Cách gọi video Instagram có hiệu ứng

Gọi video Instagram đã thêm tính năng chọn hiệu ứng khung hình hoặc filter cho khuôn mặt, với chính những hiệu ứng mà bạn chụp ảnh và quay video Story. So với trước đây khi bạn gọi video trên Instagram chỉ có màn hình gọi video đơn giản thì giờ đây chúng ta có thể lựa chọn nhiều kiểu hiệu ứng khác nhau. Instagram có nhiều filter đẹp để chúng ta tải xuống như filter We Bare Bears, filter con ong trên Instagram,... Nếu không thích những bộ lọc cho khuôn mặt thì bạn có thể lựa chọn những hiệu ứng làm thay đổi giao diện gọi video. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chọn hiệu ứng gọi video Instagram.

Hướng dẫn chọn hiệu ứng video call Instagram

Bước 1:

Tại giao diện Instagram bạn nhấn vào biểu tượng nhắn tin ở góc phải trên cùng. Sau đó chuyển sang giao diện nhắn tin trên Instagram, bạn nhấn tiếp vào biểu tượng gọi video ở góc trên cùng bên phải như hình dưới đây.

Bước 2:

Hiển thị danh sách bạn bè trên Instagram để chúng ta nhấn chọn gọi video. Người dùng có thể gọi nhóm video Instagram với tối đa 4 người cùng lúc. Nhấn vào tài khoản Instagram mà người dùng muốn gọi video. Nếu muốn loại người ra khỏi cuộc gọi video thì nhấn chọn vào tên rồi nhấn vào dấu X.

Sau đó nhấn vào nút Bắt đầu để thực hiện cuộc gọi.

Bước 3:

Trong giao diện gọi video Instagram, bạn nhấn vào Hiệu ứng ở góc dưới cùng bên phải. Lúc này sẽ hiển thị rất nhiều kiểu hiệu ứng để chúng ta lựa chọn sử dụng. Khi gọi video có thể tắt camera hoặc mic.

Ngoài ra khi gọi video bạn có thể thu nhỏ lại màn hình bằng cách nhấn vào biểu tượng hình vuông ở góc trái ngoài cùng, cạnh biểu tượng video. Khi đó giao diện gọi video hiển thị gọn 1 góc trên màn hình. Lúc này bạn có thể nhắn tin, gửi hình ảnh vào nhóm gọi video tùy thích.

Thu nhỏ màn hình gọi video

Video hướng dẫn chọn hiệu ứng gọi video Instagram

Thứ Ba, 16/03/2021 09:22
51 👨 5.274
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Instagram