ZArchiver 1.0.4

ZDevs
Miễn phí 08/06/2022 100+

ZArchiver là gì?

ZArchiver là một ứng dụng tiện ích do ZDevs tạo ra, giúp người dùng tạo các file nén trên thiết bị di động của mình. Phần mềm này cung cấp các chức năng lưu trữ file trong một nền tảng tập trung với các quy trình được đơn giản hóa.

ZArchiver là ứng dụng quản lý file nén hữu ích trên thiết bị di động
ZArchiver là ứng dụng quản lý file nén hữu ích trên thiết bị di động

Những tính năng của ZArchiver

Công cụ nén và giải nén file cho thiết bị di động

ZArchiver có thể quản lý các file nén khi đang di chuyển. Không cần kết nối thiết bị di động với máy tính để nén file theo cách thủ công. Người dùng có thể làm điều đó trên thư viện cục bộ của thiết bị di động mà mình sở hữu. Ứng dụng đi kèm với thiết kế giao diện người dùng đơn giản để xử lý file ngay lập tức. Người dùng chỉ cần chọn các file họ muốn nén và nhấn vào tùy chọn nén trong menu.

Cho phép ghi đè file để tiết kiệm không gian lưu trữ
Cho phép ghi đè file để tiết kiệm không gian lưu trữ

Nhiều định dạng file nén để lựa chọn

Có nhiều lựa chọn định dạng file nén mà người dùng có thể lựa chọn. Zarchiver tương thích với hầu hết các định dạng file nén tiêu chuẩn, bao gồm zip, 7z (7zip), rar, rar5, bzip2 (bz2), gzip (gz) và XZ. Hơn nữa, ứng dụng cho phép người dùng giải nén các file trực tiếp trên thiết bị của mình và chọn vị trí cho file đầu ra. Họ cũng có thể chỉnh sửa kho lưu trữ cũng như đọc toàn bộ nội dung file. Tuy nhiên, người dùng phải đảm bảo rằng thiết bị của mình có thể đọc mọi định dạng file.

Nhiều tùy chọn giải nén file

Nhiều tùy chọn nén và giải nén file
Nhiều tùy chọn nén và giải nén file

Để thuận tiện hơn, Zarchiver cũng cho phép mở các file nén. Người dùng cũng có tùy chọn giải nén một phần hoặc nhiều phần trong kho lưu trữ. Hơn nữa, họ có thể trích xuất các kho lưu trữ được chia nhỏ để dễ dàng truy xuất những file riêng biệt. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng kiểm tra các file nén nhận được từ những ứng dụng mail của mình như Gmail hoặc Yahoo Mail. Zarchiver có thể quản lý mật khẩu từ các kho lưu trữ được mã hóa. Công cụ cũng có thể nén nhiều file được chọn vào một kho lưu trữ duy nhất và xếp chúng vào hàng đợi.

Ứng dụng hỗ trợ bộ xử lý đa lõi với chức năng đa luồng để đảm bảo việc nén file diễn ra liền mạch. Người dùng có thể chèn các ký hiệu đặc biệt như cờ quốc gia khi dán nhãn cho những file nén. Ứng dụng hỗ trợ định dạng Unicode UTF-8/UTF-16 để ghi nhãn tùy chỉnh.

Mọi file đều được bảo mật

ZArchiver là một công cụ rất hữu ích cần có cho người dùng thiết bị di động. Ứng dụng có thể nén nhiều file vào một kho lưu trữ duy nhất, cũng như mở các file nén. Nó cũng có thể mã hóa các file nén này để tăng cường bảo mật. Hơn nữa, ZArchiver cũng hỗ trợ mọi định dạng file nén tiêu chuẩn để bạn có thể đọc bất kỳ file nào.

Ưu điểm

  • Quản lý file nén
  • Giao diện dễ sử dụng
  • Hỗ trợ mọi định dạng file nén tiêu chuẩn
  • Tạo kho lưu trữ được mã hóa

Nhược điểm

  • Không thể buộc mở một số kho lưu trữ được mã hóa
  • Không phải tất cả các định dạng file nén đều được hỗ trợ
  • Không thể quản lý các file được lưu trữ trên thẻ SD
  • Khả năng nén file tối thiểu
543 👨 2.532
Bạn có thể tải phiên bản khác dưới đây: Tải ZArchiver cho Android
Tải về 4,6 MB
0 Bình luận
Sắp xếp theo