BFF 0.2.16

MixerBox
Miễn phí 19/12/2022 100+

Ứng dụng BFF là gì?

BFF là ứng dụng giúp xem bạn bè của bạn đang làm gì với vị trí thời gian thực được chia sẻ. Công cụ này giúp bạn luôn kết nối với các cuộc trò chuyện 1-1. Bên cạnh đó, bạn có thể ứng dụng BFF để tìm điện thoại của mình bằng cách kiểm tra vị trí cuối cùng hoặc hiện tại!

Ứng dụng BFF
Ứng dụng BFF

Những tính năng của ứng dụng BFF

Luôn kết nối với bạn bè

Dù đang trên một chuyến đi cùng bạn bè, trong một bữa tiệc tại nhà, khi chuẩn bị một sinh nhật bất ngờ hoặc ngày đặc biệt cho bạn đời, bạn đều có thể kiểm tra vị trí thời gian thực và tỷ lệ phần trăm pin của người bạn mà mình muốn

Nhắn tin trực tuyến

Chúc bạn vui vẻ với tính năng nhắn tin 1-1 với bạn bè! Hãy cùng nhau lên kế hoạch, thảo luận về bài tập về nhà và vui chơi với các biểu tượng cảm xúc thú vị!

Khám phá thế giới

Kiểm tra những gì xung quanh bạn và nơi bạn bè của bạn đi chơi! Đừng bỏ lỡ những điểm phổ biến mà bạn bè của bạn đã ghé qua.

Trình theo dõi điện thoại

Đừng bao giờ để mất điện thoại của bạn một lần nữa. Hãy nhờ bạn bè hoặc người thân trong gia đình giúp bạn xác định vị trí điện thoại của mình.

Được thiết kế chú trọng tới quyền riêng tư

BFF cung cấp danh sách bạn bè chỉ mời. Bạn chỉ phải phê duyệt các yêu cầu từ bạn bè và gia đình mà bạn biết và tin tưởng.

…và còn nhiều tính năng ẩn đang chờ bạn khám phá!

Hãy thử BFF ngay bây giờ với bạn bè của bạn nhé!

51 👨 2.437
0 Bình luận
Sắp xếp theo