• Cách sử dụng Live Albums trên Google Home Hub

    Cách sử dụng Live Albums trên Google Home Hub
    Live Albums là một tính năng mới của Google Photos sẽ giúp các album được cập nhật với hình ảnh mới của những người được chọn. Trên Google Home Hub, Live Album là một tùy chọn hiển thị để biến thiết bị thành khung ảnh thông minh.
  • Cách thiết lập Netflix xem phim chất lượng cao

    Cách thiết lập Netflix xem phim chất lượng cao
    Để luôn xem phim Netflix chất lượng cao, chúng ta chỉ cần thiết lập ngay trong ứng dụng hoặc ngay trên Netflix máy tính là được.
  • Thay đổi tài khoản và thư mục lưu trữ mặc định của OneDrive trên Windows 10

    Thay đổi tài khoản và thư mục lưu trữ mặc định của OneDrive trên Windows 10
    Mặc định OneDrive tích hợp trong Windows 10 sẽ đồng bộ dữ liệu và lưu trữ tại phân vùng ổ C. Tuy nhiên nếu bạn có rất nhiều dữ liệu với nhiều tài khoản OneDrive thì phân vùng hệ thống sẽ rất nhanh đầy. Nhưng cách dưới đây sẽ giúp bạn chọn thư mục lưu trữ khác cũng như thay đổi vị trí đồng bộ dữ liệu mặc định của OneDrive.
  • Làm thế nào để bảo mật tài khoản Netflix?

    Làm thế nào để bảo mật tài khoản Netflix?
    Tài khoản Netflix cũng dễ dàng bị đánh cắp nếu người dùng không thực hiện một số biện pháp bảo mật cũng như thực hiện các chú ý khác.
  • Cách chia sẻ file qua mã QR trên Fladrop

    Cách chia sẻ file qua mã QR trên Fladrop
    Fladrop hỗ trợ chia sẻ file nhanh chóng qua mã QR mà bạn không cần gửi link hoặc thực hiện quá nhiều thao tác.
  • Cách tắt iCloud trên iPhone

    Cách tắt iCloud trên iPhone
    Mặc dù hầu hết mọi người sử dụng tính năng này mọi lúc, nhưng bạn có thể muốn tắt iCloud trên iPhone của mình. Làm điều đó khá đơn giản, nhưng lưu ý việc tắt iCloud có thể có tác động sâu rộng đến cách bạn sử dụng iPhone của mình.
  • Cách mua thêm dung lượng Google Drive

    Cách mua thêm dung lượng Google Drive
    Mua thêm dung lượng Google Drive giúp bạn lưu trữ dữ liệu nhiều hơn, tăng dung lượng lưu email Gmail.
  • Cách khoá hồ sơ Netflix đã tạo

    Cách khoá hồ sơ Netflix đã tạo
    Người dùng Netflix có thể khóa các hồ sơ đã tạo để người khác không biết bạn xem nội dung nào và cần có mật khẩu để mở profile đã tạo.