Angry Birds 2

Angry Birds 2 2.63

Rovio
Miễn phí 04/04/2022 0-100

Angry Birds là gì?

Angry Birds là một game bắn súng được phát hành vào tháng 12 năm 2009 trên iOS và Maemo, sau đó là trên Android vào tháng 10 năm 2010. Game được phát triển bởi Rovio Entertainment Corporation và được xuất bản với sự trợ giúp của Clickgamer. Angry Birds lẽ ra là game cuối cùng của Rovio, nhưng thành công của nó không chỉ cứu công ty khỏi bờ vực phá sản mà còn mở đầu cho toàn bộ thương hiệu truyền thông Angry Birds nổi tiếng thời gian qua.

Những nhân vật trong Angry Birds
Những nhân vật trong Angry Birds

Trong game, người chơi phóng Angry Birds bằng súng cao su vào pháo đài của những tên lợn xấu xa đã lấy trộm trứng. 7 thành viên ra mắt đầu tiên trong game này là Red, The Blues, Chuck, Bomb, Matilda, Hal và Terence. Hai thành viên tiếp theo là Bubbles và Stella. Có hơn 700 cấp độ trong game, kéo dài hơn 17 tập, cùng với những quả trứng vàng nằm rải rác trong game mà người chơi có thể tìm thấy.

Những đặc trưng nổi bật của game Angry Birds 2

 • THỬ THÁCH HÀNG NGÀY. Nêu bạn chỉ có vài phút rảnh rỗi, hãy hoàn thành thử thách hàng ngày và kiếm một số phần thưởng nhanh chóng.
 • LÊN CẤP cho những chú chim của bạn bằng lông vũ và tăng sức mạnh ghi điểm của chúng!
 • THAM GIA CLAN với bạn bè và người chơi trên khắp thế giới để hạ gục những con lợn xấu xa.
 • CẠNH TRANH trong ARENA. Cạnh tranh với những người chơi khác để tạo niềm vui và chứng minh mình là người giỏi nhất.
 • THU SILLY HATS. Thu thập những chiếc mũ với các chủ đề vui nhộn khác nhau để nâng cấp gu thời trang cho đàn chim của bạn và tham gia các sự kiện đặc biệt.
 • ẤN TƯỢNG VỚI THE MIGHTY EAGLE qua các thử thách đặc biệt trong Bootcamp của Mighty Eagle và kiếm tiền để sử dụng trong cửa hàng độc quyền.
 • RẤT NHIỀU CẤP ĐỘ. Chơi hàng trăm cấp độ khác nhau trong game với nhiều tính năng được bổ sung trong các bản cập nhật thường xuyên và những sự kiện trong thời gian giới hạn.
 • BẢNG XÉP HẠNG. Cạnh tranh với bạn bè và những người chơi khác và chứng minh ai là người giỏi nhất trên bảng xếp hạng toàn cầu.
 • CHỌN CHÚ CHIM YÊU THÍCH CỦA BẠN. Chọn con chim nào để đưa vào súng cao su và đánh bại những con lợn bằng chiến lược hoàn hảo!
 • TẢI MIỄN PHÍ! Angry Birds 2 hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên, vẫn có tùy chọn mua trong ứng dụng.
Lựa chọn những chú chim để chiến đấu trong game
Lựa chọn những chú chim để chiến đấu trong game

Mặc dù một số tính năng khả dụng ngoại tuyến, nhưng game này có thể yêu cầu kết nối Internet cho một số tính năng nhất định.

Lưu ý: Khi game được chơi lần đầu tiên, có một lần tải xuống nội dung bổ sung không thể hoàn tất khi bạn ở chế độ ngoại tuyến.

510 👨 695
0 Bình luận
Sắp xếp theo
  ❖ Tải game