Top 5 trang web tạo tờ rơi miễn phí

Bạn dự định tổ chức một buổi party hoặc lễ hội trong trường đại học? Tờ rơi là một trong những cách tốt nhất để quảng bá nó.

Chắc hẳn bạn đã nhận được những tờ rời như thế này. Đây là một cách hiệu quả về chi phí để thông báo cho mọi người biết về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó. Thông thường nó được in trên giấy chất lượng kém.

Nếu có ý định thiết kế tờ rơi, bạn có thể thuê nhà thiết kế chuyên nghiệp hoặc tự tạo với công cụ miễn phí để tiết kiệm chi phí. Có rất nhiều công cụ online hỗ trợ tạo tờ rơi. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một số trang web thiết kế tờ rơi miễn phí tốt nhất nhé.

1. Canva

https://www.canva.com/en_in/create/flyers/

Ưu điểm:

 • Nhiều mẫu miễn phí
 • Dịch vụ in tờ rơi
 • Không có watermark

Nhược điểm:

 • Yêu cầu đăng ký để sử dụng

Đây là một trong những trang web thiết kế đồ họa phổ biến nhất hiện nay và nó cũng có công cụ giúp bạn tạo tờ rơi. Theo mặc định, kích thước tờ rơi là khổ A4. Nếu muốn kích thước khác, bạn có thể chọn mẫu hoặc nhập kích thước tùy chỉnh.

Mẫu tờ rơi trên trang Canva

Trang web cung cấp nhiều loại tờ rơi khác nhau như sự kiện, bất động sản, kinh doanh, khuyến mại, thể thao, v.v… Điểm nổi bật của Canva là bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ trên mẫu như hình ảnh, văn bản, màu sắc và các đồ họa khác. Mặc dù trang web cung cấp nhiều hình ảnh và đồ họa miễn phí, nhưng bạn có thể thêm ảnh và văn bản tùy chỉnh.

Chỉnh sửa mẫu tờ rơi trên trang Canva

Thậm chí Canva còn có dịch vụ in tờ rơi giúp bạn. Giá bắt đầu từ 250 nghìn VND cho 25 bản. Khi thực hiện thiết kế trên trang web này, tờ rơi của bạn không có watermark và có thể lưu với nhiều định dạng như PDF, JPG và PNG.

2. Crello

https://crello.com/create/flyers/

Ưu điểm:

 • Không có watermark
 • Lưu dự án

Nhược điểm

 • Yêu cầu đăng ký để sử dụng

Crello cung cấp các tính năng tương tự như Canva. Bạn có thể chỉnh sửa văn bản, kiểu, font chữ và màu sắc của mẫu. Ngoài ra bạn có thể thay đổi hình ảnh và thêm hiệu ứng.

Cũng giống như Canva, trang web miễn phí sử dụng với nội dung trả phí bổ sung. Tuy nhiên, nó có nhiều nội dung miễn phí như ảnh, sticker, icon, khung, v.v…

Mẫu tờ rơi trên trang Crello

Trang web hỗ trợ chức năng kéo và thả để thêm các yếu tố. Nếu thích các sticker hoặc icon, bạn chỉ cần kéo nó vào mẫu. Theo mặc định, mẫu tờ rơi trên trang web này là 5x7 inch. Sau khi tạo xong, bạn có thể chỉnh kích thước này. Khác với Canva, Crello không cung cấp dịch vụ in.

3. Piktochart

https://create.piktochart.com/flyer

Các mẫu tờ rơi trên trang web này có kích thước mặc định là A4, nhưng bạn cũng có thể chỉnh kích thước như mong muốn và nội dung trên tờ rơi sẽ được chỉnh tự động.

Mẫu tờ rơi trên trang Piktochart

Tương tự như hai trang web trên, bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ từ văn bản, màu sắc hoặc hình ảnh. Nó cũng cung cấp hình ảnh miễn phí cho bạn lựa chọn. Điểm nổi bật của trang web này là bảng màu. Bạn có thể thay đổi màu tổng thể của tờ rơi chỉ với một thao tác duy nhất. Tuy nhiên, bạn chỉ có một tùy chọn định dạng PNG khi lưu tờ rơi trong phiên bản miễn phí.

Thay đổi màu mẫu tờ rơi

4. Poster my wall

https://www.postermywall.com/index.php/l/flyer-maker

Ưu điểm:

 • Không cần đăng ký
 • Giao diện thân thiện với người dùng

Nhược điểm:

 • Có watermark
 • Không có lựa chọn định dạng hình ảnh

Tương tự như các trang web trên, Poster my wall cung cấp nhiều mẫu tờ rơi cho bạn lựa chọn hoặc nếu không thích bạn có thể tạo từ đầu. Trang web cung cấp kích thước khổ letter mặc định (8,5x11 inch), nhưng bạn có thể tùy chỉnh nó theo nhu cầu của mình.

Mẫu tờ rơi trên trang Poster my wall

Ngoài những ảnh có trên trang web, bạn có thể sử dụng ảnh từ Facebook, Google Drive và Dropbox. Điều thú vị là nó hiển thị các menu con với mỗi tùy chọn giúp bạn dễ dàng chọn hơn.

Chỉnh sửa mẫu trên trang Poster my wall

Bạn không cần đăng ký để tạo tờ rơi với trang web này. Tuy nhiên nó có một watermark nhỏ trên tờ rơi của bạn.

5. Fotojet

https://www.fotojet.com/apps/?entry=design&category=flyer

Ưu điểm:

 • Không yêu cầu đăng ký
 • Không có watermark

Nhược điểm:

 • Nhiều quảng cáo trên trang web
 • Không nhiều mẫu tờ rơi

Mặc dù Fotojet không cung cấp nhiều mẫu tờ rơi như các trang web khác trong danh sách này nhưng nó thực hiện công việc khá tốt. Bạn chỉ cần chọn mẫu và chỉnh sửa theo nhu cầu của mình. Ngoài những hình ảnh có sẵn trên trang, bạn có thể nhập ảnh từ Facebook và tải ảnh của bạn. Người dùng có thể tùy chỉnh mẫu, thêm clipart, nền và văn bản.

Mẫu tờ rơi trên trang Fotojet

Kích thước mặc định của tờ rơi trên trang Fotojet là khổ giấy letter (8,5x11 inch), và bạn không thể thay đổi kích thước mặc định này. Bạn cần bắt đầu từ đầu để thay đổi kích thước. Khi tạo xong tờ rơi, bạn có thể lưu nó ở định dạng JPG và PNG. Trang web này cũng không cung cấp dịch vụ in, nhưng bạn có thể in trực tiếp từ trang web nếu có máy in.

Năm trang web trên giúp bạn tạo tờ rơi mà không mất nhiều thời gian. Bạn chỉ cần chọn mẫu, chỉnh sửa để phù hợp với nhu cầu của mình. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.

Thứ Tư, 17/07/2019 16:00
55 👨 9.988
0 Bình luận
Sắp xếp theo