• Top 5 laptop Chromebook tốt nhất 2020 Top 5 laptop Chromebook tốt nhất 2020
  Chromebook không chỉ phù hợp cho sinh viên mà còn bất kỳ ai muốn một chiếc laptop dễ sử dụng và ít bị nhiễm phần mềm độc hại hơn máy tính xách tay Windows. Sau đây là danh sách 5 laptop Chromebook tốt nhất 2020.
 • Cách đồng bộ tay cầm chơi game Xbox One Cách đồng bộ tay cầm chơi game Xbox One
  Tay cầm chơi game không dây rất tiện lợi, nhưng việc kết nối chúng có thể hơi khó hiểu. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để kết nối tay cầm chơi game Xbox One với console của mình, thì hãy đọc bài viết sau đây.
 • 6 combo bàn phím và chuột chơi game PS4 tốt nhất 6 combo bàn phím và chuột chơi game PS4 tốt nhất
  Trong một số thể loại game video, bàn phím và chuột cung cấp độ chính xác tốt hơn so với gamepad. Do đó, một số game trên PS4 hỗ trợ chuột và bàn phím. Hãy cùng khám phá một vài tùy chọn bàn phím và chuột tốt nhất cho PS4 qua bài viết sau đây!
 • Top 5 laptop 15 inch tốt nhất 2020 Top 5 laptop 15 inch tốt nhất 2020
  Các laptop 15 inch không quá lớn nhưng cũng không quá nhỏ, chúng có kích cỡ vừa phải. Sau đây là danh sách các máy tính xách tay 15 inch tốt nhất 2020.
 • Sửa lỗi tay cầm chơi game Xbox One không hoạt động Sửa lỗi tay cầm chơi game Xbox One không hoạt động
  Tay cầm chơi game Xbox One không hoạt động là một vấn đề gây phiền nhiễu mà rất nhiều chủ sở hữu Xbox phải đối mặt. Quantrimang.com sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục sự cố tay cầm chơi game Xbox One không kết nối, đồng bộ hoặc bật không đúng cách.
 • Top 5 laptop 17 inch tốt nhất 2020 Top 5 laptop 17 inch tốt nhất 2020
  Để làm cho việc tìm kiếm chiếc máy tính xách tay 17 inch lý tưởng trở nên dễ dàng hơn, Quantrimang.com đã tập hợp danh sách những chiếc laptop 17 inch tốt nhất 2020. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.
 • 5 modem cáp quang và cáp thường tốt nhất 2020 5 modem cáp quang và cáp thường tốt nhất 2020
  Modem mạng dây giống như các phần cứng mạng rất phức tạp, nhưng thực ra chúng tương đối đơn giản, ít nhất khi so sánh với tính đa dạng và tính linh hoạt của các router. Nếu đang tìm kiếm modem cho mạng nhà mình, hãy đọc bài viết này để  chọn mua modem mạng dây phù hợp nhé.
 • Những máy in 3D tốt nhất 2020 Những máy in 3D tốt nhất 2020
  Nếu đang tìm kiếm máy in 3D tốt nhất thì bạn đến đúng nơi rồi đó. Bài viết này sẽ giới thiệu một số thiết bị in 3D hàng đầu cho bạn lựa chọn.
 • Phải làm gì nếu AirPods bị ướt? Phải làm gì nếu AirPods bị ướt?
  Cho dù sở hữu AirPods tiêu chuẩn hay AirPods Pro chống nước, bạn cần phải làm khô cẩn thận bất cứ khi nào chúng bị ướt. Hãy chắc chắn rằng bạn đã làm khô AirPods của mình trước khi đưa chúng trở lại hộp sạc để tránh làm hỏng vỏ.
 • 10 router VPN tốt nhất 2020 10 router VPN tốt nhất 2020
  Router VPN cung cấp tất cả các tính năng bảo mật dữ liệu và sự riêng tư của VPN client, và thực hiện điều này với mọi thiết bị kết nối với chúng. Sau đây là 10 model router tốt nhất có thể hoạt động như cổng VPN cho gia đình hoặc doanh nghiệp nhỏ của bạn.
 • Đánh giá Tenda Nova MW6 và MW3: Hệ thống WiFi mesh tốt, giá rẻ Đánh giá Tenda Nova MW6 và MW3: Hệ thống WiFi mesh tốt, giá rẻ
  Chúng ta hiện đang bước vào giai đoạn mới, thời điểm mà mạng mesh đang dần trở nên phổ biến, có mức giá phù hợp và mang lại nhiều lợi thế hơn. Cùng tìm hiểu về bộ thiết bị WiFi mesh Tenda Nova MW6 và Nova MW3 qua bài viết sau đây.
 • Đánh giá Tenda AC7 AC1200: Router WiFi băng tần kép mạnh mẽ và ổn định Đánh giá Tenda AC7 AC1200: Router WiFi băng tần kép mạnh mẽ và ổn định
  AC7 là một router WiFi băng tần kép mạnh mẽ và ổn định dành riêng cho những ngôi nhà lớn có nhiều phòng. Nó tuân thủ theo thế hệ thứ 5 của chuẩn 802.11ac và tự hào có thông lượng băng tần kép đồng thời lên tới 1167Mbps.
 • Đánh giá TP-Link Archer C50: Router giá rẻ với thiết kế hấp dẫn Đánh giá TP-Link Archer C50: Router giá rẻ với thiết kế hấp dẫn
  Lợi thế chính của TP-Link Archer C50 là giá cả. Bạn có thể sở hữu nó với mức giá khoảng hơn 1.300.000VND. Đó là một mức giá cực kỳ thấp cho một router không dây.
 • Đánh giá NETGEAR Orbi: Một trong những mesh router mạnh mẽ nhất Đánh giá NETGEAR Orbi: Một trong những mesh router mạnh mẽ nhất
  Hệ thống mesh router Netgear Orbi RBK50 AC3000 đã xuất hiện và có thể cung cấp WiFi tốc độ cao cho một ngôi nhà lớn. Kênh chuyên dụng từ router đến extension của Orbi giúp cung cấp thông lượng tối đa cho các nhu cầu trực tuyến của gia đình bạn.
 • Có nên mua đế tản nhiệt laptop không? Có nên mua đế tản nhiệt laptop không?
  Đôi khi, tính năng làm mát tích hợp không phù hợp, đặc biệt là đối với các ứng dụng tải cao như chơi game và kết xuất. Nếu máy tính xách tay của bạn quá nóng, bạn có thể làm mát mọi thứ với một đế tản nhiệt laptop.
 • Tìm hiểu về RAM DDR5: Tiêu chuẩn mới cho RAM Tìm hiểu về RAM DDR5: Tiêu chuẩn mới cho RAM
  Bài viết sau sẽ giúp bạn đọc trả lời một số câu hỏi lớn xung quanh tiêu chuẩn RAM mới nhất này, như khi nào DDR5 sẽ được phát hành, RAM DDR5 có đáng mua không hay DDR5 tốt hơn so với DDR4 ra sao.
 • Modem và Router khác gì nhau? Modem và Router khác gì nhau?
  Modem có phải là router hay không? Modem và router có cùng thực hiện những công việc giống nhau hay không? Hãy cùng Quản Trị Mạng tìm hiểu nhé.