Linh thú, sàn đấu DTCL mùa 7: Thế Giới Rồng

Bên cạnh hệ tộc, tướng, nâng cấp điện thờ và các trang bị mới thì Linh Thú và sàn đấu cũng là một nội dung mà người chơi không thể bỏ qua trong DTCL mùa 7 này. Đây sẽ là lần đầu tiên các cờ thủ sẽ có Yasuo Tí Nị cùng với Yasuo Huyễn Long Kiếm Tí Nị. Cùng với đó sẽ là các Linh Thú và Sân Đấu mang chủ đề Rồng mà người chơi không thể bỏ qua. Dưới đây là thông tin về linh thú, chưởng lực, sàn đấu và những nội dung liên quan trong DTCL mùa 7 này.

Vé Thế Giới Rồng

Như mọi mùa khác, người chơi sở hữu vé Thế Giới Rồng + sẽ nhận được các chưởng lực, linh thú và sàn đấu đặc biệt. Bên cạnh đó là một số sticker, mảnh sao và các loại trứng linh thú thuộc mùa 7.

linh thu dtcl mua 7

Cụ thể, người chơi sẽ được sở hữu ngay một Thủy Thần Trứng Rồng và Ossia Vũ Công Rồng. Chỉ có phiên bản 1 và 2 sao của Ossia Vũ Công Rồng trong vé Thế Giới Rồng +. Muốn lên 3 sao cho Ossia Vũ Công Rồng, bạn phải sử dụng đến Mảnh Sao.

Có tổng cộng 4 chưởng lực bao gồm: Spitfire, Dragon Tempest, Mighty Roar và Reality Rift. Ba sàn đấu bao gồm Hẻm Núi Blackcliff, Cánh đồng Shimmerstone và Ốc đảo Jadebloom.

Linh Thú DTCL mùa 7

Yasuo Tí Nị

Bao gồm Yasuo Tí Nị mặc định và Yasuo Tí Nị Huyễn Long Kiếm. Yasuo Tí Nị sẽ có chưởng lực Hasagi - Bão Kiếm của mình Đặc biệt là Yasuo Tí Nị Huyễn Long Kiếm sẽ có một hoạt ảnh tiêu diệt Linh Thú của đối thủ nếu bạn đã hạ team của họ lần cuối.

yasuo ti ni dtcl mua 7

Với Yasuo Tí Nị, bạn sẽ sở hữu được Linh Thú này nếu như mua Gói Siêu Thế Giới Rồng, bên cạnh đó là chưởng lực Bão Kiếm.

yasuo huyễn long kiếm dtcl mùa 7

Còn với Yasuo Huyễn Long Kiếm Tí Nị, bạn có thể nhận được qua Trứng Thế Giới Rồng. Nếu may mắn, bạn có thể mở được ngay từ quả trứng đầu tiên.

Ossia Vũ Công Rồng

Như đã nói ở trên, bạn có thể sở hữu phiên bản 1 và 2 sao của Ossia Vũ Công Rồng trong vé Thế Giới Rồng +. Muốn lên 3 sao cho Ossia Vũ Công Rồng, bạn phải sử dụng đến Mảnh Sao.

Choncc Thông Thái

Chỉ có thể mở ra được trong Rương Vệ Binh Rồng Thần, loại rương này bạn có thể mua trong shop DTCL với giá 390 RP. Và nếu mở được 60 rương mà chưa thấy Choncc đâu thì bạn sẽ nhận được sân đấu Thần Thoại Thánh Địa Thần Long.

Burno và Poggles

Bao gồm các phiên bản Poggles mặc định, Poggles Phun Lửa, Poggles Biển Sâu, Poggles Kẹo Ngọt, Poggles Ong Mật và Poggles Ngài Ếch. Mọi phiên bản của Poggles đều có thể mở được ở trong Trứng Linh Thú Thế Giới Rồng.

Cũng như Poggles, Burno sẽ có 6 phiên bản bao gồm Burno mặc định, Burno Phun Lửa, Burno Kẹo Ngọt, Burno Thiên Tài, Burno Siêu Phẩm và Burno Khủng Long. Toàn bộ đều có thể mở được từ Trứng Thế Giới Rồng.

Gói khởi động Thế Giới Rồng

Gói khởi động Thế Giới Rồng có giá bao gồm 2.420 RP, chứa vé Thế Giới Rồng + Burno và Poggles mặc định 1 sao, kèm theo 100 Mảnh Sao.

Siêu gói thế giới Rồng DTCL

Bao gồm vé Thế Giới Rồng +, Yasuo Tí Nị, chưởng Bão Kiếm, 19 trứng thế giới rồng.

Gói Rương vệ binh Rồng Thần

Bao gồm vé Thế Giới Rồng +, Yasuo Tí Nị, chưởng Bão Kiếm và 30 rương vệ binh rồng thần.

Xem thêm:

Thứ Ba, 31/05/2022 15:18
528 👨 61.262
0 Bình luận
Sắp xếp theo