Chơi game ẩn trên Google

Google cung cấp đến người dùng khá nhiều tựa game ẩn cực hay và thú vị mà bạn có thể chơi ngay trên trình duyệt của mình. Đây đều là những tựa game có cách chơi đơn giản nhưng lại rất thú vị, bạn có thể đã biết một vài cái tên trong số này rồi đấy. Nếu bạn muốn thư giãn nhẹ nhàng trong giờ làm, nhưng không muốn bị người khác chú ý thì những game ẩn trên Google Search này chắc chắn là những trò chơi bạn không muốn bỏ qua đâu.

Lưu ý: Một số game yêu cầu phải chuyển ngôn ngữ hiển thị của trình duyệt sang tiếng Anh thì mới có thể chơi được. Nếu bạn đã làm như hướng dẫn mà vẫn chưa chơi được game, thì hãy thử đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh xem nhé.

Cách tham gia các trò chơi ẩn trên Google

Bước 1: Chỉ cần truy cập vào đường link Google Mirror ở dưới đây, sau đó chọn các trò chơi có trong danh sách game.

Link game Google Mirror

choi game ẩn google

Bước 2: Trong Google Mirror, bạn sẽ có các trò chơi hoặc kèm theo hiệu ứng đặc biệt trên trang Google. Cụ thể đó là:

Official Google Easter Egg Killed by Google, restored by elgooG: 

 • Underwater Search: Tìm kiếm dưới nước, mỗi khi bạn gõ tìm kiếm, sẽ có thêm một chú cá hiện ra ở đại dương.
 • Thanos Snap Trick: Khi tìm kiếm và chọn chiếc Găng tay vô cực của Thanos, bạn sẽ bị biến mất một nửa kết quả tìm kiếm sau cú búng tay.
 • Birthday Edition Dinosaur Game: Phiên bản kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt game Khủng Long Mất Mạng của Google Chrome, chú khủng long của bạn sẽ có một chiếc mũ màu xanh với cây nến trên đầu.
 • Zerg Rush: Các ký tự tìm kiếm trong chữ Google sẽ phá hủy đi kết quả tìm kiếm của bạn.
 • Atari Breakout Game: Giống dòng game Break Out, bạn sẽ di chuyển thanh đỡ ở dưới để quả bóng chạm vào đó cho đến khi nào nó chạm vào hết các ô chữ nhật bên trên.
 • Super Mario Bros: Chỉ đơn giản là bạn hãy bấm vào ô dấu hỏi ở bên cạnh Mario để kiếm 200 điểm.
 • Zipper: Một chiếc khóa Phéc-mơ-tuya hiện ra khi bạn chọn trò chơi này, chỉ là kéo khóa xuống và bạn sẽ thấy trang tìm kiếm chia làm 2.
 • Let It Snow: Trang tìm kiếm sẽ có hiệu ứng tuyết rơi, để tuyết rơi một lúc và bạn sẽ thấy đóng băng và trắng xóa màn hình.
 • The Wizard of Oz: Chạm vào đôi giày để biết điều kỳ diệu sẽ xảy ra sau đó nhé.

Official Google Easter Egg Enhanced version, or hacked, more fun!

 • Dinosaur Game: Là trò chơi huyền thoại mỗi khi bạn gặp phải tình trạng mất mạng khi sử dụng Google Chrome.
 • Do a Barrell Roll: Sẽ hơi chóng mặt một chút nhé.
 • Snake Game: Trò chơi rắn săn mồi huyền thoại, chỉ cần chọn nút Play và sử dụng các phím điều khiển để chơi thôi.
 • Google Pac-Man Game: Game Pac Man quen thuộc, bạn có thể xem cách chơi ở dưới đây.
 • Google In 1998: Giao diện của Google vào năm 1998.
 • Google Tilt: Trang tìm kiếm sẽ xoay ngược hoặc lộn ngược lại.

choi game ẩn google

Unofficial Google easter egg

 • Google Dark Mode: Chuyển giao diện tìm kiếm của Google sang nền tối.
 • Game 2048: Game 2048 quen thuộc trên mobile.
 • Google Gravity: Các biểu tượng trong trang tìm kiếm sẽ rơi xuống, bạn có thể sử dụng chuột để cầm chúng và quăng quật khắp trang tìm kiếm.
 • Space Invaders: Trò chơi Space Invaders huyền thoại nhưng sẽ có ký tự của Google.
 • Google Spring Style: Các ký tự trong chữ Google giống như một chiếc lò xo vậy.
 • Google lộn ngược: Đúng, là giao diện tìm kiếm của Google bị lộn ngược lại đấy.
 • Google Fan: Không phải Fan hâm mộ Google đâu, là một chiếc quạt của Google đấy.
 • Google Terminal: Giao diện của Google trong những năm 1980s
 • Dinosaur Google Game 3D: Là game khủng long mất mạng của Google nhưng được làm dưới góc nhìn 3D.

Ngoài ra còn có một trò chơi mà sự tương tác giữa Google và người chơi khá thú vị đó là Google Guitar. Bạn có thể bật ghi âm lại các đoạn đã đánh Guitar sau đó nghe lại đoạn Guitar đã ghi âm.

choi game ẩn google

Bước 3: Để đổi game, hãy chọn biểu tượng ở góc trên bên trái như ở dưới hình, sau đó chọn lại game muốn chơi trong danh sách trò chơi mà Google cung cấp.

choi game ẩn google

Để biết cụ thể cách chơi các game ra sao, bạn có thể xem hướng dẫn của từng tựa game ẩn Google dưới đây nhé.

1. T-Rex Run

Đây là trò chơi hầu như nhân viên văn phòng nào cũng quen thuộc. Mỗi lần công ty mất kết nối mạng là bạn sẽ được giải trí với chú khủng long T-Rex đáng yêu trên trình duyệt Google Chrome. Tựa game ẩn này sẽ xuất hiện ngay khi trình duyệt báo "Không có kết nối Internet" (Unable to connect to the Internet).

 T-Rex Run

Nhiệm vụ của bạn là sẽ điều khiển một chú khủng long T-Rex vượt qua các chướng ngại vật như xương rồng hay khủng long bay theo lối chơi endless running quen thuộc. Bạn chỉ cần ấn dấu cách để khủng long nhảy lên. Thay vì phát điên khi mất mạng, hãy chơi T-Rex Run ngay thôi. Nếu máy tính có mạng, bạn vẫn có thể chơi game khủng long T-rex nhờ mẹo nhỏ này.

2. Pac-Man

Tựa game ẩn Pac-Man của Google có lối chơi giống hệt như trò chơi Pac-Man cổ điển và đây cũng là tựa game khá quen thuộc với tuổi thơ của rất nhiều người. Tựa game này lần đầu xuất hiện trên Google vào ngày 21/5/2010 để kỷ niệm 30 năm trò chơi Pac-Man ra đời.

Để kích hoạt vào trò chơi rất đơn giản, bạn nhập vào ô tìm kiếm từ khóa "pacman" hoặc "Pac-Man" trên Google tìm kiếm. Sau đó, điều khiển Pac-Man ăn hết các vật phẩm trên đường càng nhiều điểm càng tốt và nhớ đừng đụng vào những con ma nếu không muốn mất mạng.

Pac-Man

3. Snake

Nghe cái tên cũng biết rồi đúng không? trở về tuổi thơ với huyền thoại Rắn Săn Mồi trên Nokia cục gạch năm nào. Snake là tựa game ẩn chào mừng Tết Âm lịch 2013 của Google. Để chơi game, bạn gõ vào thanh tìm kiếm "Google Snake Game" sau đó chọn trang đầu tiên để chơi hoặc ấn vào đây.

Vì để chào mừng năm mới nên đồ vật cần ăn của chú rắn trong Snake cũng rất đậm nét cổ truyền như bánh bao, mỳ, há cảo, lì xì, đèn lồng... Bạn điều khiển chú rắn bằng 4 nút mũi tên và ăn càng nhiều đồ vật càng tốt. Tuy nhiên, nhớ tránh nấm độc và những quả pháo ra nếu không muốn chú rắn bị choáng.

 Snake

4. Zerg Rush

Zerg Rush là tựa game dựa trên huyền thoại RTS, đây là một trò chơi với những cú click chuột không ngừng nghỉ. Với những ai chưa từng chơi Starcraft thì bạn có thể hiểu Zerg là một chủng tộc côn trùng ngoài hành tinh. Trong Zerg Rush, bạn sẽ phải click liên tục để tiêu diệt kẻ thù, ngăn chặn chúng "ăn" hết kết quả tìm kiếm Google của bạn. Để chơi game, bạn gõ "Zerg Rush" vào ô tìm kiếm trên Google sau đó bắt đầu chơi.

Zerg Rush

5. Breakout

Tiếp tục quay về tuổi thơ với trò chơi hứng bóng, nhiệm vụ của bạn rất đơn giản là hứng những quả bóng rơi xuống và phản chúng lại theo đúng hướng để ăn các ô gạch phía trên. Để kích hoạt bạn nhập vào ô tìm kiếm "Atari Breakout" sau đó chọn kết quả đầu tiên để chơi.

Breakout là tựa game được phát triển từ năm 1972 bởi Steve Wozniak và Steve Jobs. Đây là một trò chơi cũng khá quen thuộc với tuổi thơ của chúng ta với trò hứng bóng rơi xuống và bắn lại, chúng ta làm sao để đi theo đúng hướng để có thể ăn những ô gạch ở phía trên. Game có lối chơi đơn giản và rất gây nghiện.

Để chơi game, bạn gõ "Atari Breakout" vào ô tìm kiếm Google. Các kết quả tìm kiếm sẽ biến thành ô gạch và bạn sẽ dùng phím mũi tên để điều khiển thanh hứng bóng.

Breakout

6. Cách chơi Solitaire trên Google

Bạn có thể chơi tựa game này trên công cụ tìm kiếm Google trên trình duyệt và ứng dụng Google trên smartphone. Tuy nhiên, để có thể chơi trên máy tính, bạn cần phải đổi ngôn ngữ sang Tiếng Anh của Google mới có thể chơi được.

từ khóa solitaire

Trên trình tìm kiếm của Google, bạn nhập từ khóa solitaire vào khung tìm kiếm, rồi nhấn chọn tìm kiếm.

Solitaire

Ngay sau đó, chúng ta sẽ thấy kết quả trả về và trình chơi game xuất hiện ngay trên đầu danh sách tìm kiếm. Bạn hãy click vào nút Click to Play trong mục Play Solitaire để bắt đầu chơi game.

từ khóa solitaire

Còn với ứng dụng Google trên smartphone, chúng ta cũng tiến hành tương tự. Nhập từ khóa tìm kiếm Solitaire và cũng nhấn Tap to Play để chơi game.

từ khóa solitaire từ khóa solitaire

Khi click vào chơi game, chúng ta sẽ được chọn chế độ chơi dễ (Easy) hoặc khó (Hard).

từ khóa solitaire

Ngay sau đó sẽ xuất hiện giao diện chơi game để bạn có thể thử sức mình. Nếu muốn chơi lại nhấn chọn mục New, đi lại bước nhấn Undo.

từ khóa solitaire

Game sẽ tính thời gian và bước đi nên bạn hãy chú ý nhanh tay nhé.

từ khóa solitaire

7. Cách chơi cờ ca rô trên Google

Cũng tại thanh tìm kiếm, chúng ta sẽ nhập từ khóa tic tac toe hoặc tic-tac-toe.

từ khóa từ khóa solitaire

Kết quả tìm kiếm trả về sẽ xuất hiện trình chơi game ngay trên đầu. Chúng ta có thể đi ngay nước đầu tiên mà không cần phải kích chọn vào đâu hết.

Người chơi game có thể chọn biểu tượng chơi là X hoặc O khi tích chọn vào hai biểu tượng bên trên.

tic-tac-toe

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể chọn chế độ chơi. Sau kết quả mỗi ván, nhấn Restart game để chơi ván mới.

tic-tac-toe

8. Chơi Fidget Spinner

Bạn còn nhớ cơn sốt Spinner của năm 2017 không? Hãy nhập spinner vào ô tìm kiếm và trải nghiệm phiên bản kỹ thuật số của trò chơi này nhé.

9. Chơi con quay Dreidel

Nếu bạn biết trò chơi con quay gỗ nổi tiếng của người Do Thái trong Lễ hội ánh sáng thì chỉ cần nhập play a dreidel hoặc spin a dreidel và thanh tìm kiếm của Google để chơi phiên bản kỹ thuật số của con quay này.

10. Google Gravity

Google Gravity

Nhiều người nói vui rằng họ thấy Google Gravity không phải là game, chỉ là một "trải nghiệm" lãng phí thời gian hoặc chỉ hiệu quả với những người yêu thích sự giải trí nhẹ nhàng giữa những giờ làm việc căng thẳng. Dù bạn gọi nó là gì đi chăng nữa, Google Gravity cũng vẫn là một trò chơi rất thú vị.

Chỉ cần nhập “Google Gravity” vào hộp tìm kiếm, sau đó nhấp vào mục có nội dung “I’m Feeling Lucky” để xem Google bị xáo trộn trước mắt bạn. Bạn có thể ném tất cả các mảnh vỡ của Google xung quanh màn hình, trông có vẻ khá “nhảm” nhưng thực sự trò chơi này có tính giải trí khá cao, thích hợp với những người làm văn phòng đang tìm kiếm những trò chơi giải trí nhẹ nhàng trên máy tính.

11. Garden Gnomes

Garden Gnomes

Vào ngày 10 tháng 6 năm 2018, để kỉ niệm ngày hội làm vườn (Garden Day) tại Đức Google đã phát hành một chủ đề trên Google Doodle với nội dung xung quanh những chú lùn sống trong khu vườn Gnomes (bạn có biết những khu vườn bắt nguồn từ vùng Anatolia ở thế kỷ 13 không?).

Nhiều người cho biết đây thực sự là một trò chơi gây nghiện. Về nội dung thì khá là đơn giản, các chú lùn Gnomes sẽ được đặt lên một chiếc máy bắn đá, nhiệm vụ của bạn là làm sao ném các chú lùn đến được hoặc xa hơn vị trí yêu cầu để hoàn thành một nhiệm vụ nào đó (có thể là trồng hoa chẳng hạn). Nghe có vẻ hơi tàn nhẫn, nhưng bạn có thể hình dung là trò chơi này khá giống Angry Birds, nhưng thay vì ném những chú chim để làm đổ các mục tiêu, bạn sẽ ném các chú lùn đến vị trí để chú làm nhiệm vụ mà game yêu cầu.

Doodle bây giờ đã không còn nữa, nhưng bạn có thể tìm thấy tựa game này trong kho lưu trữ Google Doodle và chơi nó bất cứ khi nào bạn muốn.

12. Flight Simulator

Flight Simulator

Trò chơi này đã tồn tại trong nhiều năm trên Google Earth. Ngay từ tên gọi “Giả lập chuyến bay” bạn đã có thể hình dung được phần nào nội dung của Flight Simulator. Game sẽ cho phép bạn bay quanh hành tinh và phóng to bất cứ thứ gì mà bạn thấy, bất cứ nơi nào trên thế giới (tất nhiên là ngoại trừ các khu vực như kiểu các căn cứ quân sự, Bắc Triều Tiên, các khu vực cấm…).

Google Earth còn có trình mô phỏng bay tích hợp cho phép bạn trải nghiệm cảm giác như đi du lịch vòng quanh thế giới bằng máy bay thật. Bạn thậm chí có thể chọn bay bằng một máy bay phản lực như SR22 hoặc F-16 và chơi được bằng cần điều khiển nếu có. Bạn cũng nên bật hiệu ứng các tòa nhà 3D, điều đó có nghĩa là bạn sẽ được trải nghiệm các thành phố như San Francisco (ảnh minh họa) trong sự lộng lẫy của những kết cấu 3D mô phỏng.

Để truy cập và chơi thử Flight Simulator, bạn cần phải tải xuống Google Earth và cài đặt trên máy tính Windows, Mac hoặc Linux của bạn và sau đó từ menu, nhấp vào mục Tools -> Enter Flight Simulator ở trên cùng.

13. Android Neko

Android Neko

Được lấy cảm hứng từ tựa game nổi Nhật Bản Neko Atsume, Android Neko còn làm được nhiều hơn thế. Android Neko là một trò chơi trên Android 7 Nougat, có nội dung xoay quanh những chú mèo. Ý tưởng là bạn sẽ đặt những mẩu thức ăn xuống màn hình, tiếp tục sử dụng điện thoại như bình thường, và sau một thời gian, một chú mèo sẽ xuất hiện và ăn thức ăn. (Nó sẽ xuất hiện như một thẻ trong khu vực thông báo). Sau đó, nó sẽ trở thành chú mèo của bạn! Bạn có thể tiếp tục làm điều này để thêm nhiều chú mèo vào bộ sưu tập của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh của những chú mèo lên mạng xã hội. Có thể nói Android Neko là một tựa game đáng yêu, nhẹ nhàng và cũng không kém phần thú vị.

Để mở khóa trò chơi, hãy chuyển đến mục Settings -> About Phone -> Android version (điều này sẽ khác biệt đôi chút tùy vào mẫu điện thoại mà bạn đang sử dụng). Khi đã truy cập được vào mục Android version, hãy tiếp tục nhấn cho đến khi biểu tượng của Android “N” xuất hiện trên màn hình.

Tiếp theo, vuốt màn hình từ trên cùng xuống để mở menu thông báo, nhấn vào biểu tượng Settings, sau đó cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy một cài đặt nhanh có tên “????” với mặt một chú mèo bên cạnh. Kéo mục vào menu Quick Settings của bạn và nhấn Done.

Trong menu Notification, bây giờ bạn sẽ thấy có xuất hiện tùy chọn có nội dung “Empty Dish”, nhấn vào đó để thêm một số thức ăn và đợi chú mèo của bạn xuất hiện.

Cài đặt nhanh có tên “????” “Empty Dish”

14. Magic Cat Academy

Magic Cat Academy

Magic Cat Academy đưa chúng ta quay trở lại Halloween năm 2016. Đây là game Google vẽ tay tuyệt đẹp về một chú mèo có cây đũa phép thuật để chống lại lũ ma vô tận. Magic Cat Academy cực kỳ đơn giản. Ở mỗi cấp độ khác nhau, bạn sẽ vẽ các đường tương ứng với biểu tượng trên đầu lũ ma để xua đuổi chúng.

Mọi hành động diễn ra rất nhanh, và chẳng bao lâu sau, bạn sẽ bị lôi cuốn vào cuộc chiến không ngừng nhằm tiêu diệt hết lũ ma quỷ. Tổng cộng có 5 cấp độ và bạn cũng có thể thêm mạng bằng cách vuốt hình trái tim ở bất cứ đâu trên màn hình. Chúc may mắn!

15. Falling Cloud Game

Falling Cloud Game

Bạn còn nhớ Flappy Bird không? Đó là một game cực kỳ đơn giản, trong đó bạn phải nhấn nhẹ vào màn hình để làm cho một chú chim bay lên không trung, nhưng nó đã biến mất vĩnh viễn

Google đã tạo ra một game tương tự, ngoại trừ trông đẹp hơn nhiều và thay thế bằng một đám mây. Nếu bạn không có mạng Internet, hãy truy cập ứng dụng Google. Tại đây, bạn sẽ thấy một biểu tượng hình tròn với một đám mây bên trong nó và một nút Play bên dưới. Hãy nhấn vào biểu tượng này để bắt đầu chơi game!

16. Great Ghoul Duel

Great Ghoul Duel

Google có rất nhiều game, nhưng cho đến thời điểm hiện tại, không có game nào là trải nghiệm nhiều người chơi trực tuyến đầy đủ. Great Ghoul Duel mang sắc thái của Pacman, khi bạn và đồng đội lướt qua thư viện, nghĩa địa và những địa điểm ma quái khác, thu thập những ngọn lửa nhỏ để trở về căn cứ. Đội nào có nhiều ngọn lửa nhất sẽ chiến thắng!

Khi bạn thu thập ngọn lửa, con ma của bạn sẽ có thêm một cái đuôi. Nhóm đối thủ sau đó có thể đánh cắp nó và lấy về căn cứ. Bạn có thể tổ chức việc chơi game, sau đó mời bạn bè và các thành viên trong gia đình tham gia.

Tất nhiên, nó không còn trên trang chủ Google, nhưng bạn có thể chơi game này trong kho lưu trữ Google Doodle.

17. Marshmallow Land

Khi Flappy Bird từng là một cơn sốt, Google đã phát hành một game của riêng mình, hoàn chỉnh với phần đồ họa đẹp mắt và vẻ ngoài hấp dẫn. Kể từ Android Nougat, game này đã không thể truy cập được thông qua giao diện người dùng Android gốc, nhưng nó vẫn tồn tại và bị chôn vùi trong hệ thống.

Để mở khóa, bạn cần cài đặt Nova Launcher và kích hoạt nó làm trình khởi chạy màn hình chính mặc định. Sau khi hoàn thành việc này, hãy nhấn và giữ vào một không gian màn hình chính trống, chạm vào Widget, sau đó nhấn và giữ biểu tượng Activities cho đến khi bạn xuất hiện trên màn hình chính.

Bỏ nhấn biểu tượng, sau đó trong danh sách Activities, cuộn xuống cho đến khi bạn đến phần System UI. Nhấn vào đó, sau đó chọn Marshamallow Land để mở game.

Một nhà phát triển độc lập cũng đã cung cấp game miễn phí trên Play Store

Tải Marshamallow Landhttps://play.google.com/store/apps/details?id=de.lhp.mee&hl=vi

18. Các game Google Assistant

Kho game Google Assistant
Kho game Google Assistant

Một trong những điều bí mật nhất của trợ lý AI do Google tạo ra trên Android là nó có thể hướng bạn đến một kho game xác thực chỉ bằng việc trả lời đúng câu hỏi. Để thực hiện việc này, hãy mở Google Assistant (OK, Google), sau đó nói “play game”.

Khi thực hiện xong điều này, bạn sẽ có thể chọn từ một danh sách dài các game để chơi, bao gồm giải đố, game đố chữ, v.v...

19. Game bóng rổ

Game bóng rổ
Game bóng rổ

Nếu đã sử dụng Google được một thời gian, thì bạn có thể nhớ về game thú vị này, xuất hiện từ năm 2012. Game bóng rổ đơn giản này đã được phát hành để chào mừng Thế vận hội Mùa hè 2012.

Bạn chỉ cần giữ nút chuột để tăng sức mạnh cho cú ném của mình. Bạn có một khoảng thời gian giới hạn để ghi càng nhiều điểm càng tốt, và dần dần, bạn sẽ phải ném từ khoảng cách xa hơn.

20. Champion Island Games

Ra mắt lần đầu tiên với tên gọi Google Doodle vào ngày 24 tháng 8 năm 2021, Champion Island Games là một trong những game bí mật chuyên sâu nhất của Google cho đến nay. Đây là phiên bản thu nhỏ của game nhập vai cổ điển theo phong cách Pokemon. Bạn đi lang thang quanh một hòn đảo tham gia các môn thể thao, đối đầu với những đối thủ huyền thoại và tham gia vào tất cả các nhiệm vụ phụ kỳ lạ.

Champion Island Games
Champion Island Games

Đoạn phim giới thiệu của game thật tuyệt đẹp! Doodle này ban đầu được ra mắt để kỷ niệm Thế vận hội Tokyo năm 2020 nhưng đã được phát hành lại vào đầu Thế vận hội Paralympic với các nhiệm vụ phụ và bí mật cần khám phá.

21. Text Adventure (Google Chrome)

Bạn có muốn được quay trở lại cuối những năm 70 để có cảm giác chơi game như thế đang ở những ngày trước khi có các tiện ích như đồ họa và giao diện người dùng không? Trên thực tế, bạn có thể làm điều đó ngay trong trình duyệt Google Chrome của mình, nơi một cuộc phiêu lưu nhỏ thú vị đang chờ được khám phá.

Text Adventure trong Chrome
Text Adventure trong Chrome

Để truy cập game ẩn của Google này, hãy mở Google trong Chrome, sau đó nhập “text adventure” vào hộp tìm kiếm.

Tiếp theo, nhấn Ctrl + Shift + I, sau đó nhập “yes” trong Console xuất hiện.

Nhập “yes” trong Console xuất hiện
Nhập “yes” trong Console xuất hiện

Cuộc phiêu lưu sau đó sẽ bắt đầu. Cách chơi rất đơn giản, bạn gõ các lệnh để mở ra hành động và đắm mình vào thế giới game thú vị.

Tham khảo thêm: Bản dùng thử miễn phí Stadia Pro (Chrome)

Miễn là bạn có kết nối Internet tốt, bạn có thể phát trực tuyến các game miễn phí, bao gồm Destiny 2, Metro Exodus và Serious Sam Collection ngay từ trình duyệt của mình. Bạn cũng có thể mua các game bổ sung nếu muốn, mặc dù bạn sẽ cần tiếp tục trả tiền đăng ký để chơi chúng.

Bản dùng thử miễn phí Stadia Pro trên Chrome
Bản dùng thử miễn phí Stadia Pro trên Chrome

Nói rõ hơn, bạn không cần một PC mạnh để chơi những game này vì chúng được cung cấp bởi máy chủ của Google và truyền trực tuyến cho bạn qua video HD. Sau đó, bạn có thể chơi chúng trực tiếp thông qua trình duyệt hoặc ứng dụng điện thoại, điều này khá ấn tượng!

Thời gian thử nghiệm thường thay đổi từ một đến hai tháng. Đăng ký bằng tài khoản Google của bạn tại Stadia.com.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Xem thêm:

Thứ Ba, 25/06/2024 02:28
4,454 👨 148.997
0 Bình luận
Sắp xếp theo
  ❖ Google Chrome