• Hướng dẫn thiết lập và cài đặt Microphone trên máy tính Hướng dẫn thiết lập và cài đặt Microphone trên máy tính
  Khi thiết lập kết nối một Microphone với máy tính Windows, chúng ta có thể dễ dàng thu âm giọng nói của mình, thậm chí có thể hát karaoke dễ dàng mà không phải sử dụng những thiết bị đắt tiền khác.
 • Sự khác biệt giữa HDMI và DVI Sự khác biệt giữa HDMI và DVI
  Bạn đang băn khoăn giữa các loại cable nối tín hiệu video hiện nay? Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 2 loại cable nối phổ biến nhất hiện nay: HDMI và DVI
 • Cách hủy lệnh in trong Windows 8 Cách hủy lệnh in trong Windows 8
  Hướng dẫn chi tiết cách hủy lệnh in trong Windows 8 qua cửa sổ lệnh “Run” hoặc qua Elevated Command Prompt.
 • Làm thế nào để chia sẻ máy in trong hệ thống mạng Windows? Làm thế nào để chia sẻ máy in trong hệ thống mạng Windows?
  Nếu hệ thống mạng của bạn, nơi có nhiều thiết bị và hệ điều hành được sử dụng, không có khả năng sử dụng Homegroup để chia sẻ mạng. Trong trường hợp này bạn cần chia sẻ các thư mục và thiết bị bằng các thao tác khác. Chẳng hạn như việc chia sẻ một máy in trong hệ thống mạng trên máy tính Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10.
 • Cách in tài liệu trực tiếp từ smartphone hoặc tablet Cách in tài liệu trực tiếp từ smartphone hoặc tablet
  Ngoài việc kết nối máy in với máy tính, chúng ta hoàn toàn có thể in tài liệu ngay trên các thiết bị smartphone hoặc tablet, thông qua hỗ trợ kết nối cùng WiFi.
 • Máy in 3D hoạt động như thế nào? Máy in 3D hoạt động như thế nào?
  Từng lớp từng lớp, máy in 3D tạo ra vật thể từ vật liệu nhựa kết dính. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn quá trình tạo ra một vật thể của máy in 3D, cùng với những công nghệ in ấn tiên tiến sẽ sớm được thương mại hóa trong tương lai.
 • Cách lựa chọn CPU laptop phù hợp nhu cầu (phần 2) Cách lựa chọn CPU laptop phù hợp nhu cầu (phần 2)
  Nhắc đến CPU, chúng ta đều biết đến đó là bộ não, là bộ điều khiển trung tâm của một chiếc máy tính. Vậy làm sao để có thể lựa chọn CPU phù hợp với máy tính?