ, theo dõi hành trình trên điện thoại để theo dõi mọi lúc, mọi nơi. Vietmap là phần mềm giám sát hành trình nổi tiếng, được nhiều người biết đến. Vietmap hỗ trợ trên rất nhiều thiết bị gồm Windows, Android, iOS và các dòng sản phẩm camera giám sát khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dùng ứng dụng Vietmap trên điện thoại.

Hướng dẫn theo dõi hành trình trên Vietmap

Bước 1:

Người dùng cài đặt ứng dụng Hệ thống quản lý xe trên Android, iOS theo link dưới đây.

Bước 2:

Trong giao diện đầu tiên người dùng nhập bằng tài khoản được cấp bởi hãng. Sau đó có thể đổi mật khẩu lại theo ý mình. Chuyển vào giao diện chính là hình ảnh bản đồ và ô tô.

Giao diện ứng dụng Bản đồ

Bước 2:

Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang sẽ hiển thị danh sách xe của bạn. Tại danh sách này chúng ta sẽ thấy thông báo hoạt động của các xe qua màu sắc như màu xanh (đang hoạt động), màu đen (đang tắt máy), màu vàng (đang dừng hoặc đỗ).

Khi nhấn vào bất kỳ một xe sẽ hiển thị thêm thông tin gồm thông tin xe, lộ trình xe và vận tốc xe.

Danh sách xe Thông tin xe

Bước 3:

Nhấn vào biểu tượng 4 dấu gạch ngang để xem kỹ hành trình xe. Tại đây các thông tin sẽ được phân thành nhiều mục khác nhau.

Hành trình xe Chi tiết hành trình

Bước 4:

Quay lại giao diện chính nhấn vào xe ô tô và nhấn vào biểu tượng bản đồ để chọn Lộ trình xe chạy bao nhiêu giờ. Ở trong giao diện sẽ có 2 mục là Tổng thời gianDữ liệu báo cáo.

Lộ trình xe Thời gian di chuyển Dữ liệu báo cáo

Khi nhấn vào mục Xem lại sẽ hiển thị quãng đường di chuyển của xe với vận tốc, hướng di chuyển.

Xem chi tiết quãng đường di chuyển

Bước 5:

Nhấn vào biểu tượng bản đồ sẽ hiển thị các dữ liệu về vận tốc, báo cáo vận tốc trung bình, vận tốc lớn nhất, quãng đường đi được tại khung thời gian bạn chọn.

Chọn Vận tốc Tổng thời gian di chuyển

Các dữ liệu báo cáo đều được tổng hợp rất chi tiết và rõ ràng tới người sử dụng.

Vận tốc di chuyển Báo cáo vận tốc

Bước 6:

Ứng dụng Vietmap cung cấp nhiều kiểu bản đồ khác nhau và chế độ tìm kiếm xe qua biển số khi nhấp vào biểu tượng kính lúp. Như vậy người dùng không cần phải mở danh sách xe để tìm kiếm mà có thể tìm nhanh hơn.

Bản đồ chi tiết Tìm kiếm xe qua biển số

Ứng dụng Vietmap mang tới người dùng các tính năng theo dõi lịch trình xe vô cùng chi tiết với nhiều báo cáo lịch trình, vận tốc khác nhau. Người dùng theo dõi được chi tiết hành trình di chuyển theo từng thời gian, hoặc theo lộ trình di chuyển ở từng vận tốc khác nhau.

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Tư, 27/02/2019 16:17
52 👨 13.062
0 Bình luận
Sắp xếp theo