Cách chèn link vào Story trên Instagram

Story trên Instagram đã có cho phép bạn chèn link vào Story như chèn thêm trang web vào Instagram, gắn link Facebook vào Story Instagram,... Điều này giúp bạn quảng cáo trang web của mình nhanh hơn khi gắn link trên Story Instagram. Đặc biệt với những ai kinh doanh trên Instagram thì đây là cách giúp người mua dễ dàng tiếp cận website của bạn nhanh hơn khi họ xem Story Instagram. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn gắn link trên Story Instagram.

Hướng dẫn chèn link vào Story trên Instagram

Bước 1:

Đầu tiên bạn mở ứng dụng Instagram rồi tiến hành đăng Story như bình thường. Chúng ta quay video hoặc chụp ảnh Story để đăng lên Instagram cá nhân.

Bước 2:

Sau khi đã quay xong Story Instagram, bạn nhấn tiếp vào biểu tượng sticker ở phía trên để chèn sticker vào Story. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy sticker Liên kết để sử dụng chèn link vào Story.

Bước 3:

Lúc này hiển thị giao diện để bạn điền URL trang web cần chèn vào Story. Bạn dán link trang web vào giao diện này rồi nhấn Xong ở góc phải trên cùng để lưu lại là xong.

Bước 4:

Lúc này bạn sẽ nhìn thấy link chèn vào Story như hình dưới đây. Chúng ta có thể di chuyển vị trí link này hoặc nhấn và giữ để di chuyển xuống thùng rác để xóa. Ngoài ra bạn cũng có thể chèn thêm những nội dung khác vào Story như bình thường.

Bước 5:

Cuối cùng bạn đăng Story này lên tài khoản Instagram của mình.

Đăng Story Instagram

Bước 6:

Khi xem Story Instagram thì chúng ta sẽ nhìn thấy link trang web được gắn vào Story. Khi nhấn vào link này sẽ có tùy chọn Truy cập vào liên kết.

Ngay sau đó trang web sẽ được mở trên trình duyệt web điện thoại.

Link trang web gắn Story Instagram

Video hướng dẫn chèn link trong Story Instagram

Thứ Hai, 15/11/2021 08:56
3,47 👨 5.808
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Instagram