Toucan 2.3.0

Toucan Team
Miễn phí 30/09/2021 0-100

Toucan là gì?

Toucan là một nền tảng công nghệ giáo dục. Nó cho phép bạn học một ngôn ngữ mới trong khi duyệt những trang web thông thường hàng ngày. Khi bạn truy cập một trang web, ứng dụng sẽ tự động chuyển đổi một số từ nhất định trong nội dung trang web sang ngôn ngữ mà bạn đang học.

Toucan xuất hiện như một tiện ích mở rộng trình duyệt cho các trình duyệt phổ biến nhất bao, gồm Chrome, Safari, FirefoxEdge.

Toucan cho phép bạn học ngôn ngữ mới ngay khi lướt web hàng ngày
Toucan cho phép bạn học ngôn ngữ mới ngay khi lướt web hàng ngày

Toucan giúp bạn học ngoại ngữ như thế nào?

Công cụ giúp bạn đắm chìm trong ngôn ngữ mà bạn đang cố gắng học khi truy cập các trang web. Vì vậy, bạn có thể thực hành một từ mới bằng bất kỳ ngôn ngữ nào trong ngữ cảnh nội dung. Bạn cũng sẽ tìm hiểu cách các từ phù hợp trong câu và khi nào sử dụng chúng.

Khi bạn truy cập một trang web, Toucan sẽ highlight một số từ. Những từ được highlight này là bản dịch từ tiếng Anh sang một ngôn ngữ nước ngoài, chẳng hạn như tiếng Tây Ban Nha. Một chương trình AI sẽ tiếp tục thay đổi các từ dựa trên tốc độ học của bạn.

Công cụ này giúp bạn học từ mới hoặc ngôn ngữ thông qua các flashcard. Bạn cũng có thể lưu các từ trong từ điển cá nhân mà Toucan cung cấp. Để lưu bất kỳ từ nào:

1. Nhấp vào biểu tượng Save trong khi di chuột qua bất kỳ bản dịch nào.

2. Biểu tượng từ điển màu vàng hiển thị ở góc dưới cùng bên phải.

3. Bấm vào đó để xem từ điển.

Cá nhân hóa việc học thông qua các mini-game

Bạn có thể nâng cao hơn nữa việc học ngôn ngữ bằng cách chơi các mini-game từ Toucan. Những game này phù hợp với mục tiêu học tập cá nhân của bạn. Để truy cập các mini-game như vậy:

1. Truy cập bất kỳ trang Wikipedia nào. Bạn sẽ thấy một biểu ngữ có logo của Toucan và một nút có nội dung Let’s Practice.

2. Nhấp vào nút để truy cập mini-game được thiết kế riêng cho bạn.

Câu đố về từ vựng

Toucan là một công cụ lý tưởng để thực hành từ mới hoặc ngôn ngữ ngay tại chỗ. Đây là cách bạn có thể tăng vốn từ vựng của mình thông qua các câu đố Toucan:

1. Di chuột qua bất kỳ từ nào được highlight và nhấp vào Practice.

2. Công cụ này sẽ hướng dẫn bạn qua các bài thực hành kỹ năng nghe, viết và nói.

3. Sau khi bạn thực hành một từ và đánh dấu tích, bạn có thể kích hoạt các câu đố cho từ hoặc cụm từ đó.

Bạn cũng có thể nắm được tiến trình hàng ngày và tổng thể từ bảng điều khiển ứng dụng Toucan. Để kiểm tra tiến trình học:

1. Nhấp vào tiện ích mở rộng Toucan.

2. Bây giờ, chọn tab Progress ở góc dưới bên trái của giao diện công cụ.

Bây giờ, bạn đã biết cách sử dụng Toucan để học một ngôn ngữ mới mà không bị phân tâm, đã đến lúc áp dụng điều này vào thực tế. Bạn sẽ sớm nhận ra rằng đây là một cách thú vị để nắm bắt một ngôn ngữ mới.

Chúc bạn thành công!

51 👨 470
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Hỗ trợ học tập