• Hướng dẫn cách đăng video 360 độ lên Facebook Hướng dẫn cách đăng video 360 độ lên Facebook
  Chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm với khái niệm hình ảnh 360 độ, khi Facebook hiện nay đã hỗ trợ để người dùng có thể đăng hình ảnh chụp 360 độ. Vậy liệu chúng ta có thể quay video 360 độ được không?
 • Cách khôi phục tin nhắn đã bị xoá trên Facebook Cách khôi phục tin nhắn đã bị xoá trên Facebook
  Chúng ta vẫn thường có thói quen xóa đi những tin nhắn trong Facebook. Nhưng nếu như chẳng may bạn lỡ tay xóa nhầm hoặc muốn lấy lại những tin nhắn đó thì làm như thế nào để có thể lấy lại chúng. Cách đơn giản là...
 • Cách sao lưu dữ liệu tài khoản Facebook vào máy tính Cách sao lưu dữ liệu tài khoản Facebook vào máy tính
  Việc mất toàn khoản Facebook khi bạn vô tình quên mật khẩu hoặc bị hack tài khoàn sẽ rất dễ xảy ra. Và những dữ liệu quan trọng trên Facebook của bạn sẽ biến mất. Vì thế, việc sao lưu dữ liệu Facebook là điều quan trọng.
 • Hướng dẫn cách check in cho Fanpage Facebook Hướng dẫn cách check in cho Fanpage Facebook
  Việc quảng cáo trên Fanpage Facebook, đưa thông tin và sản phẩm của trang tới gần với mọi người hơn là điều mà mỗi admin Fanpage cần làm. Bên cạnh đó việc tạo địa điểm, check-in cho trang là một trong những điều giúp Fanpage của bạn được mọi người biết tới nhiều hơn.
 • Cách sửa lỗi màn hình đen khi live stream trên Facebook bằng Open Broadcaster Cách sửa lỗi màn hình đen khi live stream trên Facebook bằng Open Broadcaster
  Trong khi live stream game lên Facebook bằng Open Broadcaster Software, một số người dùng phản ánh máy tính có hiện tượng bị đen màn hình, ảnh hưởng đến việc bạn live stream game hoặc chương trình lên trên Facebook...
 • Cách báo cáo tài khoản Facebook giả mạo Cách báo cáo tài khoản Facebook giả mạo
  Ngoài những fanpage giả mạo trên Facebook, người dùng cũng cần cẩn thận trước những tài khoản giả danh chính bạn trên Facebook. Những tài khoản này sẽ mạo danh bạn và thực hiện những hành vi bôi nhọ danh dự của chúng ta.
 • Đây là cách Live Stream Video Facebook trên PC, Fanpage Đây là cách Live Stream Video Facebook trên PC, Fanpage
  Hiện nay, tính năng Live Stream trên Facebook chỉ được thực hiện với phiên bản di động mà thôi. Nhưng liệu bạn có thể Live Stream Facebook, hay còn gọi là phát video trực tiếp trên máy tính, laptop được không?
 • Hướng dẫn báo cáo Fanpage giả mạo trên Facebook Hướng dẫn báo cáo Fanpage giả mạo trên Facebook
  Những Fanpage với nội dung "rác" không hề thiếu trên Facebook và gây sự khó chịu không hề "nhẹ" cho người sử dụng. Vậy phải làm thế nào để khiến chúng biến khỏi Facbeook cho dù bạn không like?
 • Cách bảo vệ Facebook trước virus DantriAZ nguy hiểm Cách bảo vệ Facebook trước virus DantriAZ nguy hiểm
  Một chiêu trò lừa đảo trên Facebook, đánh cắp tài khoản Facebook vừa mới xuất hiện, đó là giả dạng dưới tên miền DantriAZ. Ngay khi người dùng click vào, bạn sẽ được yêu cầu nhập tài khoản và ngay lập tức, tài khoản đó sẽ bị đánh cắp.