Cách dùng 2 filter cho video Reels Instagram

Với mục đích tăng thêm tính nghệ thuật cho video Reels Instagram, tạo nét đặc biệt hơn cho video Reels Instagram mà nhiều người kết hợp 2 filter cho video Reels Instagram. Khi đó người dùng có thể lựa chọn những hiệu ứng khác nhau vào video để tạo được sự chú ý cho những video của mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn dùng 2 filter cho video Reels Instagram.

Hướng dẫn dùng dùng 2 filter cho video Reels Instagram

Bước 1:

Để thuận tiện cho việc tìm filter chèn vào video thì người dùng nên lưu hiệu ứng trên Instagram để tìm lại dễ hơn, với những filter mà bạn thích.

Tại giao diện Instagram chúng ta nhấn vào biểu tượng Reels. Sau đó nhấn tiếp vào biểu tượng camera để tiến hành quay video Reels Instagram.

Bước 2:

Trong giao diện quay video, bạn nhấn vào biểu tượng hiệu ứng để chọn hiệu ứng thứ nhất cho video Reels Instagram. Lúc này hiển thị giao diện để chọn những hiệu ứng cho video.

Bạn nhấn vào những chủ đề hiệu ứng để tìm được hiệu ứng đầu tiên cho video.

Bước 3:

Sau khi đã chọn xong hiệu ứng đầu tiên, người dùng tiến hành quay video như bình thường. Sau khi quay xong video thì bạn nhấn vào nút Tiếp bên dưới.

Quay video hiệu ứng Reels Instagram

Bước 4:

Trong giao diện mới người dùng tiếp tục nhấn vào biểu tượng hiệu ứng ở phía trên cùng. Hiển thị giao diện các chủ đề hiệu ứng để chúng ta chọn hiệu ứng thứ 2. Bạn cũng tìm tới hiệu ứng thứ 2 mà muốn thêm vào video của mình.

Sau đó chọn hiệu ứng để chèn vào video như bình thường.

Bước 5:

Cuối cùng bạn quay video như bình thường rồi đăng video lên Reels Instagram, với 2 hiệu ứng hiển thị trong video.

Trong trường hợp bạn chèn nhiều hiệu ứng vào video Reels Instagram thì video Reels sẽ tập hợp nhiều đoạn clip khác nhau với các filter khác nhau, không chồng lên nhau như khi bạn sử dụng 2 hiệu ứng.

Video hướng dẫn dùng 2 filter cho Intagram Reels

Chủ Nhật, 02/10/2022 11:28
31 👨 120
0 Bình luận
Sắp xếp theo