Cách bật chế độ Dark Mode trên Chrome

Để bật Dark mode Chrome, người dùng thường phải sử dụng đến các tiện ích mở rộng và đôi khi chúng đem lại một giao diện nền tối không được như ý. Chưa kể các tiện ích này không hỗ trợ nhiều trang web mà bạn ưa thích.

Với phiên bản Chrome 78 hiện tại, người dùng hoàn toàn có thể bật dark mode chrome chỉ với vài thao tác đơn giản và nếu máy tính của bạn chưa bật giao diện tối trên Chrome 78 thì hãy xem qua hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách bật nền tối trên Google Chrome 78

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy kiểm tra phiên bản Google Chome đang sử dụng bằng cách vào biểu tượng cài đặt (ba chấm) > chọn Trợ Giúp > Giới thiệu về Google Chrome. Nếu chưa lên bạn có thể yêu cầu Chrome cập nhật hoặc tải về theo link ở trên.

cập nhật chrome 78

Bước 2: Cập nhật xong Chrome 78 bạn hãy nhập chrome://flags/#enable-force-dark vào thanh địa chỉ và bấm Enter.

cập nhật chrome 78

Bước 3: Ở cửa sổ tiếp theo, trong phần Force Dark Mode for Web Content bạn hãy chọn option Enabled with selective inversion of non-image elements.

bat darkmode chrome 78

Sau đó Chrome sẽ yêu cầu bạn khởi động lại trình duyệt.

khởi động lại chrome 78

Sau khi khởi động lại, chế độ dark mode đã được kích hoạt trên Chrome 78 của bạn. Giờ thì bạn có thể vào kiểm tra những trang web khác được rồi.

cách bật darkmode chrome 78

dark mode google chrome

Bạn có thể nhập mọi địa chỉ web hay truy cập vào và chúng sẽ tự động chuyển đổi sang dark mode một cách hoàn hảo nhất.

bat nen toi chrome 78

Dark mode chrome

So với những công cụ hỗ trợ chế độ nền tối trên Chrome khác thì dark mode Chrome 78 lần này hỗ trợ được nhiều trang web hơn và hình ảnh không bị đảo màu.

kich hoat nen toi chrome 78

Không chỉ với chế độ duyệt web thông thường, ngay cả khi bạn bật chế độ ẩn danh thì bạn vẫn sẽ được hỗ trợ nền tối chrome trên mọi trang web.

cách bật darkmode chrome 78

Như vậy với hướng dẫn bật dark mode chrome 78 trên đây, bạn đã có được phiên bản dark mode nền tối "xịn" nhất từ trước đến nay.

Chế độ dark mode sẽ rất có lợi đối với những người hay sử dụng máy tính trong điều kiện thiếu ánh sáng hoặc vào thường xuyên sử dụng máy tính vào buổi tối. Ngoài ra bạn có thể bật dark mode chrome androiddark mode chrome iPhone nếu hay sử dụng điện thoại vào buổi tối để lướt web.

Thứ Hai, 04/11/2019 09:49
4,550 👨 291.352
0 Bình luận
Sắp xếp theo