• Cách khôi phục tin nhắn đã bị xoá trên Facebook Cách khôi phục tin nhắn đã bị xoá trên Facebook
  Chúng ta vẫn thường có thói quen xóa đi những tin nhắn trong Facebook. Nhưng nếu như chẳng may bạn lỡ tay xóa nhầm hoặc muốn lấy lại những tin nhắn đó thì làm như thế nào để có thể lấy lại chúng. Cách đơn giản là...
 • Làm sao đem nút Dislike lên Facebook Messenger? Làm sao đem nút Dislike lên Facebook Messenger?
  Nút Dislike hiện nay đã được thử nghiệm trên Facebook Messenger, nhưng vẫn chưa có nhiều người dùng được cập nhật. Tuy nhiên, chúng ta có thể đem nút Dislike trên Facebook Messenger thông qua tiện ích cài đặt trên trình duyệt.
 • Làm thế nào để biết Facebook của bạn đã bị tấn công Làm thế nào để biết Facebook của bạn đã bị tấn công
  Các tin tặc có rất nhiều cách để xâm nhập vào tài khoản Facebook. Tự động đăng nhập Facebook cho phép tin tặc truy cập vào các tài khoản đăng nhập những trang web khác của người dùng nhờ vào việc tiếp cận facebook của họ
 • Cách quản lý News Feed trên ứng dụng Facebook Cách quản lý News Feed trên ứng dụng Facebook
  Để có thể kiểm soát các thông tin xuất hiện trên bảng tin của Facebook, chúng ta có thể tiến hành tùy chỉnh News Feed, giúp các thông tin xuất hiện theo ý của người dùng.
 • Cách sử dụng tính năng Story mới trên Facebook Cách sử dụng tính năng Story mới trên Facebook
  Ứng dụng Facebook mới cập nhật thêm tính năng Story, cho phép người dùng tạo khoảnh khắc chụp ảnh hoặc quay video rồi ghép các filter độc đáo, sau đó đăng lên mục Story hoặc gửi cho bạn bè trong danh sách.
 • Cách hủy kết bạn Facebook hàng loạt bằng Friend Remover Pro Cách hủy kết bạn Facebook hàng loạt bằng Friend Remover Pro
  Để có thể xóa nhanh toàn bộ danh sách bạn bè trên Facebook, chúng ta có thể sử dụng tiện ích Friend Remover Pro cài đặt trên trình duyệt Chrome, mà không cần phải Unfriend từng người trong list Friend Facebook.
 • Cách kiểm tra hoạt động trên tài khoản Facebook Cách kiểm tra hoạt động trên tài khoản Facebook
  Để biết hoạt động của một tài khoản Facebook trong danh sách, chúng ta sẽ truy cập vào giao diện trang cá nhân của họ. Tuy nhiên, số lượng thông tin về các hoạt động không nhiều. Vì thế, để có thể kiểm tra hoạt động của một tài khoản Facebook bạn có thể sử dụng cách khác.