• Bảo dưỡng và vệ sinh quạt cây đúng cách Bảo dưỡng và vệ sinh quạt cây đúng cách
  Sau thời gian dài sử dụng trong những tháng hè, chúng ta sẽ cần vệ sinh quạt và bảo dưỡng để dùng tiếp cho mùa hè tới. Và việc bạn bảo dưỡng quạt đúng cách cũng giúp tuổi thọ của quạt được kéo dài
 • Những sự cố thường gặp ở quạt điện và cách tự khắc phục Những sự cố thường gặp ở quạt điện và cách tự khắc phục
  Quạt điện sau thời gian sử dụng sẽ có những dấu hiệu hỏng, lỗi các bộ phận khiến quạt không thể chạy được. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra lỗi quạt không thể chạy?
 • Bí kíp dùng quạt sưởi an toàn cho trẻ nhỏ trong mùa đông Bí kíp dùng quạt sưởi an toàn cho trẻ nhỏ trong mùa đông
  Việc sử dụng quạt sưởi, hay máy sưởi dầu trong mua đông là điều cần thiết với những gia đình có con nhỏ hoặc người già. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý vài điều khi sử dụng để đảm bảo sức khỏe cho mỗi thành viên trong gia đình.
 • Những điều cần chú ý khi sử dụng quạt sưởi mùa đông Những điều cần chú ý khi sử dụng quạt sưởi mùa đông
  Hiện nay có rất nhiều gia đình lựa chon quạt sưởi để tạo không gian ấm áp cho gia đình trong những ngay đông lạnh giá. Tuy nhiên, quạt sưởi cũng có cách sử dụng đúng của chúng, để vừa đảm bảo độ nhiệt ấm cho gia đình, vừa vận hành đúng công suất của quạt.
 • Lựa chọn mua quạt sưởi mùa đông sao cho đúng Lựa chọn mua quạt sưởi mùa đông sao cho đúng
  Quạt sưởi là thiết bị được nhiều gia đình chọn lựa sử dụng cho mùa đông, để có thể làm ấm căn phòng và bảo vệ sức khỏe. Vậy nên chọn mua loại quạt sưởi nào để phù hợp cho gia đình?
 • Những lưu ý khi sử dụng quạt phun sương Những lưu ý khi sử dụng quạt phun sương
  So với chức năng làm mát thông thường, quạt phun sương còn có khả năng tạo độ ẩm cho không khí, giảm khoảng từ 3 đến 5 độ C sau khi sử dụng quạt. Để có thể tận dụng hết khả năng của quạt cũng như bảo quản đúng cách, bạn nên...
 • Tác hại không ngờ khi sử dụng quạt sai cách mùa nóng Tác hại không ngờ khi sử dụng quạt sai cách mùa nóng
  Mỗi gia đình thường xuyên sắm vài ba cây quạt điện trong nhà, nhất là vào mùa hè quạt luôn chạy hết công suất để xua tan đi cái oi ả, nóng nực. Nhưng có khá ít người chú ý đến cách dùng quạt sao cho đúng, để có thể đảm bảo sức khỏe mà vẫn có thể làm mát bản thân.