Cách tải filter mắt to miệng rộng trên Instagram

Trước đây Quản trị mạng đã giới thiệu tới bạn nhiều filter đẹp mắt trên Instagram, như filter chú chó lấp lánh trên Instagram hay các bộ lọc Instagram đẹp mắt với màu sắc độc đáo. Và trong bài viết này bạn sẽ được đổi gió với kiểu filter hài hước với kiểu mắt to miệng rộng trên Instagram. Hiệu ứng này sẽ làm thay đổi khuôn mặt của bạn, biến đôi mắt và miệng của bạn phình to. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải filter mắt to miệng rộng trên Instagram.

Hướng dẫn tải filter mắt to miệng rộng trên Instagram

Bước 1:

Tại giao diện trên Instagram bạn nhấn vào biểu tượng quay video Story, sau đó chúng ta nhìn xuống phần hiệu ứng và tìm tới biểu tượng kính lúp.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện kho hiệu ứng trên Instagram. Chúng ta nhập từ khóa mouth & eyes vào thanh tìm kiếm trên giao diện, sau đó nhấn tiếp vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm hiệu ứng.

Kết quả các hiệu ứng hiển thị bên dưới, bạn nhấn vào hiệu ứng như hình dưới đây.

Bước 3:

Chúng ta sẽ được xem hiệu ứng mouth & eyes hiển thị như thế nào. Bạn nhấn vào biểu tượng save để tải hiệu ứng xuống kho filter Instagram cá nhân của bạn.

Tải filter

Bước 4:

Quay trở lại giao diện quay video, chụp ảnh trên Story Instagram, bạn chỉ cần nhấn vào hiệu ứng mới tải xuống để quay video hay chụp ảnh là xong. Chúng ta có thể chèn thêm âm thanh cho video, chèn thêm các hiệu ứng, chữ viết khác cho hình ảnh nếu muốn.

Cuối cùng chúng ta đăng hình ảnh lên Instagram cá nhân hay đăng lên trên những mạng xã hội khác.

Thứ Sáu, 18/06/2021 17:20
31 👨 12.938
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Instagram