Skype

Skype
Miễn phí 16/08/2021 100+

Skype là gì?

Skype là phần mềm cho phép các cuộc trò chuyện diễn ra trên khắp thế giới. Hàng triệu cá nhân và doanh nghiệp sử dụng Skype để thực hiện các cuộc gọi thoại một một và nhóm miễn phí, gửi tin nhắn tức thì, cũng như chia sẻ file với những người khác trên Skype. Bạn có thể sử dụng Skype trên bất cứ thiết bị gì phù hợp nhất - điện thoại di động, máy tính hoặc máy tính bảng.

Skype cho Windows mang phần mềm trò chuyện video tuyệt vời của Skype lên máy tính với giao diện người dùng hiện đại, bóng bẩy.

Với Skype dành cho Windows, bạn có thể trò chuyện video, nhắn tin và gửi tin nhắn tức thì cho bạn bè ngay từ màn hình Windows của mình. Bạn có thể kết nối miễn phí với bất kỳ thiết bị hoặc PC nào có cài đặt Skype, hoặc bạn có thể gọi điện thoại di động và điện thoại cố định nếu bạn có Skype credit.

Skype là phần mềm cho phép các cuộc trò chuyện diễn ra trên khắp thế giới
Skype là phần mềm cho phép các cuộc trò chuyện diễn ra trên khắp thế giới

Những tính năng của Skype

Gọi điện video, nhắn tin nhanh, v.v...

Có rất nhiều thứ để bạn yêu thích Skype, nổi bật nhất là khả năng thực hiện cuộc gọi âm thanh và video, nhắn tin và nhắn tin tức thì cho bạn bè.

Khi bạn đăng nhập Skype bằng tài khoản Microsoft của mình, nó sẽ tự động nhập danh sách liên hệ của bạn vào sổ địa chỉ để bạn sẵn sàng sử dụng. Sau đó, kết nối với ai đó một cách dễ dàng bằng cách nhấp vào một số liên lạc và chọn xem bạn muốn trò chuyện video, cuộc gọi âm thanh hay nhắn tin nhanh cho họ.

Chất lượng cuộc gọi và video trên Skype nói chung là tuyệt vời, mặc dù điều đó phụ thuộc nhiều vào kết nối Internet của bạn. Với kết nối tốt ở cả hai đầu, các cuộc gọi sẽ to và rõ ràng. Video bắt đầu nhanh chóng - mặc dù đôi khi bạn có thể gặp một số khung hình bị treo và video load chậm. Skype cũng hỗ trợ cuộc gọi nhóm miễn phí và chia sẻ màn hình cho tối đa 10 người - một tính năng trước đây chỉ dành cho người dùng cao cấp.

Được tổ chức tốt, giao diện được sắp xếp hợp lý

Giao diện có thể trông hơi trống so với các phiên bản cũ của Skype nhưng Microsoft đã sắp xếp mọi thứ hợp lý với giao diện có tổ chức hơn, giúp tất cả các tính năng dễ dàng truy cập. Các cuộc gọi, mục yêu thích và danh bạ gần đây của bạn đều khả dụng trên màn hình chính và bạn có thể thay đổi trạng thái Skype của mình ở trên cùng bên phải.

Skype cũng bao gồm rất nhiều biểu tượng cảm xúc vui nhộn, hoạt ảnh, chắc chắn sẽ làm hài lòng những người yêu thích biểu tượng cảm xúc.

Skype vẫn là một ứng dụng tuyệt vời để giữ liên lạc

Skype đã trải qua nhiều thay đổi nhưng nhìn chung, ứng dụng vẫn cung cấp trải nghiệm trò chuyện video và nhắn tin tuyệt vời cho người dùng.

Ưu điểm

  • Hỗ trợ trò chuyện video, nhắn tin và nhắn tin tức thì
  • Trò chuyện video chất lượng cao
  • Tự động nhập danh bạ từ tài khoản Microsoft
  • Rất nhiều biểu tượng cảm xúc
  • Cuộc gọi video nhóm miễn phí và chia sẻ màn hình

Nhược điểm

  • Giao diện trông hơi thưa thớt
  • Danh bạ có thể cần chỉnh sửa sau khi nhập
511 👨 1.124
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Giao tiếp, liên lạc, hẹn hò