Cách lì xì cho bạn bè và người thân bằng ví điện tử Momo

Bạn muốn gửi lì xì cho người thân và bạn bè nhân dịp tết đến xuân về, nhưng họ lại ở quá xa bạn và không thể gặp nhau được. Lúc đó hãy nghĩ đến các ứng dụng ví điện tử, những ứng dụng như ZaloPay, VTC Pay, BankPlus... đều có tính năng gửi lì xì.

Ví điện tử Momo cũng vậy, bạn chỉ cần có tài khoản ngân hàng, nạp tiền vào ví Momo rồi sau đó lì xì cho bạn bè và người thân của mình. Nếu chưa sử dụng ví Momo để lì xì cho người thân bạn hãy xem qua hướng dẫn ở bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn lì xì bằng ví Momo

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng ví điện tử Momo của bạn trên điện thoại, chọn mục lì xì ở ngay giao diện chính. Trong giao diện Lì xì bạn hãy chọn Lì Xì truyền thống.

Chọn lì xìMenu lì xì momo

Bước 2: Chọn mẫu thiệp lì xì bên trên, tiếp theo bấm vào Chọn người nhận. Nếu chưa cho phép Momo truy cập vào danh bạ, bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu cho phép truy cập vào danh bạ của Momo.

Chọn mẫu lì xìCho phép Momo truy cập

Bước 3: Trong giao diện danh bạ, những ai sử dụng ví momo đều sẽ hiển thị logo ở dưới góc trái ảnh đại diện. Nếu người bạn muốn lì xì không có trong danh bạ, hãy gõ số điện thoại hoặc tên người dùng trên momo của họ vào khung tên bên trên.

Sau đó chọn mức tiền cố định kèm theo câu chúc, sau đó bấm Xong, chuyển sang bước tiếp theo bạn hãy bấm Xác nhận để lì xì cho người dùng.

Chọn danh bạChọn số tiền cần gửi

Ngoài việc chọn số tiền mà Momo đặt sẵn, bạn cũng có thể tích vào phần Số tiền ngẫu nhiên và chọn Số Khác. Tiếp theo ghi số tiền và bấm Xác nhận.

Chọn số tiền ngẫu nhiên muốn gửiXác nhận lì xì

Tiếp theo bạn phải chọn thêm một số tiền nữa nếu muốn gửi lì xì, ở dưới bạn có thể ghi lời nhắn đến người nhận lì xì. Bước cuối hãy kiểm tra lại thông tin một lần nữa và bấm Xác nhận để gửi lì xì.

Chọn thêm số tiền lì xìXác nhận lì xì bằng ví momo

Qua bài viết trên đây, bạn có thể gửi lì xì cho những bạn bè và người thân của mình khi họ đang ở xa, ngoài việc gửi lì xì bạn còn có thể nạp tiền vào điện thoại nếu không tìm được cửa hàng bán thẻ điện thoại nào. Xem qua bài viết Hướng dẫn nạp tiền điện thoại bằng ví MOMO để nạp thẻ điện thoại bằng ví Momo.

Xem thêm:

Thứ Tư, 27/02/2019 16:42
53 👨 1.062
0 Bình luận
Sắp xếp theo