Cách sở hữu iPhone 12 "ảo" bằng filter trên Instagram

iPhone 12 hiện tại đã được bày bán trên thị trường và có mặt tại Việt Nam vào tháng 12 tới. Trong trường hợp bạn chưa có cơ hội “rinh” iPhone 12 về tận tay thì có thể thử “sống ảo” bằng filter iPhone 12 ngay trên Instagram. Kiểu hiệu ứng filter iPhone 12 trên Instagram khá giống với kiểu trình chiếu con vật 3D trên Google. Bài viết dưới đây của Quantrimang sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dùng filter iPhone 12 trên Instagram.

Hướng dẫn dùng filter iPhone 12 Instagram

Hiện tại bạn sẽ cần tải filter iPhone 12 xuống album filer của mình trên Instagram sau đó mới có thể sử dụng được. Cách thực hiện cũng tương tự như những filter trước đây như hiệu ứng chụp ảnh con ong trên Instagram, hiệu ứng 3 con gấu We Bare Bears Instagram.

Bước 1:

Chúng ta nhấn vào biểu tượng camera ở góc trái trên cùng Instagram rồi nhìn danh sách hiệu ứng bên dưới, kéo sang phải tìm tới biểu tượng kính lúp để tìm kiếm filter Instagram. Nhập từ khóa iPhone 12 rồi nhấn vào hiệu ứng Phone 12 của zacwzd, hoặc của những tài khoản khác tùy bạn. Nhấn biểu tượng tải xuống để sử dụng.

Bước 2:

Bạn thoát Instagram rồi mở lại giao diện chụp ảnh trên Instagram để tải lại album hiệu ứng Instagram, sau đó bạn sẽ nhìn thấy filter iPhone 12. Bây giờ bạn chỉ cần đặt camera trên một mặt phẳng và sẽ thấy hộp iPhone 12 hiển thị như hình dưới đây.

Chúng ta cũng có thể thay đổi kích thước của hộp iPhone 12 to nhỏ tùy thích theo ý của mình. Sau đó bạn chụp ảnh, thêm sticker khác nếu muốn chẳng hạn như sticker selfie Instagram mới để làm hình ảnh iPhone 12 thêm sinh động hơn.

Video hướng dẫn dùng filter iPhone 12 Instagram

Xem thêm:

Thứ Năm, 12/11/2020 08:18
51 👨 2.098
0 Bình luận
Sắp xếp theo