Bluestacks

Bluestacks 5.8.100.1036

Bluestacks Systems, Inc
Miễn phí 31/05/2022 1.000+

Bluestacks là gì?

BlueStacks là trình giả lập Android phổ biến nhất với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Điều đó không có gì ngạc nhiên, vì ứng dụng này thuận tiện cho người dùng chạy các ứng dụng Android trên Windows hoặc Mac. Thật không may, một số chương trình diệt virus coi nó là một mối đe dọa hoặc phần mềm độc hại.

BlueStacks là trình giả lập Android phổ biến nhất hiện nay
BlueStacks là trình giả lập Android phổ biến nhất hiện nay

BlueStacks X là gì?

Công nghệ đám mây ngày càng trở nên phổ biến trong lĩnh vực game, điều giúp các nền tảng như Stadia, XCloud, v.v… cho phép người chơi tiếp cận với một thế giới game hoàn toàn mới thông qua Internet. Những nền tảng này đặc biệt tuyệt vời vì chúng vượt qua những hạn chế về phần cứng của người dùng bằng cách cho phép họ chơi các game trực tuyến từ đám mây qua Internet. Và vì những game này được hiển thị trên máy chủ ở nơi khác, nên game thủ có thể dễ dàng thưởng thức chúng với cài đặt chất lượng và đồ họa tốt nhất mà không phải hy sinh hiệu suất hoặc gây áp lực lên phần cứng.

Mặc dù đã có một số nền tảng game đám mây hiện có, nhưng BlueStacks X là nền tảng mới nhất tham gia cuộc cạnh tranh này, mang đến cho người chơi một cách hoàn toàn mới để thưởng thức các game di động yêu thích trên mọi nền tảng, chứ không chỉ trên điện thoại. Và kể từ khi các game trên BlueStacks X được hiển thị và xử lý phía máy chủ, người chơi thực sự có thể thưởng thức 100% các tựa game có sẵn trong danh mục, bất kể thông số kỹ thuật điện thoại của họ như thế nào.

Căn cứ vào thực tế khoảng 60% người dùng trên khắp thế giới không có điện thoại phù hợp để chơi game, giải pháp này chắc chắn sẽ giúp thu hút nhiều người hơn vào cộng đồng game tuyệt vời, tất cả đều thông qua những điều kỳ diệu của công nghệ game dựa trên đám mây.

BlueStacks X là nền tảng chơi game dựa trên đám mây
BlueStacks X là nền tảng chơi game dựa trên đám mây

Như đã đề cập ở trên, BlueStacks X là nền tảng game đám mây, tập trung đặc biệt vào game di động.

Những người từng chơi BlueStacks trước đây có thể đã quen với công nghệ, cũng như chất lượng của sản phẩm này. Nền tảng mới này là bước tiếp theo trong hành trình cung cấp trải nghiệm chơi game tốt nhất, lần này theo cách vượt qua các giới hạn phần cứng và cho phép người chơi truy cập nhiều game di động chỉ với một cú nhấp chuột, trên mọi thiết bị và hệ điều hành, không có hạn chế nào khác ngoài các tựa game có sẵn trong danh mục tại bất kỳ thời điểm nào.

Ý tưởng là bất kỳ ai, kể cả những người không có đủ phương tiện hoặc khả năng đầu tư vào một chiếc điện thoại hoặc PC chơi game đắt tiền, đều có thể truy cập vào mọi game trên điện thoại, với hiệu suất và chất lượng đồ họa tốt nhất. Tiền đề chung của BlueStacks X là người dùng có thể truy cập các game này một cách dễ dàng và liền mạch nhất có thể, thường chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản.

Các tính năng của BlueStacks

Tích hợp thân thiện

Bluestacks tích hợp chuột, camera, micro, cảm biến, mọi thứ. Bluestacks giúp sử dụng các ứng dụng Android trên thiết bị Windows dễ dàng hơn. Những tích hợp này đặc biệt bắt buộc đối với mục đích chơi game.

Thân thiện với nhà phát triển

Nếu bạn là nhà phát triển Android, muốn kiểm tra hiệu suất của ứng dụng Android đã phát triển, bạn có thể thực hiện việc này bằng Bluestacks. Nó có chế độ hỗ trợ kiểm tra dành cho nhà phát triển, giúp hoàn thành bài kiểm tra một cách suôn sẻ.

Thân thiện với game thủ

Người chơi hiện có thể livestream game của mình lên Twitch hoặc Facebook trực tiếp bằng Bluestacks mà không cần trải qua bất kỳ quá trình phức tạp nào.

Cập nhật nhanh

Ngay sau khi Bluestacks chứng tỏ được sự thành công, công ty đã phát hành các phiên bản BlueStacks tiếp theo. Đây là những phiên bản cải tiến và cập nhật cho Bluestacks, với các tính năng bổ sung.

Tương tự thiết bị Android

Màn hình chính của Bluestacks App Player giống với màn hình chính của thiết bị Android. Nó có một menu và các biểu tượng tương tự. Bất cứ khi nào một ứng dụng cài đặt, biểu tượng của ứng dụng đó sẽ xuất hiện trên màn hình chính của Bluestacks.

Cài đặt ứng dụng dễ dàng

Có hai phương pháp khác nhau để cài đặt ứng dụng trên Bluestacks. Trước tiên, hãy trực tiếp tải xuống bằng cách sử dụng Google Play Store. Thứ hai, tải xuống APK của ứng dụng và sau đó cài đặt nó bằng Bluestacks.

Khuyến khích hiệu suất tốt nhất

Nếu bạn đang có kế hoạch sử dụng BlueStacks, bài viết khuyên bạn nên làm quen với các cài đặt. Có hai lý do cho việc này. Thứ nhất, vì các game có sẵn trên Bluestacks là game di động, không phải tất cả chúng đều được thiết kế để sử dụng với bàn phím và chuột. Bằng cách kiểm tra cài đặt, bạn sẽ thấy tất cả các tùy chọn có sẵn để cải thiện tương tác với game - mở Advanced Game Controls (biểu tượng bàn phím ở bên phải) để xem những gì được cung cấp cho bạn.

Một lý do khác khiến bạn có thể muốn kiểm tra cài đặt là vì BlueStacks rất chậm. Một vài đã được chơi trong khi thử nghiệm và các game chạy rất mượt, nhưng việc mở game, tìm kiếm và thay đổi tab đều khá chậm. Những người dùng khác đã báo cáo rằng các hoạt động khác của PC có thể chậm lại khi sử dụng BlueStacks. Dù bằng cách nào, ứng dụng cũng cung cấp các mẹo để tăng tốc BlueStacks và bài viết khuyên bạn nên chú ý!

Chỉ dành cho những người hâm mộ Android cuồng nhiệt

Nếu bạn đã quyết định chơi các game Android trên PC của mình thì BlueStacks là một lựa chọn không tồi. Ứng dụng đã được cải thiện rất nhiều trong vài năm qua và nếu bạn có thể vượt qua các vấn đề về tốc độ, BlueStacks sẽ thực hiện rất tốt việc chuyển các game Android sang máy tính. Việc BlueStacks có tốt cho bạn hơn so với các đối thủ cạnh tranh như Nox App PlayerKOPLAYER hay không có lẽ phụ thuộc vào game bạn đang chơi (mỗi game đều có ưu và nhược điểm cụ thể), vì vậy hãy kiểm tra tất cả và đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Dữ liệu thống kê của Bluestacks

Theo thống kê thu được từ nhiều nguồn khác nhau, ước tính gần 96% ứng dụng có sẵn cho thiết bị Android tương thích với Bluestacks.

Khoảng 86% game có sẵn cho thiết bị Android có thể được chơi bằng Bluestacks, nhiều hơn bất kỳ trình giả lập Android nào khác.

Bluestacks có những tính năng mà không nhiều trình giả lập Android có thể cung cấp cho người dùng. Ngoài ra, nó có một cộng đồng trợ giúp tuyệt vời. Những người cần tìm kiếm bất kỳ sự trợ giúp nào chắc chắn có thể tìm thấy câu trả lời cho vấn đề của mình trên diễn đàn.

Các nhà phát triển của Bluestack không ngừng cố gắng cập nhật ứng dụng theo nhu cầu của người dùng. Do đó, họ liên tục tung ra những bản cập nhật để thực hiện một số thay đổi nhỏ hoặc để loại bỏ các lỗi từ bản cập nhật trước.

Để tìm hiểu thêm về công cụ này, bạn đọc có thể tham khảo bài viết: BlueStacks là phần mềm gì? Có an toàn không?

4,323 👨 13.104
Tải Bluestacks:
Bạn có thể tải phiên bản khác dưới đây: BlueStack 64bit
Tải về 783,1 KB
BlueStack 10
Tải về 783,3 KB
3 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Người Công Giáo
  Người Công Giáo

  hay  Thích Phản hồi 2 ngày trước
  • Garena FF
   Garena FF

   hay


   Thích Phản hồi 19:19 29/10
   • Đỗ Tự
    Đỗ Tự

    ok

    Thích Phản hồi 14:17 05/08