Google Chrome là gì?

Chrome là trình duyệt web miễn phí, đa nền tảng của Google, được phát triển dựa trên sử dụng nền tảng V8 engine. Chrome có rất nhiều tính năng tiện lợi cho người dùng bên cạnh tốc độ tải trang nhanh, như: cho phép đăng nhập nhiều tài khoản trên Chrome, đồng bộ dữ liệu duyệt web trên các thiết bị dễ dàng, tìm kiếm trên Google ngay tại thanh địa chỉ, chế độ tối trên Chrome, quản lý tab chỉ là một số trong rất nhiều tính năng mà dùng đến mức quen thuộc, không gọi thành tên được.

Các nhà phát triển web cũng rất yêu thích Chrome nhờ công cụ tích hợp sẵn cho phép chỉnh sửa website ngay trên Chrome để xem trước các thay đổi sẽ hiển thị ra sao.

Ngoại trừ "tính năng" ngốn RAM kinh khủng thì Chrome khá đáng dùng.

Bạn có thể tải Chrome về và cài đặt cho thiết bị của mình.

Tải Google Chrome

  • Cách kiểm tra độ an toàn mật khẩu lưu trên Chrome Cách kiểm tra độ an toàn mật khẩu lưu trên Chrome
    Google Chrome 87 mới cập nhật tính năng kiểm tra mức độ an toàn của các mật khẩu tài khoản mà chúng ta đã lưu trên trình duyệt Chrome. Khi đó trình duyệt sẽ thông báo tới bạn mức độ rủi ro của tất cả tài khoản mà chúng ta đã lưu trên trình duyệt.
  • Cách tìm nhanh tab đang mở trên Chrome Cách tìm nhanh tab đang mở trên Chrome
    Trình duyệt Chrome đang thử nghiệm tính năng Tab Search để người dùng tìm kiếm nhanh các tab đang mở trên trình duyệt, thông qua từ khóa thay vì phải mở từng tab để tìm kiếm.