• 3 cách post, chia sẻ video YouTube lên tường Facebook 3 cách post, chia sẻ video YouTube lên tường Facebook
  Nhằm tăng việc tương tác giữa 2 mạng chia sẻ video và xã hội lớn nhất thế giới, YouTube và Facebook đã cho phép người chia sẻ các hoạt động lẫn nhau. Cả trên YouTube và Facebook đều đã được tích hợp các tính năng hỗ trợ này, trong bài viết dưới đây Quản Trị Mạng sẽ nói rõ hơn về cách share, post video từ YouTube lên mạng xã hội Facebook.
 • Cách tải ảnh HD, ảnh gốc, ảnh nét Fullsize từ Facebook Cách tải ảnh HD, ảnh gốc, ảnh nét Fullsize từ Facebook
  Thông thường khi up ảnh lên Facebook, bức ảnh của bạn sẽ tự động bị bóp, thay đổi kích cỡ lại nhằm tối ưu hết cỡ dung lượng và kích thước đi kèm, độ rộng sẽ chỉ lên đến tối đa là 960px.
 • Cách ẩn danh sách bạn bè với mọi người trên Facebook Cách ẩn danh sách bạn bè với mọi người trên Facebook
  Làm thế nào để ẩn tất cả mọi người trong danh sách bạn bè của bạn trước tất cả mọi người hay thậm chí là ngay cả bạn bè của bạn? Facebook là một xã hội ảo công khai, nơi bạn có thể giữ liên lạc với bạn bè của mình. Tuy nhiên, có cần thiết không khi bạn bè của bạn hoặc ai đó có thể nhìn thấy hết mọi người trong danh sách bạn bè của bạn?
 • Cách tiết kiệm dung lượng 3G khi lướt Facebook Cách tiết kiệm dung lượng 3G khi lướt Facebook
  Ứng dụng Facebook hiện nay là một trong những nhân tố khiến dung lượng pin tiêu hao đáng kể, cũng như dung lượng 3G giảm nhanh khi người dùng truy cập Facebook thường xuyên.
 • Cách lấy lại Facebook bị hack pass và mất email đăng ký Cách lấy lại Facebook bị hack pass và mất email đăng ký
  Trong quá trình sử dụng Facebook, đôi khi bạn sẽ rơi vào tình trạng bị hack tài khoản, mất mật khẩu thậm chí mất email đăng ký Facebook. Vậy làm sao để có thể lấy lại được tài khoản Facebook khi mất cả pass lẫn email đăng ký.
 • Cách khôi phục tin nhắn đã bị xoá trên Facebook Cách khôi phục tin nhắn đã bị xoá trên Facebook
  Chúng ta vẫn thường có thói quen xóa đi những tin nhắn trong Facebook. Nhưng nếu như chẳng may bạn lỡ tay xóa nhầm hoặc muốn lấy lại những tin nhắn đó thì làm như thế nào để có thể lấy lại chúng. Cách đơn giản là...
 • 2 bước để thực hiện cuộc gọi video trên Facebook 2 bước để thực hiện cuộc gọi video trên Facebook
  Video Call, gọi video trên Facebook cho phép bạn thực hiện cuộc gọi mà không cần tải thêm bất kỳ phần mềm hay tiện ích nào hỗ trợ và nó làm việc với cả Google Chrome, Firefox. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là click vào biểu tượng chiếc máy quay ở góc trên bên phải cuộc trò chuyện để bắt đầu gọi video.