Cách ghép sticker ảnh tự sướng trên Instagram Stories

Icon ảnh tự sướng

Instagram Stories đã được thêm rất nhiều sticker mới và độc đáo khác nhau. Chẳng hạn bạn có thể đăng câu hỏi lên Instagram Stories, chèn thêm sticker vị trí trong Instagram Stories,… Điều này sẽ mang lại những bức hình hay video thú vị hơn khi chúng ta sẽ chia sẻ lên tin của mình.

Và mới đây Instagram đã thêm sticker chụp ảnh tự sướng khi đăng ảnh lên Instagram Stories. Cụ thể người dùng có thể chèn khuôn mặt của mình, hoặc bất cứ nội dung nào vào trong ảnh chụp thông qua camera trước để đăng lên Instagram Stories. Bài viết dưới sẽ hướng dẫn bạn đọc cách lồng ghép ảnh tự sướng trên Instagram Stories.

Hướng dẫn chèn ảnh tự sướng trên Instagram Stories

Bước 1:

Đăng nhập vào tài khoản Instagram cá nhân rồi nhấn vào biểu tượng máy ảnh ở góc trái trên cùng màn hình. Chụp lại hình ảnh hoặc video muốn đăng lên Instagram Stories như thông thường.

Chụp ảnh Chụp ảnh, quay video

Bước 2:

Trong hình ảnh đã chụp nhấn vào biểu tượng mặt cảm xúc ở trên cùng màn hình. Hiển thị các sticker chèn vào ảnh chụp, nhấn vào biểu tượng máy ảnh như hình.

Biểu tượng cảm xúc Biểu tượng máy ảnh

Bước 3:

Sau đó bạn sẽ thấy khung để chụp ảnh tự sướng. Chúng ta có thể di chuyển khung chụp ảnh tự sướng này tới bất kỳ vị trí nào trong hình. Nếu muốn xóa thì di chuyển xuống biểu tượng thùng rác bên dưới.

Di chuyển khung chụp Xóa khung chụp

Bước 4:

Nhấn vào nút chấm tròn trắng để chụp ảnh tự sướng lồng vào ảnh. Nhấn tiếp vào nút Gửi đến bên dưới. Nhấn vào tùy chọn Tin của bạn sẽ có thêm các tùy chọn khác.

Gửi tin Chọn nơi chia sẻ

Khi người dùng đã liên kết Instagram với Facebook sẽ có thêm các tùy chọn đăng tin lên Facebook như hình. Chúng ta có thể chọn Chia sẻ một lần để đăng tin Instagram này lên Facebook. Nếu không thích thì nhấn Chia sẻ để đăng lên trên Instagram Stories.

Tùy chọn đăng lên Facebook Đăng lên Instagram Stories

Thêm 1 sticker thú vị khi chụp ảnh hoặc quay video trên Instagram Stories. Các tin đăng lên Instagram giờ đây sẽ được thêm cảm xúc khuôn mặt, hình ảnh tự sướng hoặc bất kỳ ảnh nào tùy người dùng.

Hướng dẫn chèn hình tự sướng trên Instagram

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Bảy, 09/02/2019 08:31
2,65 👨 19.677
0 Bình luận
Sắp xếp theo