BFF 0.2.63

MixerBox
Miễn phí 19/12/2022 100+

Ứng dụng BFF là gì?

BFF là ứng dụng giúp xem bạn bè của bạn đang làm gì với vị trí thời gian thực được chia sẻ. Công cụ này giúp bạn luôn kết nối với các cuộc trò chuyện 1-1. Bên cạnh đó, bạn có thể ứng dụng BFF để tìm điện thoại của mình bằng cách kiểm tra vị trí cuối cùng hoặc hiện tại!

Ứng dụng BFF
Ứng dụng BFF

BFF: Find My Friends & Phone là một ứng dụng mạng xã hội được phát triển bởi MixerBox Inc., khả dụng trên các thiết bị iOS, bao gồm iPhone, iPad và thiết bị Android. Ứng dụng miễn phí này yêu cầu 66 MB dung lượng trống và iOS 14.0 trở lên để có thể cài đặt. Ứng dụng hỗ trợ các ngôn ngữ sau: Tiếng Hà Lan, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hungary, tiếng Indonesia, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Rumani, tiếng Nga, tiếng Trung giản thể, tiếng Thụy Điển, tiếng Thái, tiếng Ukraina, tiếng Việt.

Đây là một trong những ứng dụng hàng đầu thay thế cho Zenly vừa bị khai tử gần đây.

Những tính năng của ứng dụng BFF

Luôn kết nối với bạn bè

Dù đang trên một chuyến đi cùng bạn bè, trong một bữa tiệc tại nhà, khi chuẩn bị một sinh nhật bất ngờ hoặc ngày đặc biệt cho bạn đời, bạn đều có thể kiểm tra vị trí thời gian thực và tỷ lệ phần trăm pin của người bạn mà mình muốn

Nhắn tin trực tuyến

Chúc bạn vui vẻ với tính năng nhắn tin 1-1 với bạn bè! Hãy cùng nhau lên kế hoạch, thảo luận về bài tập về nhà và vui chơi với các biểu tượng cảm xúc thú vị!

Khám phá thế giới

Kiểm tra những gì xung quanh bạn và nơi bạn bè của bạn đi chơi! Đừng bỏ lỡ những điểm phổ biến mà bạn bè của bạn đã ghé qua.

Trình theo dõi điện thoại

Đừng bao giờ để mất điện thoại của bạn một lần nữa. Hãy nhờ bạn bè hoặc người thân trong gia đình giúp bạn xác định vị trí điện thoại của mình.

Được thiết kế chú trọng tới quyền riêng tư

BFF cung cấp danh sách bạn bè chỉ mời. Bạn chỉ phải phê duyệt các yêu cầu từ bạn bè và gia đình mà bạn biết và tin tưởng.

…và còn nhiều tính năng ẩn đang chờ bạn khám phá!

Hãy thử BFF ngay bây giờ với bạn bè của bạn nhé!

3,726 👨 9.046
2 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Mai Anh Bùi Thị
  Mai Anh Bùi Thị

  tôtf


  Thích Phản hồi 11:20 11/06
  • 6a2 izabelle
   6a2 izabelle

   tốt

   Thích Phản hồi 19/02/23
   ❖ Giao tiếp, liên lạc, hẹn hò