Mirroid 2.0.0.0/1.13.0

Mirroid
Miễn phí 15/02/2022 1.000+

Mirroid là gì?

Mirroid là một phần mềm PC cho phép người dùng chơi bất kỳ game di động và sử dụng bất kỳ ứng dụng nào trên máy tính mà không bị giật lag. Bạn có thể điều khiển điện thoại Android của mình để giải quyết các nhiệm vụ và công việc hàng ngày bằng máy tính mà không cần nhấc điện thoại lên.

Với khả năng hỗ trợ đa ngôn ngữ, Mirroid hỗ trợ 6 thứ tiếng bao gồm tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Việt, tiếng Trung giản thể và tiếng Trung phồn thể.

Những tính năng của Mirroid

1. Đầu vào bàn phím máy tính được hỗ trợ. Bạn có thể nhắn tin trong WhatsApp, Skype và Line bằng bàn phím máy tính của mình.

Đầu vào bàn phím máy tính được hỗ trợ
Đầu vào bàn phím máy tính được hỗ trợ

2. Trải nghiệm hình ảnh tốt nhất với màn hình lớn hơn. Chế độ toàn màn hình Fullscreen cũng được hỗ trợ, bạn có thể xem rộng hơn trên màn hình máy tính.

Chế độ Fullscreen cho trải nghiệm tốt hơn
Chế độ Fullscreen cho trải nghiệm tốt hơn

3. Chức năng ánh xạ bàn phím được hỗ trợ. Bạn có thể chơi PUBG, Call of Duty Mobile và CartRider Rush+ trên PC một cách thoải mái. (Mẹo: Bạn có thể kết nối điện thoại với máy tính sau khi vào game).

Thoải mái chơi game di động trên máy tính
Thoải mái chơi game di động trên máy tính

4. Chức năng chụp ảnh màn hình và quay video cũng được hỗ trợ bởi Mirroid. Ảnh chụp màn hình và video bạn chụp hoặc quay sẽ được tự động lưu vào album hệ thống của bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ file giữa điện thoại và máy tính bằng Mirroid. Chỉ cần kéo file trên máy tính vào điện thoại là xong.

Ưu điểm của Mirroid so với trình giả lập

Nhỏ gọn và không có độ trễ

Như nhiều chuyên gia và game thủ đã biết, tất cả các trình giả lập đều yêu cầu sử dụng công nghệ ảo hóa trong hệ điều hành Windows, nghĩa là chúng cần một lượng lớn CPU và RAM để chạy. lâu dần làm máy tính bị chậm. Ngược lại, là một phần mềm chiếu màn hình điện thoại lên máy tính, Mirroid cho phép bạn chơi game di động trên PC mà không bị lag hay chiếm quá nhiều CPU và RAM.

Không có rủi ro bị cấm bởi game

Ngày càng có nhiều game di động bắt đầu phát hiện và cấm trình giả lập như Pokemon Go, KartRider Rush+ và MLB 9 Innings 20. Ngay cả đối với PUBG Mobile, Free Fire và Call of Duty Mobile cũng sẽ phát hiện trình giả lập và chỉ cho phép người chơi giả lập phù hợp liên kết với nhau khiến người dùng khó tìm thấy người phù hợp. Tuy nhiên, với Mirroid, bạn vẫn có thể chơi các game này trên PC mà không bị cấm hoặc bị đối xử khác biệt.

Dễ sử dụng

Trình giả lập có thể phức tạp đối với hầu hết những người mới sử dụng lần đầu. Bạn cần học cách gán CPU và RAM cho các trình giả lập và những cài đặt hệ thống phức tạp của chúng. Đối với Mirroid, bạn chỉ cần kết nối điện thoại với máy tính là xong. Tất cả các chức năng trong Mirroid đều thực tế và dễ hiểu.

Mirroid có chức năng ánh xạ phím cho phép game thủ điều khiển nhân vật bằng bàn phím và chuột, giúp điều khiển dễ dàng hơn và ra đòn chính xác. Hãy tưởng tượng bạn đang chơi Fortnite, KartRider Rush+ hoặc Mobile Legends: Bang Bang trên máy tính trong khi đối thủ của bạn cầm điện thoại ở một góc với màn hình nhỏ. Bạn sẽ dễ dàng đánh bại người đó.

Mirroid mang đến cho bạn trải nghiệm hình ảnh tốt nhất bằng cách thay đổi tốc độ khung hình khi xem các chương trình và phim truyền hình dài tập. Khi chiếu điện thoại lên màn hình máy tính, bạn có thể xoay màn hình điện thoại và mở tối đa cửa sổ, may mắn là nhờ tốc độ khung hình cao, bạn có thể thưởng thức bữa tiệc hình ảnh với Mirroid.

Công cụ hữu ích để chỉnh sửa video và ảnh

Với sự phát triển của vlog và TikTok, việc chỉnh sửa video - thứ trước đây thường được thực hiện trên máy tính giờ đây trở nên phổ biến hơn đối với điện thoại di động. Với Mirroid, bạn có thể vận hành ứng dụng biên tập video như Clipping - Trình chỉnh sửa video, YouCut, Adobe Premiere Rush và KineMaster trên màn hình máy tính. Nó có thể giúp bạn kiểm soát chính xác 100% nội dung, đặc biệt nếu bạn có ngón tay vụng về.

Tóm lại, Mirroid được thiết kế để giúp cuộc sống của bạn thuận tiện hơn. Để biết chi tiết cách sử dụng công cụ này, mời bạn đọc tham khảo bài viết: Cách dùng Mirroid điều khiển smartphone Android trên PC để biết thêm chi tiết.

3,86 👨 2.984
0 Bình luận
Sắp xếp theo