Flightradar24

Flightradar24 8.19.2

Flightradar24 AB
Miễn phí 06/08/2022 0-100

Flightradar24 là gì?

Flightradar24 mang tới người dùng một ứng dụng theo dõi các chuyến bay trên toàn thế giới theo thời gian thực rất chi tiết. Bạn sẽ biết được các chuyến bay, điểm đi, điểm đến, số hiệu chuyến bay, số đăng bạ máy bay, loại máy bay, vị trí, độ cao, tốc độ… Hoặc ứng dụng thể hiện quãng đường chuyến bay đã qua trước đó và dữ liệu chuyến bay lịch sử của hãng hàng không, khu bay hoặc sân bay. Tất cả thông tin đó đều được hiển thị rõ trên bản đồ của ứng dụng để bạn có thể theo dõi bất kỳ khi nào mình cần.

Những tính năng chính của Flightradar24

1. Tùy chọn tìm kiếm thông tin bay phong phú

Flightradar24 cung cấp tới bạn nhiều tùy chọn tìm kiếm thông tin các chuyến bay. Bạn có thể tìm kiếm dựa trên điểm đến và điểm đi để xem tất cả các chuyến bay trong thời gian đó.

Hoặc có thể tìm theo mã hiệu chuyến bay, sân bay tại địa phương hoặc gần với vị trí của bạn. Điều này giúp người dùng có nhiều lựa chọn tìm kiếm chuyến bay dựa vào những thông tin mà mình đang có.

Tìm kiếm chuyến bay trên Flightradar24

2. Xem chuyến bay theo thời gian thực

Mọi chuyến bay trên Flightradar24 đều được hiển thị chi tiết, cung cấp thông tin theo thời gian thực. Chúng ta sẽ được theo dõi chuyến đường di chuyển của máy bay ngay trên bản đồ của ứng dụng.

Ngoài ra khi nhấn vào máy bay bạn sẽ biết thêm thông tin về tuyến đường, thời gian đến dự kiến, thời gian khởi hành thực tế, loại máy bay, tốc độ, độ cao,...

Thông tin chuyến bay trên Flightradar24

3. Cung cấp thông tin về sân bay

Ngoài thời gian chi tiết và thông tin của chuyến bay thì ứng dụng cũng cung cấp thông tin sân bay, xem bảng đến và đi, trạng thái chuyến bay, số liệu thống kê về độ trễ hiện tại và điều kiện thời tiết chi tiết.

Thông tin sân bay trên Flightradar24

Flightradar24 có phiên bản miễn phí và mất phí để bạn sử dụng. Với bản Flightradar24 mất phí cung cấp nhiều thông tin hơn cho người sử dụng. Chúng ta có thể đăng ký dùng thử trước khi đăng ký phiên bản mất phí này.

31 👨 5.187
0 Bình luận
Sắp xếp theo