Microsoft 365

Microsoft 365 16.0.15726.20196/2.67.2

Microsoft
29/11/2022 0-100

Microsoft 365 là gì?

Microsoft 365 (trước đây gọi là Office 365) là dịch vụ đăng ký dựa trên đám mây do Microsoft cung cấp. Kết hợp các chương trình MS với các dịch vụ đám mây như OneDriveMicrosoft Teams, Microsoft 365 nhằm mục đích cung cấp các gói khác nhau cho phép bạn sử dụng chúng hầu như ở mọi nơi. Đây là một trong những bộ ứng dụng cộng tác và năng suất đầy đủ tính năng hàng đầu mà cả người dùng PC và Mac đều có thể sở hữu.

Microsoft 365
Microsoft 365

Những tính năng nổi bật của Microsoft 365

Bao gồm mọi ứng dụng năng suất bạn cần

Bạn có thể tìm thấy phiên bản cao cấp cho các ứng dụng năng suất phổ biến của Microsoft trong Microsoft 365 với việc bổ sung dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive 1TB để lưu giữ file và ảnh cũng như Microsoft Teams để quản lý doanh nghiệp và nhóm dễ dàng.

Khi nói đến thuyết trình, tài liệu văn bản và bảng tính, người dùng sẽ có thể sử dụng các phiên bản mới nhất của các ứng dụng cơ bản của Microsoft. PowerPoint, Word và Excel đều là những ứng dụng quen thuộc giúp hoàn thành công việc. Có thể dễ dàng quản lý email, cuộc hẹn và các tác vụ liên quan đến giao tiếp khác bằng những tính năng gửi thư và lịch của Outlook.

PowerPoint
PowerPoint

Microsoft 365 cũng bao gồm Publisher, một phần mềm tập trung nhiều vào việc tạo hơn là sắp xếp văn bản. Nó cho phép bạn sắp xếp tài liệu của mình một cách dễ dàng, vì văn bản không làm phức tạp cách định vị bảng, ảnh và những thành phần được chèn khác. Với bộ phần mềm này, việc hiệu chỉnh kiểu hiển thị (text wrapping) sẽ không thành vấn đề.

Với tất cả các hoạt động, tác vụ và quy trình có thể được thực hiện với Microsoft 365, Microsoft 365 đã đưa Access vào danh sách các ứng dụng của mình. Quyền truy cập được sử dụng để quản lý thông tin và dữ liệu mà sau này có thể được sử dụng để tham khảo, tiến hành phân tích và lập các báo cáo quan trọng. Access là ứng dụng rất mạnh khi xử lý dữ liệu.

Luôn luôn được cập nhật

Điểm đặc biệt của Microsoft 365 là tất cả các ứng dụng của nó luôn được cập nhật. Tất cả các tính năng và tiện ích bổ sung mới được phát hành có thể đến tay người đăng ký ngay lập tức, khác với phần mềm trả tiền một lần của Microsoft. Như đã nói, có hai tùy chọn đăng ký khả dụng cho Microsoft 365. Người dùng có thể tận dụng đăng ký 1 năm với tư cách là người dùng cá nhân với Microsoft 365 Personal hoặc đăng ký được chia sẻ giữa 6 người với Microsoft 365 Home.

Việc cập nhật các ứng dụng thường xuyên không phải là điều duy nhất mà người dùng có thể tận hưởng, phần mềm còn đi kèm với 60 phút Skype để thực hiện cuộc gọi đến điện thoại cố định và điện thoại di động (mỗi tháng và mỗi tài khoản).

Word
Word

Một công cụ cho tất cả mọi người

Microsoft 365 hoạt động trên nhiều nền tảng như Mac, Windows (11, 10, 8.1, 8, 7), iOS và Android, cho phép người dùng sử dụng các ứng dụng năng suất mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị. Microsoft cũng đảm bảo rằng tất cả dữ liệu được chia sẻ qua bộ lưu trữ đám mây được đảm bảo quyền riêng tư, ngoại trừ những người được cấp quyền truy cập hợp pháp vào chúng, không ai có thể chạm vào dữ liệu của bạn. Microsoft 365 cung cấp các giải pháp hiệu quả cho tất cả các tác vụ văn phòng và những nhiệm vụ liên quan đến kinh doanh khác của người dùng.

Ưu điểm

  • Tất cả các ứng dụng được cập nhật
  • Tận hưởng 1TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive cho mỗi người
  • Bảo mật chặt chẽ
  • Truy cập và làm việc trên mọi thiết bị

Nhược điểm

  • Các ứng dụng nâng cao không thân thiện với người mới bắt đầu
52 👨 2.640
0 Bình luận
Sắp xếp theo