Lên đồ Nidalee mùa 5 DTCL, đồ chuẩn Nidalee Thần Sứ Chiến Binh

Nidalee đã quay trở lại mùa 5 hiện tại với tộc Thần Sứ Chiến Binh. Trong cả hai đội hình Thần Sứ Chiến Binh, Nidalee sẽ là tướng gây sát thương cùng với Karma và Jax. Có thể coi cô như là một tướng gây sát thương phụ bên cạnh hai vị tướng 4 vàng kia.

Như nhiều vị tướng mùa 5 hiện tại, Nidalee cũng cần có trang bị để phòng thủ và tăng sát thương khi cô cast chiêu. Dưới đây là cách lên đồ cho Nidalee mùa 5 DTCL.

Chỉ số, kỹ năng và buff hệ tộc Nidalee DTCL mùa 5

Chỉ số, kỹ năng

nidalee mua 5

  • Giá: 3 vàng
  • Máu: 800/1440/2592
  • Năng lượng: 50
  • Giáp: 35
  • Kháng Phép: 35
  • DPS: 59 / 105 / 190
  • Thiệt hại: 65 / 117 / 211
  • Tốc Đánh: 0,9
  • Tỷ lệ Crit: 25%
  • Tầm đánh: 3

Lốt Báo: Nidalee biến thành một con báo, lao ra phía sau mục tiêu. Khi ở dạng báo, phạm vi tấn công của Nidalee giảm xuống còn 1 ô, cô nhận được 45% cơ hội né tránh và bất cứ khi nào Nidalee né được. Đòn tấn công tiếp theo của cô sẽ gây thêm 150/250/450 sát thương phép.

Vị trí: Hàng sau

Buff hệ tộc

nidalee dtcl mua 5

Chiến Binh nhận được một lá chắn khi bắt đầu trận và nhận thêm Sát thương vật lý mỗi giây.

nidalee dtcl mua 5

Các tướng Thần Sứ nhanh chóng hồi một lượng phần trăm máu tối đa của họ khi máu của các Thần Sứ giảm xuống còn 50%. Khi hồi máu này xảy ra, toàn bộ các tướng Thần Sứ nhận thêm 10% sát thương.

Dựa trên hai buff hệ tộc mà Nidalee có, cô sẽ có thêm thời gian đứng trên sàn đấu và nếu đứng càng lâu thì sát thương của Nidalee sẽ càng tăng.

Lên đồ Nidalee DTCL mùa 5, cách chơi Nidalee mùa 5 DTCL

Đồ cho Nidalee DTCL mùa 5 bạn hãy ưu tiên Nước Mắt > Găng Đấu Tập > Cung Gỗ > Giáp Lưới > Áo Choàng Bạc. Chủ yếu bạn cần giữ cho Nidalee đứng càng lâu thì sát thương sẽ càng cao trên sân.

Nên một số trang bị phòng thủ như Vuốt Rồng, Áo Choàng Giải Thuật sẽ rất cần thiết, ngoài Bàn Tay Công Lý, Quyền Năng Khồng Lồ thì bạn có thể ném cho cô nàng Vô Cực Kiếm.

Đội hình Nidalee Đấu Trường Chân Lý mùa 5

Chiến Binh Đồ Long Sát Thủ

nidalee dtcl mùa 5

Diana sẽ là tướng gây sát thương chính bên cạnh Nidalee, tộc Đồ Long Sát Thủ cũng sẽ hỗ trợ thêm sát thương cho các tướng trong team. Chiến Binh sẽ có thêm lá chắn và nhận thêm sát thương vật lý mỗi giây nên bạn hãy ném cho Nidalee ít nhất một trang bị phòng thủ. Cô sẽ là một tướng hỗ trợ lý tưởng bên cạnh Nidalee.

6 Thần Sứ

nidalee dtcl mùa 5

Karma sẽ là tướng gây sát thương chính trong đội hình này với carry late game là Garen. Nidalee sẽ là tướng hỗ trợ sát thương cho cả hai, 6 Thần Sứ sẽ giúp Nidalee hồi phục và tăng thêm sát thương để lượn khắp bản đồ.

Dù là một tướng carry phụ nhưng chắc chắn là Nidalee đóng vai trò khá quan trọng trong game để giúp đội hình của bạn có chuỗi thắng ở giữa game hoặc không mất quá nhiều máu. Với sự hỗ trợ từ hệ tộc DTCL của mình, Nidalee sẽ là sự hỗ trợ

Xem thêm:

Thứ Năm, 22/04/2021 16:17
57 👨 12.230
0 Bình luận
Sắp xếp theo