KaiSa DTCL mùa 7.5: Đội hình, lên đồ Kai'Sa Thủy Long Chiến Binh Rồng

Kai'Sa dần giảm giá của mình khi từ 5 vàng ở DTCL mùa 6 còn 2 vàng ở DTCL mùa 7.5 này. Nhưng cô vẫn là lựa chọn chắc chắn cho vị trí carry đầu game. Mặc dù còn có Taliyah cạnh tranh cho vị trí này ở team Thủy Long và Sett ở đội Chiến Binh Rồng.

Lên chút nữa thì sẽ có Zeri, đây là vị trí chủ lực cũng được rất nhiều người lựa chọn. Thậm chí nếu slowroll cho Zeri lên được 3 sao thì Sohm DTCL mùa 7.5 này thêm vào chỉ để tăng lên 9 Thủy Long. Tuy vậy, Kai'Sa 3 sao vẫn là một mục tiêu dễ dàng hơn so với Zeri và vẫn có thể dùng đến khi hết trận. Dưới đây là một số gợi ý về cách lên đồ và đội hình cho KaiSa DTCL 7.5.

Chỉ số, hệ tộc và kỹ năng của Kai'Sa DTCL mùa 7.5

Hệ Tộc

lên đồ kaisa dtcl mùa 6

Chọn một tướng Chiến Binh Rồng nhận phước lành của rồng và trở thành Thủ Lĩnh Rồng. Thủ Lĩnh Rồng nhận thêm máu, phần trăm SMPT và mana. Mỗi cấp độ của Thủ Lĩnh Rồng tăng thêm buff thưởng.

lên đồ kaisa dtcl mùa 6

Tướng Thủy Long nhận thêm SMPT và tốc đánh, một viên Thủy Thạch xuất hiện bên cạnh kho trang bị sẽ rơi các các ngọc chứa đồ khi tướng Thủy Long tung chiêu theo thời gian.

Mặc định có hai hướng đi là Chiến Binh Rồng và Thủy Long cho Kai'Sa, ở cả hai team thì bạn đều có thể hyperroll hoặc slowroll cho Kai'Sa lên 3 và lấy chuỗi thắng. Dùng tiền lên cấp và tiếp tục hoàn thiện Thủy Long hoặc Chiến Binh Rồng tùy vào việc bạn gặp những gì.

kaisa dtcl mùa 6

Đến cuối game có thể Kai'Sa sẽ là carry phụ bên cạnh Zeri, Sohm hoặc Nilah hay những Chiến Binh Rồng khác như Yasuo và Lee Sin.

Kỹ năng và chỉ số của Kai'Sa

  • Chi phí: 2 vàng
  • Máu: 550/990/1782
  • Năng lượng: 45
  • Giáp: 25
  • Kháng Phép: 25
  • DPS : 32/57/102
  • Sát thương : 35/63/113
  • Tốc đánh: 0,9
  • Tỷ lệ Crit: 25%
  • Phạm vi: 4 ô

Kỹ năng:

Kaisa bắn ra 4 loạt đạn phân chia giữa mục tiêu của mình và tối đa 2 mục tiêu khác trong tầm đánh của mình, mỗi đạn đều gây 45/60/80 sát thương phép. Tăng thêm 2 loạt đạn mỗi lần tung chiêu, tối đa 12 loạt đạn. Khi số loạt đạn đạt đến tối đa, mỗi loạt đạn gây thêm 10% sát thương.

Lên đồ Kai'Sa DTCL mùa 7.5, đồ chuẩn Kaisa DTCL mùa 7.5

Gậy Quá Khổ, Nước Mắt, Kiếm BF, Găng Đấu Tập, Cung Gỗ sẽ là những trang bị mà bạn cần cóp nhặt cho Kai'Sa DTCL mùa 7.5 này. Các món đồ này hoàn toàn phù hợp với Sohm, Zeri hoặc Lee Sin.

kaisa dtcl mùa 6

Đội hình Kai'Sa mùa 7.5

9 Thủy Long

kaisa dtcl mùa 6

Đây là mốc mặc định nếu người chơi quyết định chỉ theo Thủy Long, Kai'Sa sẽ là nguồn sát thương chủ yếu ở đầu game. Nếu thấy Kai'Sa cũng có nhiều người chơi, bạn có thể chỉ giữ cô làm chủ lực đầu game rồi sau đó về giữa gặp được Sohm thì ném hết đồ sang cho Sohm.

Còn nếu lên được 3 sao cho Kai'Sa thì hãy cố kiếm cái Xẻng Vàng và ghép lấy Ấn Pháp Sư. Loạt đạn bắn ra sẽ nhiều và nhanh hơn, đồng thời gây sát thương nhiều hơn. Cuối game, bạn có thể thêm Sohm vào để lên 9 Thủy Long và ném cho Kai'Sa đồ thừa.

6 Chiến Binh Rồng

kaisa dtcl mùa 6

Tiếp theo là Chiến Binh Rồng, trong team này Kai'Sa có thể được sử dụng làm carry tương tự như ở team Thủy Long. Nếu thấy lên 3 sao cho Kai'Sa thuận lợi từ đầu game thì hãy để như vậy đến cuối game rồi hoàn thiện team với 6 Chiến Binh Rồng.

Rõ ràng là không có nhiều lựa chọn cho Kai'Sa vào lúc này, mặc định hiện tại bạn hãy sử dụng slowroll hoặc hyperroll để lên 3 sao cho Kai'Sa và theo Thủy Long hoặc Chiến Binh Rồng. Có thể trong thời gian sắp tới thì người chơi sẽ có các biến thể đội hình của Kai'Sa.

Xem thêm:

Thứ Hai, 05/09/2022 16:02
4,118 👨 120.782
0 Bình luận
Sắp xếp theo