Phần mềm chỉnh sửa đồ họa thay thế cho Illustrator

Các đồ họa vector là một lợi thế rất lớn so với đồ họa thông thường: chúng không sử dụng pixel. Nghĩa là bạn có thể vẽ và xuất ảnh với kích cỡ bất kỳ và không làm mất đi pixel nào hoặc pixel không cần thiết. Tính năng được sử dụng nhiều trong truyện tranh, đồ họa và logo.

Chúng tôi khuyên bạn nên học Illustrator bởi nó tương đối tốt. Nhưng nếu không thể, hãy cân nhắc tới những lựa chọn thay thế miễn phí khác cho hiệu quả tương đương.

Inkscape (Windows, Mac, Linux)

Phần mềm Inkscape

Inkscape giống Illustrator tương tự như GIMP với Photoshop. Đó là một phần mềm chất lượng cao có thể thực hiện được bất cứ điều gì như Illustrator. Nhưng nó không có một số tính năng đánh bóng, làm mịn đặc trưng của Illustrator được nhiều chuyên gia yêu thích.

Draw Plus (Windows)

DrawPlus X8 là phần mềm tính phí được bán với giá 120 đô nhưng phiên bản Starter Edition của nó miễn phí 100% sử dụng mãi mãi. Với phần mềm này, bạn có thể nhập và xuất SVG, sử dụng máy tính bảng để vẽ, tạo sống động với khung hình chính, và có thể truy cập vào tất cả các loại brush. Đó là tính năng đáng để thử.

SVG-Edit (Web)

Phần mềm SVG-Edit

SVG-Edit là trình chỉnh sửa đồ họa vector nguồn mở chạy trên trình duyệt. Nếu bạn nghĩ sử dụng ứng dụng trên máy tính sẽ tốt hơn, thì hãy nghĩ lại. SVG-Edit có những tính năng đáng giá và là đối thủ đáng gờm với các ứng dụng cạnh tranh khác ngoại trừ Illustrator.

Thứ Ba, 21/03/2017 11:52
41 👨 2.033
0 Bình luận
Sắp xếp theo