KaiSa DTCL mùa 9.5: Lên đồ, cách build, hướng dẫn đội hình

Kai'Sa được giữ lại trong bản cập nhật giữa mùa DTCL 9.5 này và tiếp tục giữ một vị trí chủ lực bên cạnh Fiora DTCL mùa 9.5 này. Và cả hai đều là Thách Đấu, Fiora là gương mặt sẽ thay đổi cho Yasuo bị xóa bỏ trong danh sách tướng DTCL mùa 9.5 này.

Kai'Sa luôn giữ một vị trí chủ lực 4 vàng ngay cả khi cô đã bị nerf, cô có thể kết hợp với Hư Không hoặc Thách Đấu hoặc thậm chí xuất hiện trong một đội hình khác nhờ vào kỹ năng gây sát thương của mình.

Chỉ số, hệ tộc và kỹ năng của Kai'Sa DTCL mùa 9.5

Hệ tộc

Hư Không

Nhận một trứng Hư Không có thể đặt được ở trên sàn đấu. Khi bắt đầu trận đấu, trứng sẽ nở ra một con quái vật hư không và đánh bật những tướng địch xung quanh. Mỗi cấp sao của tướng Hư Không sẽ tăng thêm 25% máu và SMPT của quái vật hư không.

 • 3 Hư Không: Trứng nở ra Cá Hư Không
 • 6 Hư Không: Trứng nở ra Sứ Giả Khe Nứt
 • 9 Hư Không: Trứng nở ra Baron Nashor
kaisa tft 9

Thách Đấu

Thách Đấu nhận thêm tốc đánh, khi mục tiêu của Thách Đấu chết, tướng Thách Đấu lao đến mục tiêu mới và tăng thêm 50% tốc đánh cộng thêm trong 2,5 giây.

 • 2 Thách Đấu: Cộng thêm 30% tốc đánh
 • 4 Thách Đấu: Cộng thêm 55% tốc đánh
 • 6 Thách Đấu: Cộng thêm 80% tốc đánh
 • 8 Thách Đấu: Cộng thêm 120% tốc đánh
kaisa dtcl

Kỹ năng và chỉ số

kaisa dtcl mua 9

Kỹ năng: Lướt đi khỏi tất cả kẻ thù, sau đó bắn 15/15/25 loạt đạn xuyên qua 4 kẻ thù gần nhất. Mỗi phát đạn sẽ gây sát thương phép thuật.

 • Giá: 4 vàng
 • Máu: 850/1530/2754
 • Mana: 120
 • Mana ban đầu: 50
 • Giáp: 35
 • Kháng phép: 35
 • Sát thương: 40/72/130
 • DPS: 50/90/162
 • Tốc độ tấn công: 0,8
 • Tỷ lệ chí mạng: 25%
 • Phạm vi: 4 ô

Kỹ năng của Kai'sa có thể giúp cô tránh sát thương từ những team sử dụng sát thương vào một mục tiêu. Điển hình là đội hình Thách Đấu DTCL chỉ gồm toàn những tướng tấn công mục tiêu đơn, chỉ trừ Warwick và Yasuo là có khả năng làm choáng những tướng xung quanh. Mà Kai'sa lại có khả năng tấn công nhiều mục tiêu cùng lúc, cho nên đây là một lợi thế cho cô nàng.

Bên Thách Đấu, Kai'sa sẽ phải cạnh tranh vị trí chủ lực với Fiora, dù vậy thì bạn có thể sử dụng cả hai vì Kai'sa cầm đồ phép còn Fiora vẫn sẽ sử dụng đồ STVL như Yasuo. Ở đội hình Hư Không, cô vẫn có thể kết hợp với Vel'Koz để gây sát thương ở giai đoạn về sau của game và vẫn biến team thành một đội hình DTCL mạnh.

Lên đồ Kaisa DTCL mùa 9.5, đồ chuẩn Kaisa DTCL

Trang bị cho Kai'Sa mùa 9.5 vẫn như vậy, bạn hãy lấy các món đồ thành phần như Gậy Quá Khổ > Nước Mắt > Cung Gỗ > Găng Đấu Tập > Kiếm BF cho Kai"Sa. Ghép thành một số đồ như Cuồng Đao, Găng Bảo Thạch, Diệt Khổng Lồ, Thương Shojin, Kiếm Súng Hextech, Bùa Xanh, Quyền Trượng Thiên Thần, Mũ Phù Thủy, Bàn Tay Công Lý.

len do kaisa tft

Tướng có thể cầm hộ đồ cho Kai'sa bao gồm Mực Vel'Koz bên Hư Không, với Thách Đấu, bạn có thể sử dụng Samira để cầm hộ dù không thích hợp lắm. Hoặc bạn có thể kết hợp Thách Đấu Hư Không rồi nhờ Vel'Koz giữ đồ cho cô.

Đội hình Kai'sa DTCL mùa 9.5

8 Hư Không

Vẫn là đội hình đạt tối đa các tướng Hư Không, ở đội hình này bạn không chỉ có Kai'Sa mà sẽ còn có Bel'Veth và Fiora gây sát thương ở hàng tank. Chưa kể Baron Nashor mà team gọi ra. Chỉ chơi team này khi nào bạn thấy Bel'Veth từ sớm hoặc bạn có ấn Hư Không để đưa cho Fiora.

Bắt đầu bằng các tướng Hư Không giá thấp, tướng gây sát thương trong giai đoạn đầu game này sẽ bao gồm các tướng như Malzahar, Vel'Koz nếu bạn bắt được con mực ở ngay đầu game. Cả Malzahar và Vel'Koz đều có thể được sử dụng để cầm giúp đồ cho Kai'Sa.

kaisa dtcl 9.5

8 Thách Đấu

Không có Baron Nashor và sẽ hơi khó để bạn kích lên đội hình này vì nó yêu cầu bạn phải kích được buff từ nâng cấp công nghệ hoặc bạn phải có được Sách Ấn hay Xẻng Vàng. Nếu không kích được lên 8 Thách Đấu, sự lựa chọn 6 Thách Đấu kết hợp với những tướng khác cũng rất lý tưởng.

kaisa dtcl mua 9.5

Thách Đấu kết hợp

Khi bạn sử dụng các tướng như ở dưới hình này, bạn sẽ linh hoạt hơn trong việc sử dụng Kai'sa và kết hợp cô với các tướng khác. Và quan trọng là bạn chỉ nên sử dụng đội hình này nếu như bạn đã dư dả về tiền bạc trong khoảng thời gian từ đầu đến giữa game.

Heimerdinger rõ ràng không có liên quan gì đến đội hình này mà đơn thuần chỉ là một khẩu súng máy với nhiều nâng cấp được đưa vào để gây sát thương bên cạnh Kai'Sa. Và Fiora cũng là một chủ lực chính bên cạnh Kai'Sa khi cô sẽ sử dụng STVL, còn Kai'Sa sẽ là tướng sử dụng đồ phép.

kaisa tft

Nói chung là Kai'Sa không có nhiều thay đổi nên nếu như bạn đã ngắm đến Hư Không hoặc Thách Đấu khi mới ở level 1 thì bạn vẫn sử dụng Kai'Sa như ở nửa mùa trước.

Thứ Ba, 12/09/2023 15:36
427 👨 186.320
0 Bình luận
Sắp xếp theo
  ❖ ĐTCL