Thông tin về Đấu Trường Chân Lý mùa 3 - Out Of This World

Vậy là một bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý mùa 3 mới nữa lại sắp đến tay game thủ chỉ trong vài tháng nữa. Riot Games thông báo rằng DTCL mùa 3 với chủ đề Không Gian đang trên đường trở thành một phần trong vòng xoay tướng của các game thủ DTCL.

Những thông tin về phiên bản DTCL mùa 3 ở dưới bài viết này tuy không nhiều, nhưng đủ để giúp bạn biết rằng bạn sẽ nắm những tướng nào trong tay và có những Hệ Tộc nào sẽ góp mặt trong phiên bản sắp tới này.

Thông tin về Đấu Trường Chân Lý mùa 3

Khi nào thì DTCL mùa 3 ra mắt?

Chưa có ngày cụ thể, tuy nhiên một số thông tin trước đó xác nhận rằng mùa 3 DTCL sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm 2020 cùng với DTCL Mobile trên Android và iOS. Mortdog đã chính thức xác nhận rằng DTCL Mobile sẽ cập bến CHPlay và App Store vào tháng 3 2020.

Có gì trong DTCL mùa 3?

Mặc dù chưa có gì xác nhận, nhưng chắc chắn tướng, hệ tộc, trang bị mới sẽ khác hẳn so với hai phiên bản trước đây của DTCL. Bạn cũng có thể kiếm được Linh Thú mới và skin sàn đấu mới.

Bảng xếp hạng sẽ được thiết lập lại trong DTCL mùa 3?

Đúng, trong ngày phát hình DTCL mùa 3 chính thức, thang xếp hạng rank sẽ được thiết lập lại giống như mùa 2.

dtcl mùa 3

Tính năng mới của DTCL mùa 3

Ngoài hệ tộc mới thì trong DTCL mùa 2, game thủ đã có thông tin về tính năng Ô Nguyên Tố và Hệ Tộc mới. Có thể tính năng ô nguyên tố sẽ bị xóa và thay vào đó là một tính năng nào đó mới trên các tướng. Còn việc ghép đồ DTCL có thể vẫn giữ nguyên như vậy.

Tướng và Hệ Tộc DTCL mùa 3

Tuy chưa có nhiều thông tin về tướng trong DTCL mùa 3, nhưng dựa trên chủ đề Out of this world - Không gian. Nhiều game thủ đã cho rằng các hệ tộc của tướng trong DTCL mùa 3 này sẽ có vẻ bề ngoài hướng về các skin mang hơi hướng vũ trụ và hiện đại, và dưới đây là những tướng và hệ tộc được xác nhận là sẽ xuất hiện trong DTCL mùa 3.

Bộ Siêu Phẩm (Project)

thông tin dtcl mùa 3

  • Tướng được xác nhận là sẽ có mặt trong DTCL mùa 3: Fiora
  • Những tướng có khả năng sẽ xuất hiện: Ekko, Leona, Lucian, Yasuo, Master Yi, Ashe, Warwick, Pyke, Zed, Katarina, Akali, Irelia, Jinx, Jhin, Vayne.

Bộ Vệ Binh Tinh Tú (Star Guardian)

hệ tộc mới mùa 3

  • Tướng được xác nhận là sẽ có mặt trong DTCL mùa 3: Poppy
  • Những tướng có khả năng sẽ xuất hiện: Syndra, Lulu, Soraka, Rakan, Xayah, Zoe, Ahri, Ezreal, Janna, Jinx, Lux, Miss Fortune, Neeko

Bộ Phi Đội Không Gian (Odyssey)

hệ mới đấu trường chân lý mùa 3

  • Tướng được xác nhận là sẽ có mặt trong DTCL mùa 3: Jinx
  • Những tướng có khả năng sẽ xuất hiện: Kayn, Yasuo, Sona, Malphite, Ziggs

Bộ Vũ Khí Tối Thượng (Pulsefire)

dtcl mua 3

  • Tướng được xác nhận là sẽ có mặt trong DTCL mùa 3: Shen
  • Những tướng có khả năng sẽ xuất hiện: Caitlyn, Ezreal, Riven, Thresh, Twisted Fate

Thông tin về các trang bị mới trong DTCL mùa 3

trang bi moi dtcl mua 3

Hiện tại thì chúng ta chưa biết Riot sẽ tung ra những gì trong hệ thống trang bị DTCL Mùa 3. Có thể quá trình phát triển trang bị hiện tại đang là cân bằng những vật phẩm có trong game. Tuy nhiên Riot Games xác nhận rằng sẽ có một số trang bị cần làm lại để phù hợp với tình huống trong game nhiều hơn.

Đó là một vài thông tin về mùa mới Đấu Trường Chân Lý, tuy không nhiều những cũng đủ để game thủ biết rằng chủ đề của mùa 3 này sẽ là gì. Trong thời gian sắp tới, Quantrimang sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về hệ tộc, trang bị, linh thú cùng nhiều tính năng mới sẽ xuất hiện trong DTCL mùa 3 này để các bạn biết thêm nhé.

Xem thêm:

Thứ Tư, 15/01/2020 11:58
51 👨 1.347