Cách tạo nhạc chuông từ Zing MP3 Android

Tính năng có sẵn trên ứng dụng

Bạn muốn thay nhạc chuông điện thoại nhanh chóng thì có thể thực hiện cài nhạc chuông từ Zing MP3 cho Android, với cách làm đơn giản và thực hiện trực tiếp trên ứng dụng hoặc thông qua tập tin trên thiết bị.

Tính năng này sẽ giúp ích cho người dùng khá nhiều, khi bạn thường xuyên nghe và tải nhạc trên Zing MP3. Người dùng chỉ cần lựa chọn bài hát muốn đặt nhạc chuông trên Zing MP3 là xong. Hiện nay, Zing MP3 là ứng dụng nghe nhạc trên điện thoại được nhiều người ưa thích, với số lượng bài hát, album, playlist khổng lồ đến từ các nghệ sỹ trên thế giới. Bên cạnh đó, ứng dụng còn mang tới nhiều tính năng hấp dẫn khác, như tạo nhạc chuông điện thoại Android như bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc.

Cách cài nhạc chuông Android bằng Zing MP3

Để có thể tạo nhạc chuông cho điện thoại, người dùng có thể thực hiện trực tiếp từ Zing MP3, hoặc thông qua file tải trên điện thoại.

Cách 1: Cài nhạc chuông từ Zing MP3

Bước 1:

Khi truy cập vào ứng dụng Zing MP3, bạn tìm tới bài hát muốn đặt làm nhạc chuông và tải xuống ứng dụng. Quá trình này cần có kết nối WiFi hoặc dữ liệu di động. Sau đó, nhấn chọn vào mục Cá Nhân rồi tìm tới phần Nhạc Offline sẽ thấy mục Download. Đây là nơi bạn tải bài hát trên Zing MP3.

Mục Download trên Zing MP3 Android Chọn bài hát làm nhạc chuông Android

Tiếp đến nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm dọc tại bài hát muốn cài làm nhạc chuông, rồi chọn Cài làm nhạc chuông trong danh sách xuất hiện.

Với những thiết bị Android 6 trở nên, người dùng cần Cho phép ghi cài đặt hệ thống.

Cài làm nhạc chuông Android Cấp quyền cài nhạc chuông Android

Lưu ý với người dùng, nếu truy cập vào mục Bài hát không thấy bài hát vừa tải xuống, nhấn biểu tượng 3 dấu chấm ngang ở góc trái trên cùng và chọn Quét nhạc để update danh sách bài hát.

Mở menu Zing MP3 Update danh sách nhạc Zing MP3

Bước 2:

Ngay sau đó màn hình sẽ thông báo Đã cài nhạc chuông thành công. Và khi kiểm tra lại bài hát sẽ thấy nhạc chuông đã được cài đặt cho thiết bị Android.

Thông báo cài nhạc chuông thành công Kiểm tra nhạc chuông Android

Cách 2: Tạo nhạc chuông từ tập tin Zing MP3 trên Android

Bước 1:

Chúng ta vào phần quản lý dung lượng bộ nhớ trên thiết bị, chọn Thẻ nhớ SD. Sau đó tìm tới thư mục của ứng dụng Zing MP3.

Thẻ nhớ SD Thư mục ứng dụng Zing MP3

Bước 2:

Trong danh sách tải xuống nhấn chọn bài hát muốn cài nhạc chuông Android, rồi nhấn Sao chép. Quay trở lại phần quản lý dung lượng bộ nhớ trên thiết bị, chọn Bộ nhớ trong.

Sao chép bài hát Bộ nhớ trong

Bước 3:

Tiếp đến thực hiện theo đường dẫn Media > Audio > Notifications để tìm tới thưc mục Ringtones rồi chép bài hát vào đó. Cuối cùng bạn chỉ cần tích chọn vào bài hát muốn chọn lựa làm nhạc chuông là xong.

Chọn bài hát làm nhạc chuông Chuyển vào mục Ringtones

Bước 4:

Khi kiểm tra lại bạn cũng sẽ thấy nhạc chuông được chọn cho thiết bị Android.

Nhạc chuông Android

Như vậy chúng ta đã hoàn thành xong việc cài đặt nhạc chuông Android bằng ứng dụng Zing MP3. Người dùng có thể thực hiện theo 2 cách, tạo nhạc chuông trực tiếp ngay trên ứng dụng, hoặc thông qua mục quản lý tập tin trên thiết bị. Nếu muốn sử dụng bài hát chất lượng cao để đặt nhạc chuông Android, bạn cần nâng cấp tài khoản Zing VIP để tải bài hát Zing MP3 chất lượng cao.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Bảy, 11/11/2017 21:39
4,45 👨 21.796
0 Bình luận
Sắp xếp theo