B1 Free Archiver

B1 Free Archiver 1.7.120

Catalina Group
Miễn phí 31/07/2022 0-100

B1 Free Archiver là gì?

B1 Free Archiver là một trình nén đa nền tảng, miễn phí hoạt động trên Windows, Mac và Linux, cũng như Android. B1 Archiver hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến. B1 Archiver nhanh chóng, đơn giản và an toàn. Định dạng nén B1 là một dự án mã nguồn mở cung cấp một định dạng nén mở, nhanh chóng và hiệu quả cho mọi người. Định dạng nén B1 mang lại cả tốc độ đáng kinh ngạc và tỷ lệ nén cao. B1 sử dụng giấy phép Apache, vì vậy không giống như một số định dạng khác, B1 hoàn toàn miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại.

B1 Free Archiver có giao diện thân thiện với người dùng
B1 Free Archiver có giao diện thân thiện với người dùng

Những tính năng của B1 Free Archiver

Đơn giản và nhanh chóng

B1 Free Archiver sử dụng cực kỳ đơn giản. Giao diện rõ ràng và hấp dẫn của nó sẽ biến ngay cả một tác vụ quản lý file tầm thường cũng trở nên thú vị. Chỉ cần cài đặt ứng dụng và tận hưởng.

Đa nền tảng

B1 Archiver hoạt động trên hầu hết các nền tảng phổ biến - Windows, Linux, Mac, Android và như một ứng dụng web. Nó có giao diện và hoạt động giống nhau trên tất cả các thiết bị.

Đầy đủ tính năng

B1 Free Archiver hỗ trợ gần 40 định dạng: b1, zip, rar, rar5, 7z, jar, xpi, arj, bz2, bzip2, tbz2, tbz, txz, taxi, chm, Chi, chq, chw, hxs, hxi, hxr, hxq, hxw, lit, cpio, deb, gz, gzip, tgz, tpz, hfs, iso, lzh, lha, lzma, rpm, tar, xar, z, taz, xz, dmg, cb7, cbr, cbt, cbz.

Giải nén file trong B1 Free Archiver
Giải nén file trong B1 Free Archiver

Có phiên bản dành cho Android

B1 Archiver cho Android hoạt động vừa như một trình quản lý file vừa là một trình nén. Trình quản lý file B1 cung cấp các tính năng điều hướng tuyệt vời, xử lý tốt được tất cả các loại nén và giải nén file.

Miễn phí

B1 Archiver miễn phí 100% cho cả mục đích sử dụng cá nhân và thương mại. Không có đăng ký, không có thanh toán. Hãy chia sẻ B1 Free Archiver với bạn bè và đồng nghiệp của bạn.

An toàn và bảo mật

B1 Free Archiver hoàn toàn không có bất kỳ phần mềm độc hại hoặc phần mềm quảng cáo nào. Chương trình áp dụng các tiêu chuẩn an toàn cao nhất và quan tâm đến quyền riêng tư của bạn. B1 Archiver không bao giờ thu thập bất kỳ loại thông tin cá nhân nào và không cài đặt bất kỳ phần mềm độc hại nào.

Tóm lại, B1 Free Archiver đánh bại các sản phẩm khác nhờ những ưu điểm sau:

  • Giao diện thân thiện và cách sử dụng tiện dụng
  • Cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho việc nén trong kho lưu trữ
  • Cung cấp các phiên bản cho Windows, Linux, Mac, Android và có biểu mẫu trực tuyến
  • Có thể đóng vai trò là trình quản lý file thuận tiện

Phần mềm B1 Free Archiver rất thân thiện với người dùng, không khiến người dùng choáng ngợp với giao diện nặng nề hay nhiều tab và thuận tiện cho tất cả mọi người.

513 👨 2.531
0 Bình luận
Sắp xếp theo