PeaZip 8.7.0

PeaZip
Miễn phí 31/07/2022 0-100

PeaZip là gì?

PeaZip là một công cụ nén và giải nén giúp giảm kích thước của các file lớn.

Sử dụng chương trình là một trải nghiệm thú vị - ở cấp độ cơ bản nhất, hãy thêm các file bạn muốn nén/giải nén bằng file explorer ở bên phải và chọn hành động bạn muốn từ thanh công cụ chính hoặc bằng cách nhấp chuột phải. Giao diện PeaZip mới mẻ và dễ sử dụng với một số theme tích hợp để thêm sự thú vị cho mọi thứ.

Giao diện PeaZip
Giao diện PeaZip

Nhấp chuột phải vào một file hoặc thư mục và chọn Add to archive hoặc Browse path with PeaZip cũng sẽ cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào các nhóm của chương trình. Quá trình nén/giải nén diễn ra rất nhanh chóng và trơn tru, có các tùy chọn nâng cao ấn tượng cho những người dùng muốn tìm hiểu kỹ hơn một chút.

Trong số những tính năng tốt nhất của PeaZip nâng cao này là các tùy chọn mã hóa/mật khẩu, biến nén và công cụ File, cho phép bạn chia nhỏ file, ghép nối chúng và thậm chí xem file checksum. PeaZip thực sự gây ấn tượng với người dùng - đó là một chương trình hàng đầu hoạt động ở cấp độ thực sự cao và là đối thủ xứng đáng với các ứng dụng như WinZip hoặc 7Zip.

PeaZip là một chương trình tuyệt vời cho mọi nhu cầu nén/giải nén của bạn.

Những tính năng của PeaZip

Tiện ích giải nén file ZIP/RAR/TAR miễn phí

PeaZip là một phần mềm lưu trữ miễn phí cung cấp trình quản lý file nén đa định dạng mạnh mẽ và file explorer hoàn chỉnh. Trình giải nén PeaZip có thể giải nén hơn 200 định dạng lưu trữ: 001, 7Z, Brotli, ACE (*), ARJ, CAB, DMG, ISO, LHA, RAR/RAR5, R01, UDF, ZIP, ZIPX, Zstandard, v.v...

Đối với việc tạo file nén, PeaZip nén các file thành định dạng 7Z, ARC, BR, BZ2, GZ, PAQ, PEA, RAR (**), sfx, TAR, UPX, WIM, XZ, ZST và ZIP/ZIPX.

Phần mềm này cung cấp hỗ trợ đọc/ghi đầy đủ cho các kho lưu trữ được mở rộng (chia nhỏ) nhiều volume và dữ liệu được mã hóa (bảo vệ bằng mật khẩu).

PeaZip hỗ trợ kéo và thả giải nén/nén, tích hợp đầy đủ với menu ngữ cảnh của Windows, cung cấp GUI thân thiện với người dùng dựa trên các công nghệ mã nguồn mở dáng tin cậy, đã được chứng minh của các dự án 7-Zip, p7zip, Brotli, FreeArc, PAQ, Zstandard.

Quá trình nén file bằng PeaZip
Quá trình nén file bằng PeaZip

Nén, mở, giải nén, mã hóa, sao lưu, chia nhỏ file, v.v...

PeaZip tập trung vào bảo mật, hỗ trợ mã hóa mạnh mẽ, xác thực hai yếu tố (mật khẩu và key file), tích hợp trình quản lý mật khẩu được mã hóa và chức năng xóa an toàn để bảo vệ tốt nhất quyền riêng tư dữ liệu trực tuyến và ngoại tuyến của bạn.

Tùy thuộc vào định dạng nén đã chọn, PeaZip có thể mã hóa/giải mã các kho lưu trữ bằng cách sử dụng mật mã AES, Serpent, Twofish và Blowfish.

Tìm bản sao, xác minh hash/checksum, công cụ chuyển đổi file nén, lưu script sao lưu, chia và hợp nhất file, cùng nhiều tính năng tiện dụng khác được cung cấp để quản lý file dễ dàng, cùng với chức năng nén/giải nén cho các loại lưu trữ được hỗ trợ.

Ưu điểm

  • Hỗ trợ nhiều định dạng
  • Tích hợp hoàn hảo với Windows Explorer
  • Rất thoải mái khi sử dụng
  • Các tính năng nâng cao rất tốt

Nhược điểm

  • Không hỗ trợ tạo file RAR
523 👨 2.683
0 Bình luận
Sắp xếp theo