whoo - a location sharing app

whoo - a location sharing app 0.6.4/0.0.8

LinQ,inc
Miễn phí 30/01/2023 1.000+

whoo - a location sharing app là gì?

whoo - a location sharing app là một ứng dụng mạng xã hội được phát triển bởi LinQ,inc. và có sẵn để tải xuống trên Apple App Store và Google Play Store. Ứng dụng miễn phí này tương thích với iOS 14.0 trở lên và yêu cầu 127MB dung lượng trống trên thiết bị để cài đặt. Ứng dụng này có nhiều nét tương đồng với app Zenly từng nổi đình đám trước đây.

whoo

Có rất nhiều ứng dụng chia sẻ vị trí khác trên thị trường, nhưng chúng đều thiếu sự thú vị. Chúng trông giống nhau và cung cấp các tính năng chia sẻ vị trí tiêu chuẩn như nhau.

whoo khác với các ứng dụng chia sẻ vị trí khác trên thị trường. Đội ngũ phát triển ứng dụng tin rằng điều quan trọng là phải mang đến niềm vui cho người sử dụng. whoo không chỉ là một ứng dụng thú vị, nó còn có thiết kế đẹp, dễ sử dụng và gây nghiền - chắc chắn rằng bạn sẽ đồng ý với những nhận xét này sau khi sử dụng công cụ này!

Bạn có thể đăng nhập bằng Apple ID hoặc email
Bạn có thể đăng nhập bằng Apple ID hoặc email

Những tính năng nổi bật của whoo

Giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng

Giao diện whoo rất tối giản nhưng cũng không kém phần thú vị. Dưới cũng là dãy 3 nút lần lượt là các chức năng nhắn tin, thêm bạn bè và một số cài đặt tủy chỉnh. Góc trên cùng bên trái là 2 chế độ bản đồ: Standard và Satellite.

Để thêm bạn bè, bạn có 3 tùy chọn: Show QR code, Scan with the camera appScan an image.

Thêm bạn bè
Thêm bạn bè

Bạn cũng được cung cấp một mã QR và tùy chọn chia sẻ qua các nền tảng mạng xã hội để bạn bè cùng sử dụng ứng dụng có thể thêm bạn vào danh sách.

Mã QR cá nhân
Mã QR cá nhân

Một ứng dụng đa chức năng

Chức năng quan trọng nhất của whoo là theo dõi vị trí. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng whoo như một ứng dụng bản đồ, trò chuyện ngay với người bạn thích khi tìm thấy ai đó thú vị, tìm kiếm một người cụ thể bằng cách thiết lập các bộ lọc.

Phần tùy chỉnh cài đặt
Phần tùy chỉnh cài đặt

An tâm khi sử dụng

An toàn và bảo mật là mối quan tâm hàng đầu đối với bất kỳ ứng dụng nào. whoo cung cấp cho người dùng một số cài đặt quyền riêng tư để đảm bảo sự an toàn và thoải mái khi sử dụng ứng dụng hay kết nối với bạn bè.

Ví dụ, bạn có thể chọn chỉ hiển thị thành phố đang ở, một vị trí chính xác hoặc hoàn toàn không hiển thị vị trí. Bạn cũng có thể chuyển sang chế độ riêng tư để chỉ những người bạn đã thêm mới có thể xem và đưa ra yêu cầu được biết vị trí của bạn và ngược lại. Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp chế độ Ghost ẩn vị trí thời gian thực của bạn với bất kỳ ai trong danh sách bạn bè.

Để biết cách sử dụng chi tiết, mời bạn đọc tham khảo: Cách dùng app Whoo chia sẻ vị trí trên điện thoại.

3,788 👨 8.300
1 Bình luận
Sắp xếp theo
  • Bùi Quốc Qui
    Bùi Quốc Qui

    tôi muón tải 


    Thích Phản hồi 22:22 02/05
    ❖ Giao tiếp, liên lạc, hẹn hò