NoxPlayerZ

NoxPlayerZ

Nox
Miễn phí 21/09/2022 1.000+

NoxPlayerZ là gì?

Việc chơi các game mobile trên PC không còn là điều gì đó lạ lẫm đặc biệt nữa. Nhờ vào sự phong phú của các trình giả lập Android, người chơi hoàn toàn có thể chơi được những trò chơi mobile trên máy tính một cách dễ dàng. Đa số chúng sẽ là giả lập hệ điều hành Android với những cái tên quen thuộc như MEMUPlayer, Bluestacks, NoxPlayer...

NoxPlayerZ

NoxPlayerZ là phần mềm giả lập của Nox, nó giống với NoxPlayer với nhiệm vụ cung cấp cho người dùng một trình giả lập Android trên máy tính của mình. Được trang bị cả ứng dụng lẫn trò chơi như trên NoxPlayer nhưng sẽ không nặng như NoxPlayer.

NoxPlayerZ pc

NoxPlayerZ khác gì với NoxPlayer?

Tuy là một phiên bản nhẹ nhàng hơn so với "người anh" NoxPlayer của mình nhưng NoxPlayerZ vẫn cung cấp đầy đủ các công cụ tùy chọn và tính năng để hỗ trợ người dùng chơi game và sử dụng các ứng dụng Android trên máy tính. Các công cụ được sắp xếp một cách hợp lý hơn, có trọng tâm và điểm nhấn xoay quanh những tính năng cần thiết cho Android.

NoxPlayerZ windows 11

Ngoài ra, phần mềm còn có thêm một số chức năng cải tiến, phần mềm vẫn có tích hợp đa nền tảng Android và tương thích với những thiết bị x86 và AMD. Hệ thống của NoxPlayerZ sẽ tự động nhận diện và đề xuất phiên bản Android phù hợp cho từng tựa game mobile.

tai NoxPlayerZ

Về vấn đề sử dụng tài nguyên, so với NoxPlayer thì NoxPlayerZ chiếm dụng bộ nhớ ít hơn do cơ chế tăng hiệu suất sử dụng GPU và giảm chiếm dụng CPU. Nhờ vậy mà việc sử dụng tài nguyên của NoxPlayerZ được tối ưu hóa tối đa. Tốc độ khởi động và điểm FPS của NoxPlayer cũng được đánh giá cao.

download NoxPlayerZ

Cơ chế điều khiển khi chơi game của NoxPlayerz

NoxPlayerZ cũng cho bạn điều khiển nhân vật bằng chuột, bàn phím và thậm chí là cả tay cầm gamepad để điều khiển nhân vật trong game trên giả lập của mình. Bạn có thể cài đặt lại các biểu tượng vào các icon trên màn hình chơi game để setup cách điều khiển.

NoxPlayerZ win 11

Tùy chọn Cài đặt hệ thống

Các tùy chọn cài đặt âm thanh, giao diện, cài đặt game tuy được rút gọn lại và không đầy đủ như trên NoxPlayer nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dùng.

Một số cài đặt trong phần Cài Đặt Tính Năng sẽ cho phép người dùng chọn mức sử dụng CPU hay dung lượng RAM, tùy chọn khung hình của NoxPlayerZ. Cài đặt game sẽ cho phép người chơi chọn tối đa khung hình khi chơi game, khung hình mặc định được khuyến nghị là 60 FPS.

NoxPlayerZ 13*240938

Ở phần cài đặt Điện thoại và mạng, bạn có thể chọn các kiểu máy trong tùy chọn Mô hình mặc định với các dòng Samsung Galaxy, Samsung S, ASUS Rog, LG... hoặc Tùy chỉnh tự chọn với tên model mà bạn biết.

NoxPlayerZ qua thử nghiệm đã chứng tỏ được vai trò của mình khi tương thích với đa số các tựa game di động phổ biến hiện tại như Free Fire, Liên Quân PC, Play Together, PUBG Mobile...

Xem thêm:

310 👨 9.343

Tải NoxPlayerZ:

22 Bình luận
Sắp xếp theo
 • To Dat
  To Dat

  Ổn


  Thích Phản hồi 11:33 02/07
  • Son Nguyen
   Son Nguyen

   ok


   Thích Phản hồi 20:32 03/05
   • ฬ༒PhOnG Ka༒
    ฬ༒PhOnG Ka༒

    ok


    Thích Phản hồi 20:08 16/04
    • Seo Do
     Seo Do

     oko

     Thích Phản hồi 00:38 11/04
     • Cường Trần hùng
      Cường Trần hùng

      .

      .


      Thích Phản hồi 16:59 30/03
      • Nhat Hao Le
       Nhat Hao Le

       oh

       Thích Phản hồi 13:12 08/09
       • Nguyễn Nhật Minh
        Nguyễn Nhật Minh

        ok


        Thích Phản hồi 10:34 07/09
        • Nguyễn Nhật Minh
         Nguyễn Nhật Minh

         ok

         Thích Phản hồi 10:32 07/09
         • Trieu Nguyen
          Trieu Nguyen

          hay


          Thích Phản hồi 19:26 24/08
          • Lê Hải Nguyên
           Lê Hải Nguyên

           hay

           Thích Phản hồi 16:59 14/08
           ❖ Máy ảo