Bạn sẽ là con vật gì trên TikTok?

TikTok mới cập nhật hiệu ứng Animal DNA chọn lựa con vật ngẫu nhiên khi chúng ta quay video, và khuôn mặt bạn sẽ biến đổi theo hình con vật đó kèm với âm thanh đặc trưng. Chúng ta sẽ không biết mình biến thành con vật gì vì Animal DNA filter liên tục chạy ngẫu nhiên cho tới khi có kết quả. Hiện tại hiệu ứng đang được nhiều bạn trẻ sử dụng khi mang tới video rất thú vị và hài hước trên TikTok. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn quay video hiệu ứng Animal DNA TikTok.

Hướng dẫn quay video TikTok hiệu ứng Animal DNA

Bước 1:

Chúng ta mở giao diện quay video trên TikTok rồi nhấn vào biểu tượng Hiệu ứng ở góc dưới cùng bên trái. Trong giao diện danh sách hiệu ứng, chúng ta tìm tới nhóm hiệu ứng Hot để tìm các hiệu ứng quay video mới. Lúc này bạn cần tìm tới hiệu ứng Animal DNA để nhấn chọn sử dụng như hình dưới đây.

Bước 2:

Lúc này sẽ hiển thị giao diện chọn động vật ngẫu nhiên kèm âm thanh để biến đổi khuôn mặt của bạn. Chúng ta có thể thay đổi tốc độ biến đổi khuôn mặt tại thanh tốc độ trong giao diện quay video, nhanh hoặc chậm tùy thích. Mỗi một lần sử dụng hiệu ứng Animal DNS sẽ thay đổi động vật khác nhau nhé. Chúng ta tiến hành quay video TikTok như bình thường.

Bước 3:

Cuối cùng bạn chèn thêm âm thanh khác cho video TikTok nếu muốn, hoặc hình nhãn dán cho video rồi đăng lên tài khoản TikTok cá nhân của mình là xong.

Xem thêm:

Thứ Năm, 12/11/2020 21:47
51 👨 6.345
1 Bình luận
Sắp xếp theo
  • MINH ĐÚC ĐOÀN
    MINH ĐÚC ĐOÀN

    hay phết    Thích Phản hồi 10:03 28/07