Cách tải filter bạn là con vật nào trên Instagram

Trước đây Quantrimang đã từng hướng dẫn bạn quay hiệu ứng con vật trên TikTok khi bạn sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên là con vật nào. Và trong bài viết này bạn sẽ biết cách tải hiệu ứng con vật trên Instagram, thông qua hiệu ứng Which animal?. Hiệu ứng Which animal? này trên Instagram cũng sẽ lựa chọn ngẫu nhiên bạn là con vật nào, hoặc biến khuôn mặt của bạn thành một loài động vật nào đó mà bạn không hề biết được. Tùy theo sở thích mà chúng ta có thể lựa chọn kiểu hiệu ứng mình muốn dùng nhé. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tải hiệu ứng Which animal? trên Instagram.

Hướng dẫn tải hiệu ứng Which animal? Instagram

Bước 1:

Bạn nhấn vào biểu tượng quay video Story trên Instagram sau đó trong giao diện mới, chúng ta nhấn vào biểu tượng kính lúp ở phía cuối để tìm kiếm hiệu ứng.

Bước 2:

Trong album hiệu ứng trên Instagram chúng ta nhấn vào biểu tượng kính lúp rồi nhập từ khóa Which animal. Ngay sau đó bạn sẽ nhìn thấy một số hiệu ứng con vật trên Instagram.

Bước 3:

Chúng ta nhấn vào hiệu ứng để xem hiển thị như thế nào rồi nhấn biểu tượng lưu như hình để tải xuống album hiệu ứng Instagram cá nhân của bạn.

Lưu hiệu ứng

Bước 4:

Quay trở lại giao diện Instagram, chúng ta nhấn vào hiệu ứng mới tải xuống rồi nhấn vào nút chính giữa để quay video cũng như sử dụng hiệu ứng. Có hiệu ứng sẽ làm thay đổi khuôn mặt của bạn theo con vật, hoặc hiện con vật ở bên trên.

Cuối cùng chúng ta cũng chèn thêm sticker, hoặc âm nhạc cho video rồi đăng tải video lên Story như bình thường.

Thứ Hai, 26/04/2021 20:21
31 👨 1.779
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Instagram