• Tải ngay bộ hình nền gốc của Nokia 8 Sirocco Tải ngay bộ hình nền gốc của Nokia 8 Sirocco
  Hình nền Nokia 8 Sirocaco theo phong cách thiên nhiên, bao gồm nhiều hình với các tông màu khác nhau để người dùng lựa chọn. Ngay bây giờ, mọi smartphone khác đều có thể khoác lên mình "bộ áo mới" này để cảm nhận một chút về Nokia 8.
 • Bạn đã biết cách đặt ảnh GIF làm màn hình chính và màn hình khóa Android chưa? Bạn đã biết cách đặt ảnh GIF làm màn hình chính và màn hình khóa Android chưa?
  Gần đây, người dùng iPhone đã khoe khoang rằng họ có thể đặt ảnh Live Photos làm hình nền màn hình khóa, tuy nhiên người dùng Android không cần cảm thấy bị bỏ rơi. Vì hệ điều hành có tính tùy chỉnh cao và tính năng phong phú này có một vài thủ thuật có thể dễ dàng thiết lập bất kỳ ảnh GIF nào làm màn hình khóa hoặc màn hình chính cho dế yêu của bạn.
 • Top 5 trang web tải nhạc chuông miễn phí tốt nhất Top 5 trang web tải nhạc chuông miễn phí tốt nhất
  Nếu đã từng lùng sục trên Internet để tìm nhạc chuông miễn phí cho dế yêu của mình, thì hẳn bạn đã phát hiện ra rằng công việc này không hề dễ dàng. Bài viết này sẽ giới thiệu 5 trang web tải nhạc chuông hoàn toàn miễn phí.
 • Những ứng dụng Android tốt nhất Những ứng dụng Android tốt nhất
  Với hàng triệu ứng dụng trong Play Store việc tìm kiếm các ứng dụng Android tốt nhất sẽ trở nên khó khăn hơn cho người dùng. Cho dù bạn cần ứng dụng thời tiết tốt nhất hay một trình duyệt mới, luôn có hàng chục lựa chọn để cân nhắc. Bài viết này sẽ liệt kê các danh sách các ứng dụng Android hàng đầu cho mọi mục đích và đây là những ứng dụng Android tốt nhất năm 2017.
 • Top 20 ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tốt nhất cho Android Top 20 ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tốt nhất cho Android
  Ứng dụng chỉnh sửa nhạc cho Android có thể giúp cắt nhạc để tạo nhạc chuông Android và thêm vào những hiệu ứng ấn tượng khác. Dưới đây là top 20 ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tốt nhất cho Android được khuyên dùng.
 • Biến hóa theme Android theo chủ đề phim Người đẹp và quái vật Biến hóa theme Android theo chủ đề phim Người đẹp và quái vật
  Người đẹp và quái vật 2017 (Beauty and the beast) đã chính thức ra rạp vào ngày 17/3 vừa qua. Đây là một bộ phim có sự góp mặt của người đẹp Emma Watson, được Disney làm lại dựa trên bộ phim hoạt hình cùng tên năm 1991. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách biến hóa theme trên thiết bị Android theo chủ đề phim Beauty and the Beast.
 • Mời tải hình nền phim Kong: Skull Island - Đảo đầu lâu cho điện thoại Sony XPERIA Mời tải hình nền phim Kong: Skull Island - Đảo đầu lâu cho điện thoại Sony XPERIA
  Tải hình nền phim Kong: Skull Island (Đảo đầu lâu) cho thiết bị Sony XPERIA, chất lượng HD tuyệt đẹp.
 • Hướng dẫn cách cài đặt tự động thay đổi màn hình nền trên Android bằng ứng dụng Wallpaper Changer Hướng dẫn cách cài đặt tự động thay đổi màn hình nền trên Android bằng ứng dụng Wallpaper Changer
  Nếu bạn chán việc chỉ có một ảnh nền trên màn hình điện thoại của mình mà lại quá lười để tự mình thay đổi chúng thì hãy để thiết bị điện thoại tự động thay đổi chúng cho bạn bằng cách sử dụng ứng dụng Wallpaper Changer. Bài viết dưới đây sẽ hướng dấn cách cài đặt tự động thay đổi màn hình nền trên Android bằng ứng dụng Wallpaper Changer.
 • 6 bộ sưu tập màn hình nền HD tuyệt đẹp cho Android trên Google Plus 6 bộ sưu tập màn hình nền HD tuyệt đẹp cho Android trên Google Plus
  Màn hình nền là một cách tốt nhất để làm đẹp cho điện thoại Android của bạn. Nó là một cách tuyệt vời có thể khiến cho thiết bị của bạn trông hoành tráng hơn bao giờ hết. Lần cuối cùng mà bạn thay đổi màn hình nền là khi nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để chọn cho mình một bộ hình nền HD tuyệt hảo nhé.
 • Đánh giá những Launcher tốt nhất dành cho Android hiện nay Đánh giá những Launcher tốt nhất dành cho Android hiện nay
  Ngoài Launcher được thiết lập sẵn trong thiết bị Android, bạn có thể sử dụng thêm một số Launcher của bên thứ ba bằng cách tải về từ trên Google Play Store. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn một số Launcher được đánh giá là tốt và hữu ích nhất cho người dùng Android.
 • Làm hình nền game Mario cho máy tính, điện thoại trong 5 bước Làm hình nền game Mario cho máy tính, điện thoại trong 5 bước
  Với nhiều người trong số chúng ta, nhất là thế hệ 8x đầu 9x thì game Mario đã trở thành một phần tuổi thơ. Chình vì thế, nhân dịp không khí xuân đang về trong mỗi gia đình, Quản Trị Mạng xin hướng dẫn các bạn cách làm hình nền theo phong cách game Mario cho máy tính, điện thoại. Xin mời các bạn tham khảo.
 • Mẹo nhỏ thêm nhạc nền khi mở ứng dụng trên Android Mẹo nhỏ thêm nhạc nền khi mở ứng dụng trên Android
  Nhạc nền thường giúp con người thường dùng tập trung hơn trong mọi công việc. Nó như một chất xuc tác giúp bạn cảm thấy thoải mái ngay cả khi đang ở thời điểm căng thẳng nhất. Và nếu như bạn đang sử dụng điện thoại Android, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm thế nào để thêm nhạc nền cho các ứng dụng trên Android.
 • Thêm nhạc chuông vào điện thoại Android Thêm nhạc chuông vào điện thoại Android
  Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn với các bạn một số thao tác cơ bản cần thiết để thêm nhạc chuông vào điện thoại Android. Những hình ảnh dưới đây được lấy từ thiết bị Samsung Galaxy S với phiên bản hệ điều hành Froyo, nhưng với các mẫu điện thoại khác thì cách làm cũng tương tự như vậy...