Corki DTCL mùa 7: Lên đồ, đội hình chuẩn Corki Pháo Thủ

Sau bên cạnh Xayah và Talon DTCL mùa 7 này, Corki cũng là một Yordle chủ lực 4 vàng của team Pháo Thủ và Lễ Hội. Cũng chỉ sở hữu hai hệ tộc nhưng Corki có khả năng gây sát thương ấn tượng khi có thể gây STVL và sát thương phép như Talon và Xayah.

Corki cần được bảo vệ hoặc hỗ trợ gây khống chế nếu muốn rảnh tay bắn tan team địch. Đồng thời các trang bị cho Corki cũng phải chuẩn mới có thể gây sát thương hiệu quả hơn. Để chuẩn bị cho Corki bạn hãy tham khảo nội dung ở dưới đây nhé.

Chỉ số, hệ tộc và kỹ năng của Corki mùa 7 DTCL

Hệ tộc

corki dtcl mua 7

corki dtcl mua 7

Một bên là hỗ trợ sát thương phép, một bên là hỗ trợ STVL diện rộng. Nên đồ của Corki bạn có thể lắp cả đồ phép lẫn đồ STVL. Hắn cũng rất cần các trang bị hỗ trợ sát thương như Diệt Khổng Lồ, Dao Diện, Cuồng Cung, Thương Shojin...

Kỹ năng và chỉ số

len do corki dtcl mua 7

  • Chi phí: 4
  • Máu: 750/1350/2430
  • Năng lượng: 60
  • Giáp: 30
  • Kháng Phép: 30
  • DPS: 48/86/156
  • Sát thương cơ bản: 60/108/194
  • Tốc đánh: 0,8
  • Tỷ lệ Crit: 25%
  • Phạm vi: 4 ô

Kho tên lửa: Corki phóng một loạt 4 tên lửa về phía mục tiêu của mình, gây 200%/210%/250% sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên bị tấn công. Tên lửa cuối cùng là The Big One, và cũng gây theo % sát thương vật lý cộng thêm 200/300/1200 sát thương phép trong một khu vực.

Vị trí: Trong góc

Đồ chuẩn Corki DTCL mùa 7, lên đồ Corki mùa 7

Nếu theo Lễ Hội, bạn nên chọn cho Corki các món hàng như Dao Diện, Vô Cực Kiếm, Găng Bảo Thạch, Kiếm Súng Hextech. Còn nếu chỉ theo Pháo Thủ thì chuẩn bị Vô Cực Kiếm, Cung Xanh, Cuồng Cung, Huyết Kiếm. Các món đồ như Diệt Khổng Lồ, Cuồng Đao hoặc Bàn Tay Công Lý sẽ là những món đồ hỗ trợ tốt.

đồ cho corki dtcl mùa 7

Đội hình Corki Đấu Trường Chân Lý mùa 7

Corki Ngọc Long

Nhìn lực lượng này có thể không liên quan đến Pháo Thủ và Lễ Hội lắm vì chỉ có Corki cùng Jinx là hai Pháo Thủ duy nhất. Bạn có thể đặt một tượng Ngọc ở gần Corki để nhận hồi máu và tốc đánh, tượng còn lại bạn có thể đặt gần Shi Oh Yu và Neeko.

corki mùa 7

Đây có thể là một hướng đi khác ở cuối game nếu bạn đã có chuỗi thắng với Pháo Thủ hoặc Lễ Hội vì đội hình này khá nhiều tướng giá cao. Corki chỉ đơn giản là một carry gây sát thương bên cạnh các tướng hỗ trợ khống chế, hồi phục như Bard và Soraka. Đặt Neeko bên cạnh Shi Oh Yu sẽ tăng thêm chống chịu cho team. Còn Gnar với Jinx đơn giản là chỉ gây khống chế và quấy rối thêm.

Corki Luyện Rồng

Team này sẽ dồn toàn bộ trách nhiệm chống chịu cho Măm Măm, là pet cưng của team Luyện Rồng. Măm Măm có lượng máu khá và cũng có khả năng gây sát thương diện rộng.

corki dtcl mùa 7

Ở hàng dưới, sát thương sẽ do Corki, Tristana cùng Senna đảm nhận. Các tướng còn lại như Bard, Sona, Jinx, Heimerdinger và Lulu sẽ hỗ trợ khống chế.

Team này có lợi thế là bạn có thể tập hợp được các Luyện Rồng từ sớm và có Măm Măm làm tank để các tướng Luyện Rồng cùng Jinx và Tristana gây sát thương ở hàng sau.

corki dtcl mua 7

4 Lễ Hội 4 Pháo Thủ

Đây có thể là một team hyperroll khi bạn có thể roll cho Senna, Tristana, Tahm Kench và Jinx lên 3 sao. Corki sẽ là tướng sát thương phụ về cuối game, so với mức độ hoàn thiện thì team này build dễ dàng hơn team Corki Luyện Rồng ở trên.

corki dtcl mùa 7

Bạn có thể dồn đồ cho Tristana ngay từ đầu game vì đây sẽ là carry chính trong khoảng thời gian từ đầu đến giữa game. Đồ tank thì ném cho Tahm Kench, đến khi tìm được Corki rồi mà có thêm đồ damage bạn hãy ném cho hắn.

Xem thêm:

Thứ Bảy, 28/05/2022 11:53
53 👨 43.911
0 Bình luận
Sắp xếp theo