Clash of Empire PC

Clash of Empire PC

LEME GAMES
Miễn phí 08/03/2022 0-100

Clash of Empire: Empire Age cho PC là game gì?

Clash of Empire là một trò chơi thuộc thể loại chiến thuật từ LEME Games. Nếu bạn đã quen thuộc với thể loại game này khi tiếp cận với những trò chơi như Lord Mobile PC hoặc Infinite Galaxy PC hoặc tương tự như vậy thì cách chơi của Clash of Empire cũng tương tự như vậy.

Gameplay Clash of Empire: Empire Age PC

Xây dựng và nâng cấp các công trình thu thập tài nguyên

Khi khởi đầu, bạn sẽ bắt đầu lãnh đạo vương quốc mới của mình. Hãy xây dựng các công trình và nâng cấp công trình miễn phí. Bất cứ thứ gì có thể xây dựng ở đầu trò chơi để lấp đầy vương quốc của mình.

Một số công trình như trang trại, khu vực khai thác gỗ, trại lính, tường thành... đều có thể chọn khi bắt đầu Clash of Empire: Empire Age. Khi bạn mở khóa những công trình khác lớn hơn sau này, bạn luôn có thể phá bỏ những công trình cấp thấp để tạo ra những công trình mới hơn.

clash of empire

Một tòa nhà sẽ có thể nâng cấp lên các cấp độ mới, chúng sẽ thay đổi hình dạng khi bạn thực hiện nâng cấp chúng. Tốt nhất là bạn nên xây dựng những công trình có thể giúp bạn thu thập được thêm tài nguyên. Và khi nâng cấp các công trình, bạn cũng sẽ mở khóa cho những cấp độ mới của những công trình khác và bổ sung vào sức mạnh tổng thể cho vương quốc của bạn.

Tuyển quân lính trong Clash of Empire PC

clash of empire cho pc

Xây dựng quân đội càng sớm càng tốt sẽ giúp vương quốc của bạn vững chãi hơn. Ban đầu bạn chỉ có thể tạo ra những quân cấp 1, đây là loại quân lính có sức mạnh thấp nhất. Vì vậy bạn cần phải nâng cấp tòa nhà của mình để có thể sản xuất quân cấp 2 trở lên cùng với các loại quân khác.

Thường các loại quân lính cấp cao hơn thì thời gian chế tạo cũng như tài nguyên tạo ra chúng sẽ tốn nhiều hơn. Nhưng chung sẽ mạnh hơn đáng kể.

Tham gia các liên minh trong Clash of Empire cho PC

clash of empire cho pc

Nếu tham gia vào một liên minh, thì khi bạn bị tấn công các thành viên trong liên minh của bạn có thể giúp bạn. Hoặc thậm chí họ sẽ không để bạn bị tấn công ngay từ đầu. Ngoài ra họ cũng sẽ giúp bạn tăng tốc xây dựng và nâng cấp các công trình của bạn một cách nhanh chóng.

tải clash of empire cho pc

Một số lưu ý khi bạn muốn tham gia một liên minh, đó là xem số lượng thành viên của liên minh đó có đông đảo không. Kiểm tra mức quà tặng từ liên minh, nó sẽ giúp bạn xác định được các mốc quà nhận được từ liên minh của bạn.

Tuy nhiên thường một liên minh trong  hùng mạnh sẽ không chấp nhận những người chơi mới bắt đầu. Cho nên bạn có thể sẽ phải bắt tay với những người có cùng kinh nghiệm mới chơi như bạn vậy. Chờ cho đến khi nào bạn "đủ lông đủ cánh" rồi thì có thể rời liên minh đó và tham gia vào các liên minh mạnh hơn.

Nhiệm vụ trong Clash of Empire PC

clash of empire pc

Thường nhiệm vụ trong game sẽ là những yêu cầu nâng cấp hoặc xây dựng các công trình hoặc những thứ liên quan đến những điều đó. Những nhiệm vụ sẽ giúp bạn có thêm tài nguyên để sử dụng.

Nhiệm vụ được chia làm nhiệm vụ hàng ngày và nhiệm vụ theo cốt truyện. Nhiệm vụ theo cốt truyện thường là những nhiệm vụ mà bạn chỉ làm một lần và có rất nhiều nhiệm vụ trong số đó. Nhiệm vụ hàng ngày sẽ là những nhiệm vụ lặp đi lặp lại hàng ngày và sẽ mang lại cho bạn những phần thưởng tùy theo số lượng mà bạn hoàn thành.

Các mẹo chơi cho người mới trong Clash of Empire: Empire Age PC

Sử dụng tăng tốc

clash of empire pc

Bạn thực sự nên sử dụng tăng tốc trong đầu trò chơi. Một số nâng cấp chỉ mất vài phút cho đến giờ và bạn nên sử dụng tùy chọn tăng tốc của mình để rút ngắn thời gian chờ đợi. Chúng cũng có lúc miễn phí nên bạn hãy sử dụng để làm nhiệm vụ một cách nhanh chóng hoặc tăng tốc trong các đợt sự kiện sẽ mang lại phần thưởng cho các bạn một cách dễ dàng hơn.

Nhận vàng miễn phí Clash of Empire Empire Age PC

Vàng là đơn vị tiền tệ cao cấp được sử dụng trong Clash of Empires khi bạn nâng cấp công trình hoặc sử dụng các tùy chọn trong công trình đó.

Có một số cách để bạn có thể nhận vàng miễn phí. Cách đầu tiên để bạn nhận vàng đó là kích hoạt các mỏ vàng của mình. Những mỏ vàng này sẽ phát huy tác dụng lớn khi bạn nâng cấp chúng, càng nâng cấp thì số vàng bạn nhận được sẽ càng cao.

clash of empire pc

Hoặc bạn có thể nhận vàng qua những nhiệm vụ hàng ngày, phần thưởng có thể lên đến 50 vàng khi bạn chăm chỉ hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày. Tham gia các liên minh là một cách lý tưởng khác để nhận vàng miễn phí.

Nghiên cứu trong Clash of Empire PC

clash of empire pc

Nghiên cứu là công việc quan trọng để giúp bạn nâng cấp sức mạnh cho quân đội và các yếu tố khác trong Clash of Empire. Nghiên cứu được thực hiện tại trường Đại Học, bạn nên ưu tiên nghiên cứu quân sự để nâng cấp sức mạnh của mình.

Sau đó bạn hãy tập trung nghiên cứu những thứ có thể giúp bạn cải thiện nguồn thu nhập tài nguyên. Đồng thời thời gian tăng tốc xây dựng và nghiên cứu của bạn.

Công nhân trong Clash of Empire PC

tải clash of empire cho pc

Công nhân là nguồn lực quan trọng trong Clash of Empire, có một quản lý giỏi sẽ giúp bạn phân phối tốt những người thợ của mình để xây dựng các công trình. Vì vậy, nếu bạn thấy nâng cấp lâu đài của mình tốn nhiều thời gian, thì bạn có thể gửi công nhân đến để nâng cấp hoặc xây dựng những công trình cần thiết khác. Có nhiều công nhân sẽ giúp bạn hoàn thành nhiều việc một cách nhanh chóng hơn.

Cách cài Clash of Empire PC

Bước 1: Bấm nút tải về ở trên, sau đó chọn Play Clash of Empire: Empire Age on PC. Bạn hãy chạy file cài đặt khi hoàn thành tải về.

clash of empire pc

Bước 2: Đợi khi Bluestacks hoàn thành cài đặt, hãy chọn biểu tượng Clash of Empire: Empire Age để cài đặt. Nếu không thấy biểu tượng game hiển thị ở ngoài màn hình thì bạn hãy vào Play Store và tìm tên game rồi tải về nhé.

clash of empire pc

Xem thêm:

31 👨 276

Tải Clash of Empire PC:

0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tải game