WinX HD Video Converter Deluxe

WinX HD Video Converter Deluxe 5.16.8

Digiarty Software
Dùng thử 16/08/2022 0-100

WinX HD Video Converter Deluxe là gì?

WinX HD Video Converter Deluxe là điểm dừng chân để chuyển đổi các file video thuộc hầu hết mọi loại. Không thể phát file HEVC? Hãy chuyển đổi chúng bằng WinX Video Converter và bạn có thể xem file trên mọi thiết bị. Còn đoạn clip quay chậm GoPro UHD tuyệt vời mà bạn bắt gặp trên những con đường mòn dành cho xe đạp leo núi thì sao? Đừng lo, WinX Video Converter có thể chuyển đổi file video cho bạn, vì vậy bạn có thể xem nó ở bất cứ đâu bạn thích.

WinX HD Video Converter Deluxe

Bạn không chỉ có thể chuyển đổi rất nhiều video sang các định dạng khác mà còn có thể chỉnh sửa những video đó. Nén video 4K xuống 90% kích thước ban đầu mà không làm giảm chất lượng video hoặc chỉnh sửa, cắt, xén và hợp nhất video của bạn theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh các thông số nhất định như tốc độ khung hình và tốc độ bit.

Bạn có thể tải xuống WinX Video Converter miễn phí (cho đến ngày 22 tháng 8 năm 2022) bằng cách truy cập trang web. Điều này sẽ giúp bạn có được phiên bản hiện tại, đầy đủ tính năng của ứng dụng, nhưng lưu ý rằng nếu bạn muốn nhận các bản cập nhật trong tương lai, bạn cần phải mua giấy phép đầy đủ cho WinX Video Converter, khoản thanh toán một lần là $29,95 (690.000 đồng). Bạn cũng nhận được tính năng tải xuống video YouTube tuyệt vời với phiên bản cấp phép trọn đời.

Những tính năng của WinX HD Video Converter Deluxe

Chuyển đổi mọi định dạng video với chất lượng và tốc độ cân bằng

Chuyển đổi hàng loạt video từ một thiết bị cụ thể được hỗ trợ! Đầu vào và đầu ra video phổ biến nhất là: MP4, MKV, AV1, HEVC, M2TS, H.264, AVI, WMV, MP3.

Nén video 4K/HD xuống mức nhỏ hơn 90% mà không làm giảm chất lượng!

Với kernel nén nâng cao và codec hiệu quả mã hóa cao, WinX cho phép bạn giảm kích thước file video lên đến 90% mà không làm giảm chất lượng một cách trực quan. Bạn có thể truy cập vào bất kỳ video 8K/4K/1080p nào, bất kể codec HEVC/H.264 hay tốc độ khung hình 60/120/240 khung hình/giây và làm cho video nhỏ hơn để có nhiều không gian trống và chia sẻ nhanh hơn.

Bạn có thể tải xuống bản dùng thử miễn phí để nén trong 5 phút đầu tiên hoặc nâng cấp lên đầy đủ ngay bây giờ để sử dụng không giới hạn, đồng thời tận hưởng dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Dễ dàng chỉnh sửa video

Với trình chuyển đổi video này, bạn có thể cắt bớt phần nổi bật của video. Chỉ cần di chuyển 2 điểm đánh dấu để chọn điểm đầu và điểm cuối của clip. Cắt ngắn video cũng giúp video nhanh hơn khi upload lên YouTube, Instagram, Facebook, Whatsapp, v.v...

Hỗ trợ độ phân giải video lên đến 4K/8K

Chuyển đổi video 4K/8K, video quá khổ như HDR 10bit, tốc độ khung hình hoặc tốc độ bit cao mà không làm giảm chất lượng một cách trực quan. Cho dù bạn muốn xem video chất lượng thấp trên TV 4K hay giảm tỷ lệ 4K để tiết kiệm dung lượng và upload lên nhanh chóng, WinX luôn chuẩn bị sẵn sàng các clip của bạn.

Chuyển đổi video trong WinX HD Video Converter Deluxe

Tạo và upload slideshow ảnh có kèm nhạc

Kéo ảnh JPG/PNG/BMP và nhạc để tạo slideshow đám cưới, sinh nhật, du lịch, công ty hoặc cá nhân nhanh chóng. Chuyển đổi video trình chiếu để chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội hoặc qua email. Không có watermark.

Chuyển đổi nhanh sang bất kỳ định dạng nào với khả năng tăng tốc GPU

Tận dụng tối đa khả năng tăng tốc phần cứng cấp độ 3 để giải mã, xử lý và mã hóa video 4K/1080p hoặc khung hình cao lớn với tốc độ nhanh số 1, không sử dụng quá nhiều CPU. Tốc độ thời gian thực nhanh hơn 47 lần mà không làm giảm chất lượng.

520 👨 4.454

Tải WinX HD Video Converter Deluxe:

0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Video, phim, nhạc